Căn hộ đa một thể ích hút khách hàng có con tí hon - VnExpress Kinh Doanh

Phổ thông mái ấm đặt ra yêu cầu không gian sống, chất lượng giáo dục và những luôn tiện ích cho trẻ khi quyết định mua nhà.

Không gian sống tốt giúp trẻ sản xuất toàn vẹn

Phổ quát bậc phụ huynh khác lạ với những người có khả năng tài chính tốt luôn hy vọng con trẻ trong nhà của họ được sống trong môi trường lành mạnh và tạo ra trong yếu tố kiện giáo dục chất lượng.

Trên quả đât, ngay trong khoảng lúc tiểu học, con nít đã được huấn luyện đầy đủ từ tri thức, kĩ năng cho tới hành vi qua tri thức học thuật căn bản Đồng thời với hoạt động xây đắp kĩ năng sống với đồng đội. 

Nhân tố này cũng phần nào lý giải cho thiên hướng phổ biến người đi tậu nhà, nhất là đối với các mái ấm trẻ, thường ưu tiên chọn nơi có không gian sống thoải mái, không gian sống văn minh.

polyad

Phối cảnh môi trường xanh cho trẻ con tại một dự án.

Tại một vài khu đô thị hiện đại, phát hành cao tại TP HCM như quận 2, quận 7 hiện có đa dạng nhân thể ích, trường quốc tế, hạ tầng giáo dục tập trung. Đương nhiên, với tốc độ đô thị hóa với tốc độ cao như hiện nay, không gian tại các khu thành phố tại thành phố này trở nên "bội thực" hơn, làm cho dân cư có xu hướng chuyển dịch tới các khu vực lân cận để hưởng thụ môi trường sống trong sạch và đơn giản. Bình Dương là một trong số đó.

Theo một công ty phân phối bất động sản lâu năm tại khu vực, cư dân tại Bình Dương cũng đang thay đổi thiên hướng tậu nhà ở, trong đó người địa phương ưa thích mô phỏng căn hộ trong khu thành phố, nhờ sở hữu hệ thống luôn thể ích đồng bộ như bến xe trẻ thơ, trên hè phố xanh. Hơn nữa, các sản phẩm căn hộ thường được xây đắp tại những địa điểm tiện lợi gần bệnh viện, bến xe các đơn vị quản lý, tổ chức nhà nước...

C-Sky View bỏ ra phổ thông môi trường nhân tiện ích cho con trẻ

TP Thủ Dầu Một đang là khu vực thu hút phổ thông chủ đầu tư bất động sản tại Bình Dương. Được giả dụ "Thị trấn Tây" của Thủ Dầu Một, thị trấn Chánh Tức là khu vực sầm uất với vừa đủ các tiện ích dịch vụ trong khoảng giáo dục, y tế, văn hóa, thương nghiệp tới vui chơi, tiêu khiển. Chánh Nghĩa còn trở thành nơi ổn định gia đình của các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đến sinh sống và làm cho việc, tập hợp thành cộng đồng cư dân quốc tế, tạo ra ý định nhà đất lớn với chuẩn mực sống cao.

Nắm bắt được ý định của khách hàng nhà, nhà đầu tư Chánh Nghĩa Quốc Cường cho ra mắt sản phẩm căn hộ cao cấp C-Sky View tại xã Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một.

C-Sky View được xây dựng trên khu đất rộng 8.596 m2, gồm 2 block với 1.165 căn hộ kiến tạo theo phong cách tối giản (Minimalism). Theo chủ đầu tư, điểm nổi trội của công trình là có khoang tị nạn ở tầng 17 của tòa nhà.

Đại diện chủ đầu tư cho nhân thức, C-Sky View nhắm đến đội ngũ đối tượng mua hàng có thu nhập khá trở lên với ý định kiếm tìm môi trường sống lành mạnh cho gia đình và trẻ nhỏ. Bởi vậy, đơn vị đã xây dựng vừa đủ các nhân thể ích trong nội khu như bể bơi rộng 600 m2, khu gym - spa, nhà thờ... mang tới cho dân cư không gian sống văn minh và tạo sự gắn kết số đông.

C-Sky View chú trọng tới môi trường sống cho trẻ nhỏ bé với ở dọc đường được thiết kế hiện đại từ không gian xanh đến chất lượng từng trò chơi, hướng đến môi trường dễ chịu và an ninh cho trẻ.

polyad

Mảng xanh tại C-Sky View cho trẻ em thỏa thích tò mò.

"Với đa dạng ưu thế, công trình C-Sky View hứa hẹn hứa là chọn lựa tối ưu cho mỗi mái nhà, tác động hăng hái tới thời kỳ phát triển của trẻ ốm", chủ đầu tư nói.

Chị Nguyễn Thanh Phượng ngụ tại Bình Dương đã lựa chọn một căn hộ trong công trình C-Sky View để ổn định gia đình. Theo chị, công trình có đa dạng môi trường vui chơi cho trẻ bé, giúp trẻ tạo ra thể chất, giao lưu với bằng hữu, song song nhiều tiện ích nội khu mang tính cộng đồng có thể giúp gắn kết dân cư.

Hình như đó, anh Hải Nam - một kỹ sư có con bé cũng đang cân nhắc việc chọn lựa một căn hộ trong dự án. Anh chia sẻ rằng, xung quanh C-Sky View có phổ biến phố đi bộ các ngành, từ mẫu giáo, tiểu học cho tới đại học. "Hiền thê chồng tôi sẽ rút ngắn được khoảng bí quyết và tiết kiệm thời gian đón đưa con đi học", anh san sớt.

Minh Chi

Thông tin địa chỉ:

Tổ chức phát hành kinh doanh: Công ti Cũ rích phần Bất động sản Thế kỷ (CenLand)

Website:

Hotline: 0839 333 833


Xem thêm: bds