Căn hộ đa nhân tiện ích hút khách hàng có con bé dại - VnExpress Kinh Doanh

Phổ biến mái nhà đặt ra yêu cầu môi trường sống, chất lượng giáo dục và những tiện thể ích cho trẻ khi quyết định tậu nhà.

Không gian sống tốt giúp trẻ sản xuất toàn vẹn

Rộng rãi bậc phụ huynh khác biệt với những người có năng lực tài chính tốt luôn hy vọng con trẻ trong nhà của họ được sống trong môi trường lành mạnh và sản xuất trong nhân tố kiện giáo dục chất lượng.

Trên thế giới, ngay từ lúc tiểu học, trẻ con đã được huấn luyện hoàn toản trong khoảng tri thức, tài năng cho tới hành vi qua tri thức học thuật căn bản Đồng thời với hoạt động xây đắp khả năng sống với tập thể. 

Yếu tố này cũng phần nào lý giải cho xu hướng phổ biến người đi tìm nhà, nhất là đối với các mái nhà trẻ, thường dành đầu tiên chọn lựa nơi có môi trường sống thoải mái, môi trường sống văn minh.

polyad

Phối cảnh môi trường xanh cho con trẻ tại một công trình.

Tại một số khu đô thị tân tiến, tạo ra cao tại TP HCM như huyện 2, huyện 7 hiện có phổ thông luôn tiện ích, trường quốc tế, cơ sở vật chất giáo dục dồn vào một chỗ. Tất nhiên, với tốc độ đô thị hóa nhanh như bây chừ, không gian tại các khu đô thị tại đô thị này trở nên "bội thực" hơn, làm cho dân cư có thiên hướng chuyển dịch tới các khu vực phụ cận để thu giãn không gian sống trong sạch và dễ chơi. Bình Dương là một trong số đó.

Theo một tổ chức phân phối bất động sản lâu năm tại khu vực, dân cư tại Bình Dương cũng đang đổi mới thiên hướng sắm nhà ở, trong đó cư dân ưa thích mô phỏng căn hộ trong khu thành phố, nhờ chiếm hữu hệ thống tiện thể ích đồng bộ như bến xe trẻ con, tiệm tạm hóa xanh. Hơn nữa, các vật phẩm căn hộ thường được xây đắp tại những địa điểm thuận tiện gần bệnh viện, trạm xe buyt các cấp, công ty nhà nước...

C-Sky View dành rộng rãi môi trường tiện thể ích cho trẻ thơ

TP Thủ Dầu Một đang là khu vực hấp dẫn rộng rãi nhà đầu tư BĐS tại Bình Dương. Được nếu "Phường Tây" của Thủ Dầu Một, phố Chánh Tức thị khu vực sầm uất với toàn vẹn các nhân thể ích phục vụ trong khoảng giáo dục, y tế, văn hóa, thương mại tới vui chơi, tiêu khiển. Chánh Nghĩa còn biến thành nơi ổn định chỗ ở của các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài tới sinh sống và làm cho việc, tụ hội thành đồng đội dân cư quốc tế, phát triển ý định nhà ở lớn với chuẩn mực sống cao.

Hiểu được ý định của người mua nhà, nhà đầu tư Chánh Nghĩa Quốc Cường cho ra mắt sản phẩm căn hộ cao cấp C-Sky View tại phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một.

C-Sky View được xây dựng trên khu đất rộng 8.596 m2, gồm 2 block với 1.165 căn hộ kiến tạo theo đẳng cấp tối giản (Minimalism). Theo chủ đầu tư, điểm nổi bật của dự án là có khoang lánh nạn ở tầng 17 của tòa nhà.

Đại diện nhà đầu tư cho biết, C-Sky View nhắm đến lực lượng khách hàng có thu nhập khá trở lên với nhu cầu kiếm tìm môi trường sống lành mạnh cho gia đình và trẻ nhỏ xíu. Cho nên, tổ chức đã xây dựng hoàn toản các luôn tiện ích trong nội khu như bể bơi rộng 600 m2, khu gym - spa, trên hè phố... mang tới cho dân cư môi trường sống văn minh và tạo sự gắn kết đồng đội.

C-Sky View Để ý đến môi trường sống cho trẻ bé bỏng với những nơi công cộng được thiết kế tiến bộ trong khoảng môi trường xanh đến chất lượng từng trò chơi, hướng đến môi trường dễ chịu và bình yên cho trẻ.

polyad

Mảng xanh tại C-Sky View cho con nhỏ thỏa thích mày mò.

"Với nhiều lợi thế, công trình C-Sky View hẹn hứa hẹn là chọn tiết kiệm cho mỗi mái ấm, ảnh hưởng tích cực tới thời kỳ sản xuất của trẻ bé bỏng", nhà đầu tư nói.

Chị Nguyễn Thanh Phượng ngụ tại Bình Dương đã lựa chọn một căn hộ trong dự án C-Sky View để ổn định chỗ ở. Theo chị, công trình có rộng rãi môi trường vui chơi cho trẻ gầy, giúp trẻ sản xuất thể chất, giao lưu với bạn bè, đồng thời phổ quát nhân thể ích nội khu mang tính số đông có thể giúp kết nối dân cư.

Hình như đó, anh Hải Nam - một kỹ sư có con nhỏ xíu cũng đang cân nhắc việc chọn một căn hộ trong dự án. Anh chia sớt rằng, xung quanh C-Sky View có nhiều khu vui chơi các cấp, từ mẫu giáo, tiểu học cho đến đại học. "Phi tần chồng tôi sẽ rút ngắn được khoảng bí quyết và tiết kiệm thời gian đưa đón con đi học", anh san sẻ.

Minh Chi

Thông tin địa chỉ:

Tổ chức phát triển buôn bán: Công ti Cổ hủ phần Bất động sản Thế kỷ (CenLand)

Website:

Hotline: 0839 333 833


Tham khảo thêm: dat xanh