Căn hộ như 'vi la' trên không cho giới thượng lưu - VnExpress Kinh Doanh

Theo nhà đầu tư Panomax River Villa - Công ti cũ kĩ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land), ngoài các nhân tố về vị trí, luôn thể ích giới thượng lưu còn khác biệt nhiệt tình đến tính tây riêng trước khi chọn tậu công trình. "Khi loài người quá mệt với thị trấn chật hẹp nao nức ngoài kia, thì những giây khắc tây riêng trở nên quan trọng và quý báu", thây mặt TTC Land nói. 

Thấu nắm bắt vấn đề này, tại Panomax River Villa, tổ chức không chỉ lưu tâm đến việc xây đắp hệ thống luôn thể ích văn minh, các dịch vụ, môi trường giải trí, kết nối mái ấm, mà còn mạnh tay đầu cơ không gian riêng. Gia chủ mỗi căn hộ vi la sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn và tái tạo năng lượng cho ngày mới tốt nhất.

Các căn hộ biệt thự tại Panomax River Villa đều được trang bị hồ bơi riêng.

Căn hộ tại Panomax River Villa sở hữu hồ bơi riêng.

Với số lượng căn hộ hạn nhạo báng, không gian sinh hoạt trong tòa nhà dành cho cư dân trở thành rộng thoáng. Các tiện ích phong cách như sân golf mini, sân vườn thiền yoga, vườn hoa, hồ bơi, khu BBQ, khu thể thao phục vụ các ý định trong cuộc sống hàng ngày của dân cư. 

Hồ hết các căn hộ tại Panomax River Villa đều sở hữu chuỗi hệ thống bảo mật 5 lớp, gồm: đoạn ghi hình doorphone; camera kiểm soát; hàng rào riêng cho từng block; lực lượng kiểm soát an ninh 24/4.

Hệ thống đoạn ghi hình doorphone (chuông cửa tự động) có hình, có tiếng cho phép gia chủ mua bán trong ngoài bằng tiếng nói, hình ảnh, liên lạc nội bộ giữa các phòng, các tầng. Tác dụng này có thể tự tạo dựng cửa từ xa cho khách, người thân mà không cần phải ra ngoài, giúp người dùng chủ động hơn trong các cảnh huống và hạn chế rủi ro không đáng có.

Camera giữ vững tân tiến với độ phân giải cao, lắp đặt ở khắp các hành lang toà nhà, cung đường, khu vực công cộng và tại các cổng của dự án để điều hành, giám sát tình hình bình an. Chuỗi hệ thống camera tại Panomax River Villa cho hình ảnh sắc nét cùng với công dụng yếu tố chỉnh phóng to thu nhỏ dại.

Công nghiệp nhận diện khuôn mặt (Face ID) lắp đặt ở phổ biến nơi trong khu căn hộ vi la như bãi đỗ xe, sảnh đón. Công nghệ này giúp nhận diện những chủ sở hữu, nhận thấy với tốc độ cao người lạ. Face ID còn có công dụng gọi thang lên đúng tầng căn hộ nơi dân cư sinh sống.

Hàng ngũ bảo vệ 24/4 có trách nhiệm tuần tra, canh gác các khu vực phía trong và ngoài công trình. Nhóm bảo vệ này đều được doanh nghiệp huấn luyện nâng cao nghiệp vụ với các đội ngũ an toàn thường xuyên.

Dường như, công trình xây dựng hàng rào riêng cho từng block, nhân tố này không chỉ bảo đảm bình yên mà còn tăng tính riêng tây của các khu tại công trình.

Căn hộ như biệt thự trên không Panomax River Villa  - 1

Phối cảnh các tòa căn hộ công trình.

"Tìm tìm dự án vi la ven sông tại phía Nam, TP HCM đã lâu, nhưng chỉ khi được trình bày về công trình Panomax River Villa tôi mới đích thực cảm thấy lặng tâm về độ an toàn và tính tây riêng, nên tôi đã nhanh chóng quyết định xuống tiền", anh Quang Anh, khách hàng TP HCM chia sẻ.

Panomax River Villa sở hữu vị trí đắc địa bên sông Sài Gòn. Theo chủ đầu tư, khu vực này có giá bất động sản cao bậc nhất ở TP HCM. Panomax River Villa xây đắp và vận hành theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, nằm trên đường Đào Trí, thị trấn Phú Thuận, quận 7, TP HCM. Dự án bí quyết cầu Phú Mỹ khoảng 850m. Con đường này tụ họp phổ quát công trình bất động sản hạng sang, kĩ năng gắn kết dễ dàng đến các trung tâm kinh tế và hành chính cần thiết của đô thị.

Công trình phân chia bởi Long Điền Land, một trong những tổ chức lớn trên hoạt động mua bán bất động sản vietnam. "Các item qua Long Điền Land mang tới cho đối tượng mua hàng đều đạt chất lượng cao, đảm bảo không gian sống đẳng cấp và thời cơ sinh lời cao", thây mặt Long Điền Land nói. 

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: mua dat