Cơ hội đầu tư đất nền tại công trình Cửa Cờn Riverside - VnExpress Kinh Doanh

Khu đô thị Cửa Cờn Riverside do tổ chức kinh doanh Cổ phần Đầu cơ và Xây đắp Long Thành làm nhà đầu tư. Công trình có diện tích 33ha, trong đó đất ở 12,4 ha, chiếm hữu 37,44%, còn lại là đất cho giao thông 14,2ha; đất công cộng 2,95ha; đất cây xanh 1,457ha; đất công trình phục vụ 2,057ha. 

Theo một số chuyên gia, Cửa Cờn Riverside là công trình tiềm năng trong bối cảnh các chủ đầu tư đất nền đang có khuynh hướng dịch chuyển dòng vốn ra những hoạt động mua bán các thức giấc, với đích tới là các khu vực giàu tiềm năng du lịch; khu vực phụ cận các thành phố trẻ; những thị thị trấn đang tạo ra nở rộ hay các khu vực gần các thủ phủ công nghệ của một vùng.

Cửa Cờn Riverside nằm ở trọng điểm thị xã Hoàng Mai (Nghệ An), một trong những thị xã trẻ trẻ trung bậc nhất khu vực, được định hướng biến thành trọng điểm của vùng kinh tế trung tâm Nam Thanh Bắc Nghệ.

Dự án giáp ba mặt sông, cách trung tâm hành chính thị xã khoảng 500m và nằm ở giao điểm của các tuyến liên lạc mạch máu như quốc lộ 1A, quốc lộ 36, tuyến con đường sắt Bắc Nam và chuỗi hệ thống trục đường thủy trong nước với sông Hoàng Mai. Theo quy hoạch, tuyến đường ven biển rộng 60m sắp đến sẽ đi qua chính giữa công trình.

Dự án Cửa Cờn Riverside tạo dựng ra cơ hội đầu cơ buôn bán khi nằm trong khu vực giàu tiềm năng sản xuất ngao du: cách thức Đền Cờn 50m, là địa danh du lịch văn hóa linh tính, linh thiêng bậc nhất xứ Nghệ thú vị hàng vạn du khách thập phương mỗi năm

Dự án giáp ba mặt sông, cư dân đã về ở.

Công trình giáp ba mặt sông, cư dân đã về ở.

Theo thây mặt công ty Long Thành, đất nền vốn là kênh đầu tư an toàn với thời cơ sinh lãi kép, nhưng cũng đòi hỏi chủ đầu tư phải đủ khôn ngoan và tỉnh giấc táo lựa chọn. Vị này nghĩ là, thiên hướng chuyển dịch đầu cơ đất nền sang hoạt động mua bán các thức giấc có hai nguyên nhân.

Thứ nhất đây là thị trường ngách, chưa rộng rãi người thân mật nên dễ sắm, giá đất nền đang ở trị giá thực. Thứ nhị cũng do giá còn thấp trong khi ý định chưa tăng chợt biến, nên khi vận tốc tạo ra kinh tế tại khu vực đó vững mạnh cao, tốc độ thị trấn hóa với tốc độ cao sẽ làm giá đất tăng chợt biến, thậm chí có kĩ năng khan thi thoảng.

Các chuyên gia cũng cho rằng, những khu vực được đầu tư tạo ra cơ sở vật chất hay được định hướng biến thành vùng thành phố mới là cơ hội tốt cho giới đầu tư.

Đường nội khu của dự án Cửa Cờn Riverside.

Tuyến phố nội khu của dự án Cửa Cờn Riverside.

Theo thây mặt nhà đầu tư, Cửa Cờn Riverside đã sẵn sàng bàn ủy quyền các chủ đầu tư. Cơ sở đồng bộ với những tiện thể ích đã hoàn thành như phố đi bộ, bể bơi, phố đi bộ, sân quần vợt, sân bóng đá, khu tiêu khiển Long Thành... Các nhân thể ích đang tiếp tục khai triển gồm trọng tâm thương mại, ở dọc đường xanh, tuyến phố chạy bộ dọc sông, trường liên cấp Tiểu học và THCS...

Các nền đất trong công trình có quy mô 144m2 - 160m2 -180m2, suất đầu tư lúc đầu chỉ trong khoảng 1,2 tỷ đồng, chưa tính cung cấp của ngân hàng. "Công trình có pháp lý rõ ràng, đông đảo các lô đất đã có sổ riêng. Khách hàng thanh toán hết giá trị lô đất trong vòng 30 ngày sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất", thây mặt nhà đầu tư nói.

Minh Chi

Công ty phân phối chính thức: Công ti Bất động sản Vland

Hotline: 0943 108 567

Website:


Xem thêm: mua nha