Căn hộ như 'vi la' trên không cho giới thượng lưu - VnExpress Kinh Doanh

Theo nhà đầu tư Panomax River Villa - Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land), ngoài các nhân tố về địa điểm, nhân tiện ích giới thượng lưu còn đặc biệt thân mật đến tính riêng tây trước khi chọn lựa sắm dự án. "Khi nhân loại quá mệt với thị trấn chật chội nao nức ngoài kia, thì những phút giây riêng tư trở thành cần thiết và quý báu", thây mặt TTC Land nói. 

Thấu nắm bắt vấn đề này, tại Panomax River Villa, công ty không chỉ chú tâm đến việc xây dựng hệ thống tiện thể ích văn minh, các dịch vụ, không gian giải trí, kết nối mái nhà, mà còn thẳng tay đầu tư môi trường riêng. Gia chủ mỗi căn hộ biệt thự sẽ được nghỉ dưỡng, thư giãn và tái tạo năng lượng cho ngày mới tốt nhất.

Các căn hộ biệt thự tại Panomax River Villa đều được trang bị hồ bơi riêng.

Căn hộ tại Panomax River Villa chiếm hữu hồ bơi riêng.

Với số lượng căn hộ hạn dè bỉu, không gian sinh hoạt trong tòa nhà dành cho dân cư trở thành rộng thoáng. Các một thể ích đẳng cấp như sân golf mini, sân vườn thiền yoga, vườn hoa, hồ bơi, khu BBQ, khu sport đáp ứng các yêu cầu trong cuộc sống hàng ngày của cư dân. 

Phần nhiều các căn hộ tại Panomax River Villa đều sở hữu hệ thống bảo mật 5 lớp, gồm: đoạn ghi hình doorphone; camera giữ vững; hàng rào riêng cho từng block; nhóm kiểm soát an ninh 24/4.

Căn hộ như biệt thự trên không Panomax River Villa  - 1

Phối cảnh các tòa căn hộ công trình.

"Mua mua dự án biệt thự ven sông tại phía Nam, TP HCM đã lâu, nhưng chỉ khi được giới thiệu về dự án Panomax River Villa tôi mới thực sự cảm thấy lặng tâm về độ an toàn và tính riêng tư, nên tôi đã lập cập quyết định xuống tiền", anh Quang đãng Anh, đối tượng mua hàng TP HCM chia sẻ.

Panomax River Villa sở hữu vị trí đắc địa bên sông Sài Gòn. Theo chủ đầu tư, khu vực này có giá BĐS cao bậc nhất ở TP HCM. Panomax River Villa xây dựng và điều hành theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, nằm trên phố Đào Trí, phố Phú Thuận, thị xã 7, TP HCM. Công trình cách thức cầu Phú Mỹ khoảng 850m. Cung đường này tập kết đa dạng dự án bất động sản hạng sang, kĩ năng gắn kết thuận tiện tới các trọng tâm kinh tế và hành chính quan trọng của thành phố.

Công trình phân phối bởi Long Điền Land, một trong những tổ chức lớn trên thị trường BĐS Việt Nam. "Các vật phẩm qua Long Điền Land mang đến cho đối tượng mua hàng đều đạt chất lượng cao, bảo đảm không gian sống đẳng cấp và thời cơ sinh lời cao", đại diện Long Điền Land nói. 

Thành Dương 

Công ti cổ lỗ phần Bất động sản Long Điền

Website: 

Email: info@longdienland.com

Hotline: 0941.033.330

Liên hệ: Lầu 2, số 161 Ung Văn Khiêm, phố 25, quận Bình Thạnh, TP HCM


Tham khảo thêm: dat xanh