Chủ đầu tư Him Lam Green Park mở mang đại lý phân chia - VnExpress Kinh Doanh

Bắc Ninh Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land... là những tổ chức sẽ phân phối dự án Him Lam Green Park (Bắc Ninh) trong đợt ra mắt sắp tới.

Đây đều là những nhãn hiệu lớn trong ngành nghề môi giới bất động sản tại miền Bắc. Việc thú vị các đại lý phân phối lớn trên hoạt động mua bán biểu lộ sức hấp dẫn của khu thị trấn Him Lam Green Park. Công trình hẹn hứa hẹn trở thành khu thành phố hoàn chỉnh tại xứ Kinh Bắc, góp phần tạo sự nhộn nhịp cho hoạt động mua bán BĐS Bắc Ninh trong thời gian tới.

Thích hợp tác kế hoạch

Theo chủ đầu tư Him Lam, công trình khu thị trấn Him Lam Green Park dự kiến mở bán vào đầu 04 tuần 12/2019. Trong đợt ra mắt này, nhà đầu tư sẽ bán ra số lượng sản phẩm lớn, phục vụ nguồn cung  cho thị trường bất động sản Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.

Đợt này, ngoài nhãn hàng Him Lam Land, chủ đầu tư sẽ bắt tay phù hợp tác với đa dạng công ty phân chia uy tín như Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land, Homehub, HDC Land, Ngọc Viễn Đông. Những đơn vị này được xem là đơn vị dẫn đầu hoạt động mua bán môi giới BĐS tại vn, chiếm hữu màng lưới bán hàng dày dạn trải nghiệm, huấn luyện bài phiên bản, đang khai triển phân phối rộng rãi công trình BĐS lớn ốm.

Phối cảnh khu đô thị Him Lam Green Park.

Phối cảnh khu thành phố Him Lam Green Park.

Thây mặt Him Lam cho nhân thức cùng với máu nóng của nhà đầu tư, sự tham gia của các đơn vị phân phối tiềm lực mạnh được coi như "cánh tay nối dài" giúp đưa những item BĐS chất lượng, tiềm năng sinh lời cao, đến với nhà đầu tư trên cả nước. 

"Với lần hợp tác này, chúng tôi hy vọng, đây sẽ là bước đột phá tạo nên thắng lợi vang dội trong đợt ra mắt tiếp theo vào đầu 04 tuần 12/2019", thây mặt công ty nói.

Đây cũng là dấu mốc mở ra quá trình mới giữa chủ đầu tư với các đơn vị phân chia lớn nhằm đi cùng phát hành nhiều công trình BĐS trong thời điểm tới.

Điểm cộng của Him Lam Green Park

Khu thành phố Him Lam Green Park biểu lộ máu nóng của chủ đầu tư Him Lam tại hoạt động mua bán miền Bắc. Ngay trong khoảng khi công bố, dự án đã biến thành tâm điểm của hoạt động mua bán bất động sản Bắc Ninh nhờ chiếm hữu phổ quát điểm tốt. Khu thị trấn gương mẫu lôi cuốn khách hàng có yêu cầu ở thực, bao gồm những chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghệ ở Bắc Ninh và đô thị phụ cận.

Công trình xây dựng trên diện tích 26,8ha đất tại phố Đại Phúc, thị trấn Bắc Ninh, nằm trên trục hành lang cao tốc Lào Cai - Hà Nội - Hạ Long và trục tạo ra Thủ đô. Từ dự án cư dân thuận tiện di chuyển đến phi trường Nội Bài và các thị trấn phụ cận cũng như trọng tâm công nghệ phía Bắc. Him Lam Green Park được phản hồi sẽ góp phần thay đổi diện mạo của thành phố Bắc Ninh sau khi chấm dứt.

Không chỉ có ích thế về địa điểm và liên lạc, Him Lam Green Park còn chú trọng bỏ ra nhiều phần quỹ đất để tạo ra không gian xanh, kết nối kết hợp với chuỗi hệ thống nhân tiện ích văn minh, đa dạng, khép lạ mắt.

Khu đô thị đang dần hình thành, trở thành không gian sống mới hiện đại tại xứ Kinh Bắc.

Khu thành phố đang dần hiện ra, biến thành không gian sống mới văn minh tại xứ Kinh Bắc.

Him Lam Green Park là mô hình khu thị trấn chiếm hữu không gian sống hào phóng vừa tích phù hợp chuỗi hệ thống một thể ích đồng bộ, vốn là thiên hướng tại các nước sản xuất. Với hệ thống luôn tiện ích hoàn chỉnh, dân cư có thể kế thừa trọn vẹn những phục vụ cao cấp về giáo dục, y tế, chăm nom sức khỏe, mua sắm, buôn bán, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, thư giãn, kết nối đồng đội... Tại đây, chủ đầu tư cũng dành gần 50% quy mô để phát hành mảng xanh, không gian tập thể nhằm tạo môi trường trong sạch, riêng biệt với nhịp sống kĩ nghệ.

Loạt luôn thể ích nội khu đẳng cấp biểu thị nhiệt huyết của nhà đầu tư trong việc sinh ra hệ thống dịch vụ tiện thể ích đồng bộ, cao cấp theo mô hình "all in one" - đa số trong một cho số đông dân cư.

"Chúng tôi muốn tạo ra một công trình hội tụ toàn vẹn những nhân tố để mang đến 'cuộc sống trong mơ' cho dân cư Bắc Ninh, là sự lựa chọn bậc nhất cho các chuyên gia nước ngoài", thây mặt nhà đầu tư nói.

Minh Anh


Tham khảo thêm: mua dat