Choáng ngợp trước độ 'xịn xò' của xe SUV bọc thép dành cho nhà giàu: 'Pháo đài điện thoại' với kỹ năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT!

Inkas là cái tên không quá lạ lẫm với những người mê dòng xe bọc thép hạng nặng. Vừa qua, hãng này đã cho mở bán mẫu xe mới dành cho đối tượng mái nhà cực tuyệt hảo: Inkas Sentry Civilian 2020.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 1.

Inkas Sentry Civilian được tạo ra dựa trên nền tảng của chiếc Ford F-550, với một số thay đổi về chuỗi hệ thống treo. Nó cũng được trang bị hệ thống phanh hiệu suất cao cùng phổ thông gia cố khoa học khác. Ví như nhìn qua, ít người có thể trông thấy rằng mẫu xe này sử dụng hạ tầng gầm bệ bán vận chuyển của dòng Ford bởi kiến tạo hầm hố của nó.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 2.

Số đông các chi tiết cảnh quang phía bên ngoài đều được kiến tạo nhằm phục vụ một chỉ tiêu độc nhất vô nhị: kiểm soát an ninh. Chiếc xe này sở hữu khả năng chống đạn đạt cấp độ BR6, tức thị có thể chịu được đạn súng trường 7,62 mm cũng như 2 quả lựu đạn cầm tay DM51 của Đức. Bên cạnh, Inkas Sentry Civilian còn có kính chống đạn nhiều lớp, phiên bản lề cửa được gia cố và bộ bảo kê cho pin và ECU.

Ví như bị đột kích trên phố đi làm cho hoặc đến trường, các lốp xe phẳng (run-flat) chống đạn sẽ giúp người mua tạo dựng tuyến phố tháo thân trên mọi địa hình.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 3.
Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 4.

Đây là dòng xe tuyệt vời cho các chính trị gia hoặc giới nhà giàu - những đối tượng có nguy cơ cao bị tiến công hay giết hại. Được nhân thức, Inkas Sentry Civilian có khả năng bảo kê tương đương với dòng xe được sử dụng cho hàng ngũ đặc nhiệm SWAT của Mỹ.

INKAS® Sentry Civilian 2020

Xe dùng động cơ 6,7 lít V8 với công suất 330 mã lực tại 2.600 vòng/phút. Bên cạnh đó, nó còn được vũ trang hộp số tự động 10 cấp cùng hệ thống dẫn động 4 bánh.

Không chỉ có hiệ tượng độc đáo, nội thất bên trong chiếc "pháo đài bay" này cũng khiến cho rộng rãi người phải quá bất ngờ. Inkas Sentry Civilian sở hữu các tiện lợi giải trí cao cấp, tích thích hợp cả hệ thống điều khiển bằng giọng nói của Apple, Amazon và Google.

Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 6.
Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 7.
Choáng ngợp trước độ xịn xò của xe SUV bóc thép dành cho nhà giàu: Pháo đài di động với khả năng chống đạn tương đương xe của đội đặc nhiệm SWAT! - Ảnh 8.

Khách hàng cũng có thể chi thêm tiền để tùy lựa chọn thiết kế cho phù hợp với thị hiếu của bản thân. Các công dụng sẽ bao gồm camera giám sát 360 độ, hệ thống quan sát ban đêm, hệ thống lọc khí trong trường phù hợp có tiến công hóa học,... Thậm chí, xe còn có thể được thiết bị cả ghế mát-xa được bọc da cao cấp.

Inkas Sentry Civilian sẽ công bố vào đầu năm 2020, với giá dự kiến là 350.000 đô la (hơn 8 tỷ VNĐ).

Linh Hân

Theo Trí thức trẻ/The Drive


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất