Căn hộ ngao du mặt tiền biển Vũng Tàu giá từ 1,5 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Anh Lê Đức Quý, một nhà đầu tư tại TP HCM cho nhân thức, Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những thị trường BĐS bình ổn, đa dạng sản phẩm tiềm năng. Với 1,5 tỷ đồng, đối tượng mua hàng khó khăn có lựa chọn tại các khu vực khác nhưng tại Bà Rịa - Vũng Tàu, số tiền này có thể tìm vật phẩm thị phần đất nền, căn hộ, nơi nghỉ ngơi ven biển.

Dẫn Chẳng hạn về căn hộ ngao du Oyster Gành Hào, anh Quý nói dù nằm trên đường È Phú, con đường ven biển đắc địa tại thị trấn Vũng Tàu nhưng giá tìm khởi điểm trong khoảng 1,5 tỷ đồng một căn. 

Phối cảnh bên trong một căn hộ Oyster Gành Hào.

Phối cảnh bên trong một căn hộ Oyster Gành Hào.

Công trình do Vietpearl Group làm cho chủ đầu tư, tổ chức phát triển dự án là Công ty Cũ rích phần đầu cơ Khương Cường thịnh. Theo anh Quý, Oyster Gành Hào có thể khai thác lượng khách vãn lai lớn đổ về lãnh hải vòng vo năm. "Giá thuê phòng tại đây động dao từ 1,3-1,5 triệu tiền việt mỗi đêm, tỷ suất lấp đầy cao. Trừ đi các chi tiêu tôi có thể thu về mức lãi khoảng 16% một năm", anh Quý nói.

Oyster Gành Hào là dự án căn hộ ngao du. Loại hình này khác với condotel ở chỗ khách hàng được chiếm hữu và buôn bán hoặc giao lại cho công ty điều hành để chia sớt lợi nhuận.

Với giá từ 1,5 tỷ một căn, dự án bàn giao hoàn thiện nội thất cao cấp cùng hàng loạt nhân thể ích như hồ bơi chân trời, Lounge Sky bar cao cấp, nhà hàng buffet. Chủ đầu tính toán tài năng thu hồi dòng vốn của khách hàng sẽ nhanh nhờ nhu cầu lưu trú hoạt động mua bán lớn. 

Ông Lê Phước Trọng, Giám đốc Đầu tư Công ty Cũ rích phần đầu cơ Khương Thịnh cho biết, với công suất cho thuê phòng hiện nay ở Vũng Tàu, khi chọn Oyster Gành Hào, ước lượng chủ đầu tư có thể hoàn vốn trong 6-8 năm. 

Về dài hạn, ông Trọng bình chọn BĐS nghỉ dưỡng Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ còn tạo ra. Các tòa tháp liên lạc lớn dần tham gia hoạt động sẽ xúc tiến BĐS như hệ thống cao tốc tuyến đường bộ Biên Hoà - Vũng Tàu, Vũng Tàu - Phan Thiết, chuỗi hệ thống cao tốc đường thủy TP HCM - Vũng Tàu và Bến Tre - Vũng Tàu, chuỗi hệ thống hàng không phi trường quốc tế Long Thành và phi trường ngao du Lộc An.

Phối cảnh tổng thể căn hộ du lịch Oyster Gành Hào.

Phối cảnh toàn bộ căn hộ du lịch Oyster Gành Hào.

"Với 1,5 tỷ đồng trong tay, chủ đầu tư phần lớn chẳng thể kiếm tìm được một bất động sản đống ý tại TP HCM. Nhưng tại hoạt động mua bán Bà Rịa - Vũng Tàu, thời cơ đầu tư cho dòng vốn này còn gần như", ông Trọng nói.

So với Bình Dương và Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu có ích thế về du lịch. Các loại hình du lịch nhiều chủng loại, gồm biển đảo, rừng và suối khoáng nóng, hấp dẫn toàn bộ khách vãn lai, nghỉ dưỡng nội địa và quốc tế.

Theo số liệu của Cục thống kê Bà Rịa - Vũng Tàu, trong năm 2018, toàn tỉnh đón 15,8 triệu lượt khách, trong đó có 328.400 lượt khách quốc tế. Nhờ đó thị trấn biển tạo ra các loại hình bất động sản ngao du nghỉ dưỡng, khác lạ là condotel, nơi nghỉ ngơi ven biển.


Xem nhiều hơn: mua nha