Cơ hội đầu tư đất nền tại công trình Cửa Cờn Riverside - VnExpress Kinh Doanh

Khu thành phố Cửa Cờn Riverside do công ti Cổ lỗ phần Đầu cơ và Xây dựng Long Thành khiến nhà đầu tư. Công trình có quy mô 33ha, trong đó đất ở 12,4 ha, choán 37,44%, còn lại là đất cho liên lạc 14,2ha; đất công cộng 2,95ha; đất cây xanh 1,457ha; đất tòa tháp phục vụ 2,057ha. 

Theo một số chuyên gia, Cửa Cờn Riverside là công trình tiềm năng trong bối cảnh các nhà đầu tư đất nền đang có xu hướng chuyển dịch dòng vốn ra những hoạt động mua bán các thức giấc, với đích tới là các khu vực giàu tiềm năng du lịch; khu vực phụ cận các thành phố trẻ; những thị phố đang phát triển sôi động hay các khu vực gần các thủ phủ công nghệ của một vùng.

Cửa Cờn Riverside nằm ở trọng điểm thị xã Hoàng Mai (Nghệ An), một trong những thị thị trấn trẻ trẻ trung bậc nhất khu vực, được định hướng biến thành trung tâm của vùng kinh tế trọng tâm Nam Thanh Bắc Nghệ.

Công trình giáp ba mặt sông, cách trung tâm hành chính thị phố khoảng 500m và nằm ở giao điểm của các tuyến giao thông huyết mạch như quốc lộ 1A, quốc lộ 36, tuyến con đường sắt Bắc Nam và hệ thống tuyến đường thủy nội địa với sông Hoàng Mai. Theo quy hoạch, con đường ven biển rộng 60m sắp tới sẽ đi qua chính giữa dự án.

Dự án Cửa Cờn Riverside thành lập ra cơ hội đầu cơ kinh doanh khi nằm trong khu vực giàu tiềm năng sản xuất ngao du: phương pháp Đền Cờn 50m, là địa danh ngao du văn hóa tâm linh, linh thiêng bậc nhất xứ Nghệ lôi cuốn hàng vạn du khách thập phương mỗi năm

Dự án giáp ba mặt sông, cư dân đã về ở.

Công trình giáp ba mặt sông, cư dân đã về ở.

Theo thây mặt công ti Long Thành, đất nền vốn là kênh đầu tư an ninh với thời cơ sinh lợi nhuận kép, nhưng cũng yên cầu nhà đầu tư phải đủ khôn ngoan và thức giấc táo chọn lựa. Vị này nghĩ là, thiên hướng dịch chuyển đầu cơ đất nền sang thị trường các tỉnh có nhị nguyên nhân.

Thứ nhất đây là thị trường ngóc, chưa đa dạng người niềm nở nên dễ tìm, giá đất nền đang ở giá trị thực. Thứ nhị cũng do giá còn thấp trong khi yêu cầu chưa tăng bỗng biến, nên khi tốc độ sản xuất kinh tế tại khu vực đó lớn mạnh cao, vận tốc đô thị hóa với tốc độ cao sẽ làm giá đất tăng đột nhiên biến, thậm chí có kĩ năng khan hiếm.

Các chuyên gia cũng cho rằng, những khu vực được đầu cơ phát hành cơ sở vật chất hay được định hướng biến thành vùng đô thị mới là thời cơ tốt cho giới đầu tư.

Đường nội khu của dự án Cửa Cờn Riverside.

Trục đường nội khu của dự án Cửa Cờn Riverside.

Theo thây mặt chủ đầu tư, Cửa Cờn Riverside đã chuẩn bị bàn ủy quyền các chủ đầu tư. Hạ tầng đồng bộ với những một thể ích đã hoàn thành như công viên, bể bơi, trạm xe buyt, sân quần vợt, sân bóng đá, khu giải trí Long Thành... Các nhân tiện ích đang tiếp diễn triển khai gồm trung tâm thương nghiệp, khu vui chơi xanh, đường chạy bộ dọc sông, trường liên cấp Tiểu học và THCS...

Các nền đất trong công trình có diện tích 144m2 - 160m2 -180m2, suất đầu cơ ban đầu chỉ từ 1,2 tỷ đồng, chưa tính cung cấp của nhà băng. "Công trình có pháp lý rõ ràng, đông đảo các lô đất đã có sổ riêng. Khách hàng thanh toán hết trị giá lô đất trong vòng 30 ngày sẽ thu được giấy đủ điều kiện quyền dùng đất", thây mặt nhà đầu tư nói.

Minh Chi

Đơn vị phân chia chính thức: Tổ chức kinh doanh BĐS Vland

Hotline: 0943 108 567

Website:


Tham khảo thêm: bds