Căn hộ Le Grand Jardin cho mượn trả góp 35 năm - VnExpress Kinh Doanh

Theo thông tin trong khoảng chủ đầu tư, đối tượng mua hàng chỉ cần thu thập từ 735 triệu, tương đương với 35% tổng giá trị căn hộ là đã có thể sở hữu căn 3 phòng ngủ có chi phí 2,1 tỷ đồng. Số tiền còn lại tương ứng 1,365 tỷ đồng, đối tượng mua hàng sẽ được nhà băng SeABank cho mượn lên đến 35 năm. 

"Đây là một khuyến mại đặc biệt của công trình, khi trên hoạt động mua bán đa phần các nhà đầu tư chỉ cho vay trong khoảng 15 - 20 năm. Với thời hạn lên tới 35 năm, việc chứng minh thu nhập của khách hàng nhà với ngân hàng cũng trở thành thuận lợi hơn. Thời điểm vay kéo dài giúp số tiền lợi nhuận phải trả mỗi 04 tuần rất thấp, nhàng nhàng 12,5 triệu cả gốc lẫn lãi mỗi bốn tuần", chủ đầu tư dự án Le Grand Jardin tính toán.

Phối cảnh dự án Le Grand Jardin.

Phối cảnh công trình Le Grand Jardin.

Dự án sẽ bàn giao trong quý II/2020. Hiện nhà đầu tư hỗ trợ mức lãi suất 0% lên đến 15 04 tuần. Vấn đề này đồng nghĩa với việc khách hàng có thể kiếm được nhà trước, ngay sau quý 2/2020 và đến năm 2021 mới khởi đầu phải thanh toán khoản vay nhà băng. Vừa được sở hữu căn hộ, đối tượng mua hàng còn có thể đầu cơ sinh lời thông qua kinh doanh trong thời điểm được hỗ trợ lợi nhuận suất.

Le Grand Jardin được xây dựng bởi Công ti cũ rích phần Xây dựng Hòa Bình - công ty thầu 6 lần liên tục đạt Nhãn hàng Quốc gia, với 400 nhà cửa trên khắp cả nước và 4 đất nước trên nhân loại. 

Le Grand Jardin sở hữu vị trí đẹp, trước mặt là hồ điều hòa, tạo không gian thoáng đãng.

Le Grand Jardin sở hữu vị trí đẹp, trước mặt là hồ vấn đề hòa, tạo môi trường khoáng đãng.

"Le Grand Jardin tọa lạc trên thế đất đẹp, trước là hồ nước và hệ thống công viên cây cối, tạo không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Vị trí không chỉ mang đến vượng khí, thuận phong thủy, tài lộc mà còn đảm bảo sức khỏe cho gia chủ", chủ đầu tư công trình này chia sớt.

Dự án được phân luồng giao thông mạch lạc với một trục liên lạc nội bộ rộng 5,5m, liên hiệp với 4 mặt con đường thị trấn xung quanh. Kiến tạo này chẳng những giúp bảo đảm sự thuận tiện lên xuống của ô tô và xe máy mà còn bảo đảm công việc phòng cháy chữa cháy.

Kiến tạo cảnh quan của công trình do West Green - nhãn hàng nổi tiếng thế giới đảm nhận. 50 nhân thể ích nội khu đồng bộ đáp ứng mọi ý định của dân cư như bể bơi ngoài trời, sàn tập Yoga, vườn sinh thái, vườn dưỡng sinh bỏ ra cho người cao tuổi, khu vực cà phê ngoài trời, sân đọc sách...

Bể bơi tại nội khu của dự án.

Bể bơi tại nội khu của dự án.

Hệ thống luôn tiện ích ngoại khu vừa đủ cũng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân Le Grand Jardin. Từ đây, dân cư chỉ mất tầm 15 phút để chuyển di vào khu vực phường cổ và sử dụng các phục vụ vui chơi giải trí đa dạng. Tham gia thời điểm cuối tuần, cha mẹ, ông bà có thể dẫn con cháu đến phố đi bộ tiêu khiển tại Aeon Mall Long Biên, công viên Sài Đồng, công viên Jura Park

Phong Vân

Từ 9 giờ ngày 16/11, Le Grand Jardin mở cửa căn hộ mẫu đón những chủ sở hữu mai sau trước tiên.

Vị trí tham quan nhà mẫu: ngã tư con đường Nguyễn Lam và tuyến phố Huỳnh Văn Nghệ, khu đô thị Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0962 72 8188

Công ty giải đáp và điều hành bán hàng: Công ty TNHH Tạo ra và Buôn bán BĐS Weland.

Đại lý phân chia: Home Real Estates, MG Land, An Phát Land, Hoàng Yến Invest, Trust Real, City Homes.

Thông tin công trình xem tại


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản