Căn hộ ngao du tại NovaBeach Cam Nhóc đoạt được khách hàng như thế nào?

Căn hộ ngao du NovaBeach Cam Rạng rỡ Resort & Villas hút khách không chỉ vì nằm tại trọng tâm "thiên đàng ngao du Bãi Dài" mà còn nhờ chương trình đầu tư thú vị.

Hấp lực từ địa điểm"tâm điểm đầu tư"

Chiếm hữu bờ biển dài, hạ tầng hoàn thành, Cam Rực rỡ đang được xem là một trong những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp thu hút nhất vietnam. Theo thống kê đến hết tháng 09/2019, Khánh Hòa đã đón hơn 5,6 triệu lượt khách lượt khách vãn lai tạm trú, trong đó, khách nội địa đạt hơn 2,8 triệu lượt, khách quốc tế đạt hơn 2,7 triệu lượt, thu nhập đạt hơn 20.700 tỉ đồng, tăng 25,3% so với năm 2018.

Cuối tháng 6/2018, Nhà ga T2 tại Cảng hàng không Toàn cầu Cam Ranh mãnh đã đi tham gia hoạt động, có kĩ năng đón 4,8 triệu lượt hành khách quốc tế/năm. Dự kiến trong thời điểm tới, trục đường băng số 2 với tổng vốn đầu cơ 1.900 tỉ đồng cũng sẽ được đưa tham gia khai thác với nhiều chuyến bay thẳng mới trong khoảng Thái Lan, TQuốc, Campuchia, Malaysia, Hàn Quốc, Hồng Kông, Nga, Indonesia...động viên khỏe mạnh đưa hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng tại Cam Trẻ ranh sản xuất.

Mùa đầu cơ bất động sản cuối năm, giới đầu cơ rành rọt Bãi Dài bàn đa dạng về tiêu điểm NovaBeach Cam Ranh con Resort & Villas - một công trình được phát hành bởi Cơ quan Novaland. Có vị trí "vàng" khi tọa lạc trên mặt tiền tuyến phố Nguyễn Tất Thành, sở hữu 350m tuyến đường biển riêng tại Bãi Dài, bí quyết sân bay quốc tế Cam Nhãi chỉ 5 phút di chuyển, Dự án được đối tượng mua hàng bình chọn sẽ là điểm "phễu" - nơi đón đa dạng tập du đối tượng mua hàng đa dạng, chi tiêu cao.

Chị Trà My (Tp.HCM) - Đối tượng mua hàng vừa chọn lựa item căn hộ ngao du tại NovaBeach Cam Nhãi nhép - cho biết: "Tôi là dân vốn đầu tư nên rất chú tâm đến giá trị đầu tư của các item BĐS. Tôi đã tính toán kỹ càng khi quyết định đầu cơ tại đây, với số vốn dành ban đầu chỉ trên dưới 1 tỷ đồng nhưng một tháng tài năng thu về chi tiêu cho thuê trong khoảng 10-15 triệu tiền việt thì quả tình rất đáng để chọn".

Chỉ chuyên đầu cơ căn hộ tại Tp.HCM trong ba năm quay về đây, anh Quốc Trang ( Tp.HCM) cũng đang tỏ ra nô nức với loại hình item mới này. Theo anh, phương án trả tiền cởi mở cùng giá bán hợp lý, lại có thể hữu ích nhuận cao hơn cho thuê căn hộ bình thường chính là nhân tố tiên quyết làm cho anh quyết định "móc hầu bao" gấp rút. "Chiếm hữu bất động sản nghỉ ngơi ven biển luôn là ôm của tôi. Nhân thức tới item căn hộ ngao du hoàn toàn thích hợp với túi tiền tài bản thân, lại thu lợi nhuận tốt và thanh khoản cao nên tôi đã không phân vân lựa chọn ngay. Tôi hoàn toàn tự tin về lượng khách vãn lai cao cấp đến Cam Ranh con sẽ ngày càng tăng".

Phối cảnh dự án

Phối cảnh Tổng thế Công trình NovaBeach Cam Rỡ Resort & Villas (Cam Oắt con - Khánh Hòa).

Tới nơi chốn nghỉ dưỡng khác lạ

Nằm trong xu hướng phát triển thông thường của toàn cầu, đầu cơ tham gia item BĐS nghỉ dưỡng được xem như "của tích góp", chẳng những là tài sản với trị giá sinh lời bền vững trong tương lai mà còn là chốn nghỉ ngơi đẳng cấp cho chủ nhân chiếm hữu.

Trực tiếp đến tham quan và tuyệt vời bởi kiến tạo Địa Trung Hải hào phóng của Dự án, cách đây không lâu, Nhà buôn - Hoa hậu Quý bà Thu Hoài cũng đã  quyết định đầu tư số lượng lớn căn hộ ngao du để "thiết đãi" đối tác làm ăn, đồng đội của bản thân. "Tôi xem đây là một khoản đầu cơ phổ biến lợi thế. Vừa là nơi đẹp để mái nhà và đối tượng mua hàng, đối tác đến nghỉ dưỡng, vừa cho thuê thu lợi lâu dài. Đi nhiều nơi trên thế giới rồi, tôi biết khách tới đây đều sẽ bị đoạt được bởi lãnh hải Bãi Dài và kiến trúc độc đáo của NovaBeach Cam Nhãi ranh" - Thu Hoài chia sớt

water mark

Lái buôn - Hoa hậu Quý bà Thu Hoài đầu tư số lượng lớn căn hộ ngao du để "thết đãi" đối tác, anh em của bản thân mình.

Cũng là một trong những Đối tượng mua hàng lựa chọn đầu tư item này trong khoảng những ngày đầu, chị Cẩm Vân (thị xã 7, Tp.HCM) cho nhân thức: "Thê thiếp chồng tôi gấp rút lựa chọn vì muốn bỏ ra tặng cho ba mẹ của bản thân mình, vừa để ba mẹ có chỗ nghỉ dưỡng hằng năm, vừa có khoản thu nhập giống như lương hưu trí. Thêm nữa, chúng tôi lặng tâm với nhãn hiệu nhà phát hành Novaland và cũng tin cẩn vị trí tại Bãi Dài sẽ luôn đông khách tới du lịch nghỉ ngơi".

Chị Thu (quận 9, Tp.HCM), một Đối tượng mua hàng từ Sài Gòn cùng chồng ra Cam Oắt tò mò Dự án, tỏ ra phấn chấn: "Bữa nay tới với NovaBeach Cam Ranh ma, đích thực bị chinh phục bởi không gian và thiết kế đặc trưng Địa Trung Hải của Công trình. Nhì hoàng hậu chồng quyết định mua sắm một căn hộ du lịch hướng biển, vừa đầu tư cho thuê đột nhiên dùng, vừa để dành tặng cho con gái đang học ở Mỹ một chốn nghỉ ngơi cute khi về vn thăm nhà".

NovaBeach Cam Tinh ranh Resort & Villas trưng bày chương trình đầu tư vật phẩm căn hộ ngao du chỉ trong khoảng 290 triệu, cam kết lợi nhuận 8%/năm trong năm đầu tiên, vàng tặng vàng giá trị 30 triệu tiền việt…

Căn hộ du lịch mẫu sẵn sàng đón khách du lịch trong khoảng ngày 16/11 tại khu nhà mẫu Novaland (26 Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh, thị xã 2, Tp.HCM).

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0903 694 888.

Website: novabeachcamranh.com.vn


Tham khảo thêm: mua dat