Cơ quan Đại Phúc mở rộng phù hợp tác tổ chức Hàn Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Tập đoàn BĐS Đại Phúc gặp phái bộ doanh nghiệp thành phố Daegu, Hàn Quốc trao đổi phù hợp tác sản xuất y tế, du lịch.

Buổi gặp mặt diễn ra tham gia sáng ngày 13/11 tại khu đô thị Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM. Đây là một phần nằm trong chuỗi sự kiện giao thương và phát hành y tế, du lịch của thị trấn Daegu, Hàn Quốc và TP HCM. Thây mặt phái bộ Hàn Quốc có ông Park Dae Sik, đảm đương y tế, giáo dục thành phố Daegu cùng 30 tổ chức tại thị trấn này.

Phái đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Daegu sang thăm và xúc tiến hợp tác dịch vụ y tế - du lịch với Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc. Ảnh: TN.

Phái đoàn Hiệp hội Tổ chức thị trấn Daegu sang thăm và thúc đẩy phù hợp tác phục vụ y tế - du lịch với Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc. Ảnh: TN.

Tại sự kiện, ông Phạm Danh, Phó giám đốc điều hành Tổ chức Bất động sản Đại Phúc cho biết, chỉ tiêu của tổ chức là tạo ra khu thị trấn Vạn Phúc vững mạnh, sánh ngang những khu thị trấn hàng đầu nhân loại và mang lại môi trường sống, dịch vụ đẳng cấp cho cư dân cũng như người dân tại TP HCM. Thành ra tổ chức luôn ước muốn hợp tác, kết nối với các công ty, công ty nước ngoài.

Cũng theo đại diện tập đoàn, buổi chạm chán tò mò hợp tác nói trên còn biểu hiện hiện uy tín của Đại Phúc trong và ngoài nước.

Các doanh nghiệp Hàn Quốc tham quan sa bàn dự án Khu đô thị Vạn Phúc. Ảnh: TN.

Các công ty Hàn Quốc tham quan sa bàn công trình khu đô thị Vạn Phúc. Ảnh: TN.

Đại diện phái đoàn thị trấn Daegu và doanh nghiệp, ông Park Dae Sik cho biết, Daegu là một trong những thành phố phát hành du lịch, y tế tốt nhất quả đât. Phái đoàn có những đơn vị hàng đầu thành phố Daegu về các phục vụ y tế, ngao du và có nhiều doanh nghiệp cũng như tư nhân người Hàn Quốc muốn đầu tư vào khu đô thị Vạn Phúc.

Cơ quan Bất động sản Đại Phúc từ lâu được phổ biến công ty Hàn Quốc xem xét. Nhân lực kiện chạm chán lần này, ngoài việc xúc tiến các ký hợp đồng hợp tác, phái bộ đặt tiêu chí gắn kết các công ty, công ty và người địa phương Hàn Quốc có nhu cầu đầu cơ vào Khu đô thị Vạn Phúc.

Đại diện Daegu trao quà cho ông Phạm Danh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc

Ông Park Dae Sik đại diện phái bộ Daegu trao quà lưu niệm cho ông Phạm Danh, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc. Ảnh: TN.

Ông Park Dae Sik đánh giá khu thị trấn Vạn Phúc có địa điểm thuận tiện trong phát triển kinh tế, tiềm năng du lịch, giải trí... Đây là những nhân tố kiện cần thiết thúc đẩy phát hành loại hình bất động sản thương nghiệp liên minh ngao du, tiêu khiển...

"Từ những điểm tốt vượt bậc này, chúng tôi muốn cùng Đại Phúc sản xuất mạnh hơn nữa, đa loại hình dịch vụ trong khoảng y tế tới du lịch, khai thác tối đa ưu thế của khu thành phố cũng như phát hành bức chụp kinh tế tổng thể phổ biến của TP HCM", ông Sik nói.

Minh Anh


Xem tại: gia nha dat