Công trình căn hộ quận 7 vận dụng công nghiệp tạo dễ dãi cho cư dân - VnExpress Kinh Doanh

Tổ phù hợp căn hộ Sunshine City Sài Gòn sở hữu bãi xe thông minh, công nghệ nhận diện gương mặt, hệ thống đèn, vấn đề hòa điều khiển trong khoảng xa qua smartphone…

Đầu tháng 11, Tổ chức Sunshine Group mở bán tổ thích hợp 3.000 căn hộ phong cách resort thuộc dự án Sunshine City Sài Gòn (huyện 7). Trong khi địa điểm nằm giữa "ốc đảo" giữa hồ nhân tạo, tòa tháp căn hộ còn được nhà đầu tư khẳng định sẽ áp dụng các tiêu chuẩn vận hành mưu trí, sản xuất cuộc sống tiện lợi, bình yên, bình an cho cư dân trong khoảng sáng sớm tới tối muộn.

Mỗi khi đi về nhà, dân cư căn hộ ngay tức thời gắn kết với hệ thống tự động trên chiếc smartphone. Bãi giữ xe lanh lợi (smart parking) với chuỗi hệ thống check-in tự động, cho phép xe tiến vào, chỉ dẫn chỗ đậu xe còn trống, giúp chủ xe dành dụm thời điểm trong những giờ cao điểm.

polyad

Sunshine City Sài Gòn áp dụng các công nghiệp mưu trí.

Hình như, Sunshine City Sài Gòn còn áp dụng công nghệ nhận mặt gương mặt (face ID) để kiểm soát an ninh công trình. Ngay khi bước vào sảnh, công nghệ face ID sẽ hối hả nhận mặt ra dân cư, không người điều khiển chọn tầng thang máy và đưa dân cư lên nhà. Phương án này vừa giúp điều hành và hạn dè bỉu người lạ ra tham gia khuôn viên dự án cũng như các tầng căn hộ.

Các căn hộ đều lắp đặt smart lock - bộ khóa cửa mưu trí với kiến tạo tân tiến, cho phép chủ nhà mở cửa bằng 5 cách thức: vân tay, mã số, thẻ cư dân, chìa khóa cơ và ứng dụng máy tính bảng. Nhờ vậy gia chủ yên ổn tâm về sự an ninh và bảo mật cho căn hộ, ko phải bận tâm đến chùm chìa khóa dễ thất lạc. Phê duyệt vận dụng, khi đi khiến cho hay ở bất cứ đâu, gia chủ có thể kiểm tra cửa đang đóng hay mở.

Để tăng tính bình an cho cuộc sống cư dân, ngoài hệ thống camera giám sát ở khắp mọi nơi, các căn hộ của Sunshine City Sài Gòn đều lắp đặt chuỗi hệ thống chuông hình. Đây là kênh giao tiếp hiệu quả, tiện lợi. Duyệt màn hình, chủ sở hữu ngôi nhà có thể biết vị khách đứng ngoài cửa, hoặc kiếm được các báo cáo trong khoảng ban điều hành tòa nhà. Trường hợp chủ nhà cần đi lại tới bất cứ vị trí nào trong khuôn viên công trình, có thể tạo dựng camera khu vực đó để sắp xếp chuyến đi cho thích hợp.

polyad

Chuỗi hệ thống smarthome giúp cung cấp những công tác thông thường cho gia chủ.

Chủ đầu tư cũng cho biết căn hộ tại tổ phù hợp Sunshine City Sài Gòn cũng được thiết bị chuỗi hệ thống smarthome - "trợ lý ảo" cung cấp, thay thế những công tác thường nhật cho gia chủ. Hệ thống vũ trang chiếu sáng cần thiết, yếu tố hòa phòng khách, rèm cửa sẽ tự động mở, bật hương tinh dầu dân cư đi về nhà.

Hệ thống quản trị dữ liệu mưu trí vào vai trò cung cấp khi công nghệ đoàn kết với cục bộ hệ thống luôn thể ích của Sunshine City Sài Gòn như thương nghiệp, buôn bán dịch vụ, bể bơi, spa, sauna, gym, khu thể thao, bến xe của con nhỏ.

Chỉ cần một số thao tác trên điện thoại, dân cư có thể đặt hàng mang đến tận nhà, đặt điểm vui chơi, mua vé xem phim duyệt y app Sunshine Home hoặc dịch vụ gọi xe Sunshine Cab với lực lượng lái xe nhiều năm kinh nghiệm. Cũng chỉ với một vài điểm chạm trên vận dụng laptop, dân cư có thể đáp ứng các yêu cầu về sửa chữa công nghệ, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt ủi, thanh toán các hóa đơn dịch vụ...

Bên cạnh kĩ nghệ mưu trí, Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu không gian sống như resort, hạn dè bỉu ô nhiễm không khí với 4 vòng tường cây trồng - mặt nước. Quy mô cây cối và mặt nước lớn sẽ giúp thanh lọc không khí, hạn chế nhạo các nguy cơ bệnh về tuyến phố hô hấp, tốt cho sức khoẻ của dân cư.

Dự án Sunshine City Sài Gòn.

Công trình Sunshine City Sài Gòn.

Nhằm hạn chế bức xạ mặt trời và tia cực tím, các công trình trong dự án đều được dát kính LowE chống tia tử ngoại.

Hình như, dự án còn được đầu cơ gần 70 luôn thể ích đa dạng trong khoảng spa, gym, trường quốc tế, tạp hóa, ở dọc đường của con nít, hồ bơi 4 mùa, hồ bơi vô cực, vườn thiền, hàng chục nhà hàng và quán café... Phần nhiều các khu luôn thể ích ngoài trời đều được sắp xếp tại những môi trường rộng thoáng ven hồ.

Bảo An


Đọc thêm: gia nha dat