Chủ đầu tư Him Lam Green Park mở rộng đại lý phân phối - VnExpress Kinh Doanh

Bắc Ninh Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land... là những tổ chức sẽ phân chia dự án Him Lam Green Park (Bắc Ninh) trong đợt mở bán sắp tới.

Đây đều là những nhãn hiệu lớn trong ngành môi giới bất động sản tại miền Bắc. Việc lôi cuốn các đại lý phân phối lớn trên thị trường bộc lộ sức hấp dẫn của khu đô thị Him Lam Green Park. Công trình hứa hẹn biến thành khu thị trấn hoàn chỉnh tại xứ Kinh Bắc, góp phần tạo sự nhộn nhịp cho thị trường BĐS Bắc Ninh trong thời điểm đến.

Phù hợp tác kế hoạch

Theo nhà đầu tư Him Lam, công trình khu thị trấn Him Lam Green Park dự định ra mắt vào đầu 04 tuần 12/2019. Trong đợt ra mắt này, nhà đầu tư sẽ bán ra số lượng vật phẩm lớn, đáp ứng nguồn cung  cho thị trường bất động sản Bắc Ninh và các tỉnh giấc phụ cận.

Đợt này, ngoài thương hiệu Him Lam Land, chủ đầu tư sẽ bắt tay hợp tác với đa dạng tổ chức phân chia uy tín như Đất Xanh Miền Bắc, CenLand, Hải Phát Land, Homehub, HDC Land, Ngọc Viễn Đông. Những tổ chức này được xem là công ty dẫn đầu thị trường môi giới bất động sản tại Việt Nam, chiếm hữu mạng lưới bán hàng dày dạn kinh nghiệm, tập huấn bài bản, đang triển khai phân phối phổ quát công trình BĐS lớn ốm.

Phối cảnh khu đô thị Him Lam Green Park.

Phối cảnh khu đô thị Him Lam Green Park.

Đại diện Him Lam cho nhân thức cùng với nhiệt huyết của chủ đầu tư, sự tham gia của các công ty phân chia tiềm lực mạnh được xem như "cánh tay nối dài" giúp đưa những item bất động sản chất lượng, tiềm năng sinh lời cao, đến với chủ đầu tư trên cả nước. 

"Với lần phù hợp tác này, chúng tôi chờ đợi, đây sẽ là bước chợt phá tạo nên thành công vang dội trong đợt mở bán tiếp theo tham gia đầu 04 tuần 12/2019", đại diện tổ chức kinh doanh nói.

Đây cũng là dấu mốc mở ra quá trình mới giữa chủ đầu tư với các đơn vị phân chia lớn nhằm đồng hành phát triển đa dạng dự án BĐS trong thời gian đến.

Điểm hay của Him Lam Green Park

Khu thị trấn Him Lam Green Park thể hiện nhiệt huyết của chủ đầu tư Him Lam tại hoạt động mua bán miền Bắc. Ngay trong khoảng khi mở bán, công trình đã trở thành tâm điểm của hoạt động mua bán bất động sản Bắc Ninh nhờ chiếm hữu đa dạng ưu điểm. Khu thị trấn kiểu mẫu hấp dẫn đối tượng mua hàng có ý định ở thực, bao gồm những chuyên gia nước ngoài đang làm cho việc tại các khu công nghệ ở Bắc Ninh và thị thành phụ cận.

Dự án xây đắp trên diện tích 26,8ha đất tại thị trấn Đại Phúc, đô thị Bắc Ninh, nằm trên trục hành lang cao tốc Lào Cai - Hà Nội - Hạ Long và trục sản xuất Thủ đô. Trong khoảng công trình cư dân dễ dàng di chuyển đến phi trường Nội Bài và các thị trấn lân cận cũng như trung tâm kĩ nghệ phía Bắc. Him Lam Green Park được nhận định sẽ góp phần đổi mới dung mạo của đô thị Bắc Ninh sau khi hoàn thành.

Không chỉ có ích thế về vị trí và giao thông, Him Lam Green Park còn chú tâm bỏ ra phần nhiều quỹ đất để sản xuất không gian xanh, kết nối phối hợp với chuỗi hệ thống nhân tiện ích hiện đại, đa dạng, khép kì dị.

Khu đô thị đang dần hình thành, trở thành không gian sống mới hiện đại tại xứ Kinh Bắc.

Khu thị trấn đang dần hiện ra, biến thành môi trường sống mới hiện đại tại xứ Kinh Bắc.

Him Lam Green Park là mô phỏng khu thị trấn chiếm hữu không gian sống hào phóng vừa tích thích hợp chuỗi hệ thống luôn tiện ích đồng bộ, vốn là khuynh hướng tại các nước sản xuất. Với hệ thống luôn thể ích hoàn chỉnh, cư dân có thể kế thừa toàn diện những phục vụ cao cấp về giáo dục, y tế, chăm bẵm sức khỏe, buôn bán, kinh doanh, vui chơi tiêu khiển, nghỉ dưỡng, thư giãn, gắn kết cộng đồng... Tại đây, chủ đầu tư cũng bỏ ra gần 50% quy mô để sản xuất mảng xanh, môi trường số đông nhằm tạo không gian trong lành, riêng biệt với nhịp sống kĩ nghệ.

Loạt nhân thể ích nội khu phong cách thể hiện nhiệt huyết của nhà đầu tư trong việc hình thành chuỗi hệ thống dịch vụ luôn thể ích đồng bộ, cao cấp theo mô phỏng "all in one" - toàn bộ trong một cho đồng đội dân cư.

"Chúng tôi muốn phát triển một công trình tập trung đầy đủ những nhân tố để mang đến 'cuộc sống trong mơ' cho cư dân Bắc Ninh, là sự lựa chọn bậc nhất cho các chuyên gia nước ngoài", đại diện chủ đầu tư nói.

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản