Căn hộ cao cấp Stellar Garden 150m2 tại thị xã Thanh Xuân - VnExpress Kinh Doanh

Nhờ quy mô lớn từ 150m2 với 3 phòng ngủ, dự án đáp ứng những tiêu chuẩn khó tính về kiến tạo, tầm nhìn của đối tượng mua hàng. 

Theo nhà đầu tư, sự thiếu hụt về nguồn cung item quy mô lớn tại khu vực nội đô dẫn đến việc các căn hộ trong khoảng 3 phòng ngủ trở nên khan thảng hoặc. "Như tại căn hộ Jupiter với diện tích 150m2 của công trình Stellar Garden, số 35 Lê Văn Thiêm, huyện Thanh Xuân hiện là sự chọn lựa hàng đầu của các đối tượng mua hàng thuộc phân khúc thương gia, trí thức trong khu vực", thây mặt nhà đầu tư nói.

Phối cảnh dự án Stellar Garden tại 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân

Phối cảnh dự án Stellar Garden tại 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân.

Với môi trường rộng, thuận lợi cho sinh hoạt hàng ngày, vị này cho rằng những căn hộ quy mô lớn ghi điểm với đối tượng mua hàng mái nhà đa dạng thế hệ. Trong quý III/2019, khu vực phía Tây thành phố có số lượng căn hộ tiêu thụ tăng gấp 4 lần so với quý trước, số liệu do JLL đưa ra. Mô phỏng căn hộ diện tích nhỏ nhắn có tốc độ bán hàng tốt nhất hoạt động mua bán. 

Tuy nhiên, vài chuyên gia vẫn sáng sủa với thị phần căn hộ diện tích lớn. Ở một vài công trình cao cấp, tốc độ tiêu thụ căn hộ về cả yêu cầu ở thực và đầu tư vẫn ổn định. 

Một lên tiếng của Global Wealth 2019 cho thấy, vn đứng thứ 4 về tốc độ vững mạnh tài chính trên mỗi người trưởng thành. Kinh tế sản xuất, doanh thu ngày càng tăng, kéo theo ý định nâng cao chất lượng cuộc sống. Tư gia đa dạng, tiện dung, xứng tầm gia chủ biến thành thiên hướng được chuộng.

Những căn hộ Stellar Garden sở hữu diện tích lớn, kiến tạo tinh tế, tân tiến với lối bài trí đảm bảo tính dễ dãi, giúp dự án ghi điểm với khách hàng. Jupiter là mô hình căn hộ 3 phòng ngủ, bảo đảm 2 phòng ngủ lớn với môi trường kiến tạo thanh lịch, đầy đủ ấm cúng, vừa đem lại môi trường sinh hoạt riêng tư. Chốn an cư rộng thoáng với 4 góc nhìn toàn cảnh ra đô thị, hồ bơi và khuôn viên cây cỏ, ở dọc đường con nít.

Ảnh chụp căn mẫu Jupiter rộng 150m2 tại Stellar Garden

Ảnh chụp căn mẫu Jupiter rộng 150m2 tại Stellar Garden.

"Kiến tạo căn hộ thông minh, phát huy tối đa công năng dùng, bảo đảm tính thẩm mỹ, đáp ứng tiêu chuẩn sống khó tính của những công dân kỷ nghuyên mới", đại diện nhà đầu tư nói. 

Theo vị này, dự án lưu tâm lựa chọn nhãn hàng phía bên trong uy tín, như hệ thống vũ trang vệ sinh cao cấp Toto, thiết bị điện Schneider, yếu tố hòa Fujitsu,... đảm bảo chất lượng đi cùng năm tháng. Với lối kiến tạo theo kiểu "nhà cao, cửa rộng", nai lưng căn hộ cao 3,1m, cửa rộng 1,4m, hành lang căn hộ rộng 2,9m cũng là điểm cộng của Jupiter. 

"Sở hữu nhiều ưu điểm nhưng giá niêm yết của căn hộ Jupiter khá khó khăn, trong khoảng 32,6 triệu một m2. Đây là giá tiền thích hợp so với mặt bằng cùng khu vực. Kết hợp với tiêu chuẩn bàn giao và những thế mạnh về diện tích, thiết kế, đây là cơ hội đầu cơ tiềm năng mà khách hàng không nên bỏ dở", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Phòng ngủ rộng thoáng tại căn mẫu Jupiter của Stellar Garden

Phòng ngủ rộng thoáng tại căn mẫu Jupiter của Stellar Garden.

Stellar Garden gồm phổ biến căn hộ với diện tích giàu sang, từ 91,2-150,3m2, thiết kế thông minh, tinh tế, đáp ứng tiêu chuẩn nhiều chủng loại của khách hàng. Địa điểm đắc địa tại trọng tâm quận Thanh Xuân, nằm ngay ngã tư giao cắt trục đường Ngụy Như Kon Tum - Lê Văn Thiêm giúp công trình thêm thú vị đối tượng mua hàng. 

Công trình đang ra mắt 30 căn hộ Jupiter đẹp nhất. Khách hàng tậu nhà trong thời gian này có cơ hội kiếm được ngay: một oto Kia Morning Standard MT trị giá 300 triệu tiền việt và một máy lọc không khí cao cấp Boneco (Thụy Sĩ) 50 triệu. Hình như, chủ đầu tư khuyến mãi khách hàng chế độ hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng khi thanh toán 65% giá trị căn hộ, chiết khấu lên đến 5% khi trả tiền sớm 95% bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày trong khoảng khi ký phù hợp đồng.

Thành Dương 

Thông tin công trình:

Doanh nghiệp giải đáp và quản lý bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Phát hành và Kinh doanh BĐS Weland

Công ty phân chia: Grandland, An Phát Land

Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, phường Thanh Xuân Trung, thị xã Thanh Xuân, Thủ đô

Hotline: 0976 98 3113

Website:


Đọc thêm: dat xanh