Chủ tịch TNG: 'Xây nhà để phục vụ người công tích' - VnExpress Kinh Doanh

Ông Nguyễn Văn Thời - Chủ toạ TNG cho nhân thức công trình căn hộ TNG Vilage tại Thái Nguyên ghi lại sự lấn sân của tổ chức sang lĩnh vực mới.

Hơn 40 năm trên cương vị chủ tịch tổ chức kinh doanh chuyên về may mặc, ông Thời cho biết dự án nhà đất TNG Vilage là ngành hoàn toàn mới song vẫn giữ định hướng xuyên suốt của tổ chức kinh doanh là "khiến đẹp cho đời" mà hơn 4 thập kỷ qua ông cùng cộng sự đeo đuổi.

- Sau hơn 40 năm trong ngành nghề dệt may, vì sao lúc này TNG quyết định mở rộng sang mảng bất động sản?

- Tôi khiến nghề với sự kiên trì, dai sức và tâm huyết đeo đuổi tới cùng. Cùng công đoạn, khi các công ty kinh doanh đa ngành nghề đa nghề, tôi vẫn đeo đuổi và dồn 100% sức lực để cập nhật cải tiến cho ngành dệt may. Tới nay, TNG đã làm được những tác phẩm nhất thiết. Chúng tôi đã và đang bắt kịp hoạt động mua bán, không xong nâng cao chất lượng item.

Khi đã đôi phần yên tâm với hướng đi và năng lực của nhóm cộng sự, tôi muốn bỏ ra thời điểm cho những sứ mệnh khác vẫn luôn ấp ủ, là mang tới cho những thành viên TNG tổ ấm, cuộc sống tốt đẹp hơn. chậm tiến độ là nguyên do TNG xuất hiện tại Thái Nguyên, kiến tạo những công trình có lợi, cống hiến cho phố hội.

- Dự án căn hộ của TNG hướng tới đối tượng đối tượng mua hàng nào?

- TNG Village là dự án nhà ở thương nghiệp đầu tiên của TNG. Gắn bó với nghề phổ biến năm qua, hơn người nào hết, tôi hiểu được những gian khổ nặng nhọc và hoài vọng, khao khát có nhà của người công huân. TNG nhìn kiếm được, nơi ổn định gia đình lạc nghiệp cho cán bộ nhân viên của công ti là một yêu cầu gấp rút, cũng quan trọng như việc xây dựng nhà máy mới.

Đây chính là lý do TNG Village thành lập. Tôi hy vọng nơi đây là một tổ ấm tân tiến, tiện dung nhưng được kết nối theo phương châm đề cao văn hóa xóm thôn, số đông của người Việt. TLG Village sẽ là nơi an cư lạc nghiệp cho phổ quát gia đình người TNG và người Thái Nguyên.

TNG Village

Tòa nhà TNG Village tại Thái Nguyên.

-  Đối tượng mua hàng đón chờ căn hộ TNG Village như thế nào?

- Cách đây không lâu, trong lễ giới thiệu, có hơn 50% số căn hộ ở TNG Village đã tậu được chủ sở hữu. Tôi kiêu hãnh vì TNG Village được phổ quát người thân mật. Phổ biến đối tượng mua hàng đến xem kết thúc thích quá, mua và dọn tham gia ở luôn. Chúng tôi hy vọng mang đến cho Thái Nguyên một diện mạo mới, một làn sóng bất động sản, rộng rãi tiện thể ích để khởi nguồn đẳng cấp sống xanh, sống văn minh.

polyad

Ông Nguyễn Văn Thời - Chủ tịch TNG tại lễ mở bán TNG Village.

- So với các dự án căn hộ trên thị trường TNG Village có gì đặc biệt?

- Khác nhiều tòa tháp BĐS thông thường, nhà ở tại TNG Village xây hoàn thành mới bán. Tôi không bán nhà trên giấy mà nhắm tới ý định ở thực thay vì các đối tượng đầu tư. Nhà của TNG phải giải quyết được 3 mục tiêu, đó là nâng cao chất lượng đời sống loài người, dễ sở hữu, thân thiện với môi trường.

TNG Village ở vị trí rất dễ dàng cho việc chuyển di của cư dân, có hết những luôn tiện ích quan trọng để đảm bảo một cuộc sống chất lượng như đưa đón con nhỏ dại ngay cạnh nhà, bán buôn ở các siêu thị dễ dãi, giải trí vui chơi, nâng cao sức khỏe...

Một căn hộ ở đây có giá chỉ từ 495 triệu đồng. Chúng tôi làm việc với ngân hàng để có thể cung cấp cho khách hàng đến 70% trị giá với lãi suất khuyến mại 0% trong vòng 12 tháng. Như vậy, mỗi tháng chỉ cần tiết kiệm 4,5 triệu đồng, khách hàng nào cũng có thể hoàn thành mơ ước sở hữu mái ấm cho riêng bản thân mình.

Ở TNG Village, dân cư sẽ có đa dạng cơ hội kết nối, gần gụi thân mật như ở làng quê duyệt các hệ thống tiện thể ích có tính số đông cao như phòng tập gym 1.000 m2, sân sport đa năng, sân chơi trẻ thơ, khu lò sưởi, vườn cây...

TNG Village cũng là nhà cửa được phủ xanh, có chuỗi hệ thống vườn trên không. Đây là hy vọng giúp người dân sống gần với tự nhiên, giảm bớt những sức ép mỏi mệt của cuộc sống thông thường.

Hệ thống xanh tại tầng mái của toà nhà TNG Village

Hệ thống xanh tại tầng mái của toà nhà TNG Village

- Các tiêu chuẩn xanh được áp dụng tại TNG như thế nào?

- Không riêng BĐS, các hoạt động của TNG đều đang hướng tới tiêu chuẩn xanh. Đầu quý 3 năm nay, TNG công bố chiến dịch "Live Green" nằm trong kế hoạch 2020 - 2024.

Theo đó, TNG sẽ dồn vào một chỗ tham gia phát hành các công trình theo mục tiêu dành dụm năng lượng, nguồn nước, dùng vật liệu thân mật với không gian, xây đắp hệ sinh thái xanh, quản lý chất thải và ô nhiễm, trang bị tiện nghi và đảm bảo sức khỏe cho người công lao, điều hành không gian... Việc quy hoạch, làm mới, xây mới lại hệ thống nhà xưởng hay xây đắp khu nhà đất cho cán bộ nhân viên đều dựa trên mục tiêu này.

Tính tới nay, TNG bắt tay triển khai xây dựng công trình nhà máy Võ Nhai - tiêu chuẩn xanh Leed, nhà máy Đồng Hỷ tiêu chuẩn xanh Lotus. Các dự án nhà ở cho cán bộ công nhân viên sẽ được quy hoạch lại tại các vị trí phù hợp, gần nhà máy hơn và thuận lợi hơn cho các cán bộ công nhân. Ngoài ra, công trình Khu thành phố xanh TNGreen (20ha) nằm trong khu công nghiệp Sơn Cầm (70 ha) cũng sẽ được bắt tay triển khai tham gia năm 2020.

Phong Vân


Có thể bạn quan tâm: bat dong san