Cầu Giấy có tổ phù hợp căn hộ 'hồ hết trong một' - VnExpress Kinh Doanh

Quận Cầu Giấy thay đổi dung mạo nhờ cơ sở vật chất bứt phá

Sau 22 năm phát hành, thị xã Cầu Giấy thay đổi diện mạo thị trấn theo hướng văn minh, tập trung các cơ quan đầu não của thành phố. Riêng với bất động sản, phổ biến công trình nổi bật mọc lên, có thể kể tới là khu đô thị mới Cầu Giấy, khu thị trấn mới Dịch Vọng, Trung Lặng, Trung Hòa - Nhân Chính, và một vài công viên cây trồng như những nơi công cộng Nghĩa Đô, trên hè phố Cầu Giấy.

Để phục vụ giai đoạn đô thị hóa ấy, cơ sở giao thông thị xã cũng được đầu cơ phát triển mạnh bạo với đa dạng tuyến đường huyết quản như: Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, È cổ Thái Tông, Xuân Thủy, Cầu Giấy, vành đai 3, tuyến phố vòng đai 2,5, hay tuyến đường sắt trên cao Nhổn - Ga Hà Nội. 

Từ 10 năm trở lại đây, huyện Cầu Giấy còn là nơi dồn vào một chỗ của nhiều công ty, là một trong những quận có số tổ chức phổ biến nhất.

Không chỉ vậy, thị xã Cầu Giấy còn được đánh giá là khu vực nổi bật của hệ thống giáo dục thị trấn với gần 200 cơ sở vật chất trong khoảng măng non đến đại học.

Sở hữu những điểm hay để biến thành trung tâm mới của thành phố, Cầu Giấy không chỉ thu hút sự thân mật của cư dân, mà còn của các chủ đầu tư BĐS. Trong đó, nổi trội hơn cả là các ông lớn như: FLC, VinGroup, Sunshine, UDIC, Mipec.

Tất nhiên, vận tốc đô thị hóa nhanh cũng dẫn tới nhiều phần các dự án tại thị xã Cầu Giấy vắng bóng những công trình có hoàn toản hệ thống luôn tiện ích.. Theo các chuyên gia, một vài dự án căn hộ tại Cầu Giấy xây dựng với mật độ cao, không có khuôn viên rộng, một thể ích hạn dè bỉu. Hiện thời, người dùng nhà gian khổ trong việc kiếm tìm các dự án có quy mô lớn, giá bán hợp lý nhưng vẫn phải đảm bảo quy hoạch bài phiên bản và phổ thông nhân thể ích cao cấp, phục vụ ý định nâng cao chất lượng sống của mái nhà.

Mipec Rubik360 – tổ thích hợp căn hộ cao cấp sắp hình thành tại trọng tâm Cầu Giấy

Nằm tại số 122 Xuân Thủy, tuyến đường huyết quản tại Cầu Giấy, tổ thích hợp Mipec Rubik360 với diện tích lên tới 4,1ha sắp công bố. Theo chủ đầu tư, dù chưa trưng bày tới khách hàng, nhưng Mipec Rubik360 đã gây ấn tượng với người mua bởi thông điệp 360, "3 mặt tiền, 6 giải pháp, 0 âu lo".

Hình ảnh minh họa tổng thể dự án Mipec Rubik360.

Hình ảnh minh họa cục bộ công trình Mipec Rubik360.

Với vị trí giao cắt các mặt con đường lớn Xuân Thủy và Phan Văn Trường, Mipec Rubik360 có nhân tố kiện biến thành điểm kết nối, cùng hệ thống nhân thể ích đồng bộ bao gồm trọng điểm thương nghiệp cao cấp, trọng tâm tiệc cưới, tiệm tạm hóa nội khu, quảng trường trọng tâm hay 10 khu vườn trên mái lạ mắt. 

Dự án có 2 nhà cửa căn hộ cao 35 tầng, mật độ đất ở tầm thường cư thấp, khoảng 24,7%, phần lớn diện tích còn lại được dành cho cảnh quan và nhân thể ích. "Con số tuyệt hảo về quy hoạch khi so sánh với bất kỳ công trình bất động sản nào tại khu vực trọng điểm đô thị", đại diện nhà đầu tư nói. 

Bên cạnh, dự án đưa ra bộ 6 giải pháp nhằm khắc phục mọi yếu tố của cuộc sống thành phố, giúp rút ngắn các con phố về nhà, tiết kiệm không gian và nâng cao chất lượng sống. Các gia đình trẻ có thể sẽ hạn nhạo báng nỗi lo trường học cho con ở xa, tầm thường tay xây dựng số đông cư dân tri thức, cuộc sống tương lai phong cách. Chủ đầu tư kỳ vọng, công trình sẽ mang đến một "biện pháp 360 vừa đủ" cho cuộc sống trọng tâm văn minh, thu giãn thuận lợi ngay ngưỡng cửa.

Được đầu tư và sản xuất bởi Công ti CP thương mại và dịch vụ Xuân Thủy, công trình Mipec Rubik360 122 Xuân Thủy dự kiến công bố trong bốn tuần 12/2019.

Thành Dương  


Xem nhiều hơn: gia nha dat