Căn hộ Eurowindow River Park có giá từ 18,6 triệu đồng một m2 - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư Eurowindow Holding nghĩ rằng giá thành phù hợp với hầu hết cư dân muốn mua căn hộ tại hoạt động mua bán Thủ đô.

Dự án Eurowindow River Park nằm tại phường Đông Hội (thị xã Đông Anh, TP HN), trên đại lộ Trường Sa, sát chân cầu Đông Trù. Trong khoảng dự án, dân cư chỉ mất 15 phút vận động đến thị trấn cổ hoặc phi trường Nội Bài. Trong mai sau, khi cầu Tứ Liên đi tham gia hoạt động thì khoảng cách và thời điểm đi lại sẽ được rút ngắn hơn.

Chủ đầu tư nhận định, công trình có vị trí dễ dàng nhưng có giá thành tương đối hợp lý trong bối cảnh UBND TP Thủ đô đã thông qua đề án đầu tư xây dựng huyện Đông Anh thành thị xã công đoạn 2020 - 2025. Vị này cho rằng, khi các dự án trọng tâm của đô thị như ở dọc đường Kim Quy, trọng tâm triển lãm nước nhà, thành phố lanh lợi BRG, trường liên cấp, trọng điểm thương nghiệp, khi vui chơi tiêu khiển... đi vào hoạt động, sẽ giúp gia tăng trị giá cho dự án.

Là công ty có thương hiệu trong phân phối các dự án bất động sản tại Thủ đô, CenLand cho rằng, dòng vật phẩm căn hộ dân gian vẫn được người địa phương săn đón. Trong bối cảnh quỹ đất trọng tâm thành phố không dễ dàng đáp ứng các công trình căn hộ trung cấp, một vài đơn vị đã chủ động phát hành tại các địa bàn lân cận, vừa tận dụng cơ sở kết nối với các tuyến con đường trọng yếu, tuyến đường vành đai tiện lợi vận động, vừa phục vụ nhu cầu sắm căn hộ giá phải chăng. 

Dự án Eurowindow River Park của nhà đầu tư Eurowindow Holding ứng dụng giá thành 18,6 triệu tiền việt một m2.

Dự án Eurowindow River Park nhìn từ xa.

Công trình Eurowindow River Park nhìn trong khoảng xa.

Các căn hộ Eurowindow River Park có kiến tạo mưu trí, linh hoạt, đón ánh sáng tự nhiên, thoáng gió và có góc nhìn ra nhà thờ xanh, nằm gần sông Hồng. 

Đơn vị đầu cơ nhiều tiện thể ích tiến bộ như siêu thị rộng1.700m2; công viên; câu lạc bộ gym, spa; bể bơi; trên hè phố dạo bộ; khu vườn Nhật; hệ thống cầu thang máy tốc độ cao di chuyển 3m trên một giây; mỗi tòa nhà có 8-12 cầu thang máy, camera an ninh giám sát 24/24; hầm để xe rộng... đảm bảo cuộc sống tiện nghi và bình yên cho cư dân.

Phối cảnh một khu vực trong dự án.

Phối cảnh một khu vực trong dự án.

Cũng theo đại diện nhà đầu tư, công trình Eurowindow River Park còn bổ ích thế được xây đắp, điều hành, tạo ra từ các doanh nghiệp uy tín trên hoạt động mua bán xây đắp và bất động sản nội địa, như Công ti CP Tư vấn Kĩ nghệ, Thiết bị và Kiểm định Xây đắp (Coninco) có bề dày trải nghiệm 40 năm; Tổng Tổ chức kinh doanh Xây dựng Số 1 (CC1)...

Chủ đầu tư kỳ vọng với sự bắt tay phù hợp tác của những doanh nghiệp uy tín, công trình Eurowindow River Park sẽ trở thành nơi ổn định gia đình của cư dân Thủ đô tại khu vực Đông Anh.

Hơn nữa, doanh nghiệp nghĩ là, đối tượng mua hàng thường hy vọng sớm nhận nhà để ổn định cuộc sống, công ty đã nỗ lực xong xuôi dự án đúng tiến độ. Eurowindow River Park hiện đã đã cất nóc cục bộ, nhà đầu tư sẽ bàn ủy quyền đối tượng mua hàng từ quý I/2020.

Minh Chi

Công trình Eurowindow River Park

Đơn vị phân chia: Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần BĐS Thế Kỷ (CenLand)

Hotline: 096 300 3630


Đọc thêm: bat dong san