Công trình cao cấp thị xã 7 bảo mật bình yên bằng nhận mặt Face ID - VnExpress Kinh Doanh

Tại Panomax River Villa, chủ đầu tư trang bị chuỗi hệ thống an ninh nhận mặt khuôn mặt dân cư bằng trí óc nhân tạo.

Anh Nguyễn Hữu Nam, Giám đốc một tổ chức kinh doanh nhựa tại TP HCM, là một trong những khách hàng đầu tiên của Panomax River Villa. Khi tò mò tin tức về căn hộ, anh bình chọn cao sự thuận tiện từ hệ thống bảo an Face ID này. Theo anh Nam, khái niệm căn hộ "cao cấp" phải đi kèm với sự dễ dãi và tăng tính riêng cư cho dân cư. 

"Nhà đầu tư trình bày rằng Face ID có thể không người điều khiển nhận biết và đưa tôi lên tận cửa nhà lập cập và đúng đắn. Đây là điểm tôi ưng ý khi quyết định tìm căn hộ dự án", anh Nam nói. 

Chủ đầu tư giới hạn số lượng căn hộ nhằm đảo bảo không gian sống tiện nghi cho cư dân.

Phối cảnh dự án Panomax River Villa với số lượng căn hộ giới hạn, chỉ 83 căn (block J).

Theo thây mặt chủ đầu tư TTC Land, chuỗi hệ thống nhận mặt khuôn mặt Face ID là trọng điểm bảo mật của những căn hộ Panomax River Villa. Không chỉ đảm bảo nhân tố bình an, Face ID còn tăng sự dễ dàng gắn liền với cuộc sống hàng ngày của từng dân cư. 

Hàng ngày, khi cho xe tham gia hầm, dân cư ko phải kì vọng quẹt thẻ xe như phần nhiều các công trình trên thị trường. Tại dự án này, xe cứ chạy thẳng vào bãi giữ xe, chuỗi hệ thống giữ xe mưu trí sẽ tự nhận dạng tài xế cũng như biển số xe để giữ vững xe trong bãi.

"Hệ thống trí não nhân tạo nhận biết trong khoảng cửa ra tham gia, tự động chọn tầng căn hộ để đưa khách hàng lên. Cư dân tại công trình ko phải mang theo thẻ trong khoảng hay sợ hãi về nhân tố người lạ mặt ra vào tòa nhà", vị đại diện nói. 

Trước khi chuyển sang đon đả Panomax River Villa, anh Nam từng sở hữu một căn hộ 3 phòng ngủ, giá chục tỷ ở mặt tiền Bến Vân Đồn (quận 4, TP HCM). Dĩ nhiên, nhân tố kiện sống tại đây theo anh Nam không tương hợp với số tiền anh dành. 

Mỗi buổi sáng đi làm, anh Nam cho biết thường mất 5-10 phút mới qua được bãi gửi xe. Chiều về muộn, việc tậu được chỗ giữ xe hơi dưới hầm cũng trở nên khó khăn. Nhiều khi hầm giữ xe không còn chỗ, anh buộc phải đỗ xe kế bên tiệm tạm hóa của dự án. 

Vì diện tích dự án cả nghìn căn nên mỗi khi giờ cao điểm, anh Nam phải chờ cầu thang máy 10-15 phút. "Thêm tham gia đó, dù chỉ các dân cư có thẻ trong khoảng mới được lên các tầng căn hộ, giả dụ khiến mất thẻ, kẻ gian nhặt được sẽ có thể đột nhiên nhập lên nhà. Tương tự, vẫn không đạt độ an ninh như tôi mong muốn", anh Nam san sớt.

Một chuyên gia địa ốc chuyên môi giới các căn hộ hạng sang tại TP HCM cho nhân thức, những người giàu khi tìm căn hộ thường vượt quá ý định chốn an cư. Họ coi trọng sự tây riêng, căn hộ hoàn thành trong một môi trường sống chẳng hề thấp thỏm về luôn tiện ích căn bản. 

Những đối tượng mua hàng ít thân mật về tiền khi chọn lựa nhà hạng sang thường thích những công trình ít căn hộ, riêng tây, biệt lập, Áp dụng kĩ nghệ cao, sở hữu tầm nhìn đẹp, đem lại những hưởng thụ sống đơn giản. 

Với khu căn hộ hạng sang Panomax River Villa mà anh Nam chọn giới hạn trọng 83 căn hộ (block J). Mỗi căn có một cầu thang máy riêng tiếp cận từng cửa căn hộ. Cầu thang máy không người điều khiển đón đưa lên tận cửa nhà, giảm thời điểm kì vọng của đối tượng mua hàng. 

polyad

Phối cảnh hầm để xe dự án, tỷ trọng một chỗ đậu trên một căn hộ.

Nằm ngay ngã 3 giao nhau của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai, với lưu vực rộng hàng trăm mét, Panomax River Villa sở hữu thêm điểm cộng là các phòng trong căn hộ chiếm hữu góc nhìn hướng ra sông, vườn tuyệt đẹp.

"Chúng tôi đã thuê một công ty kiến tạo hàng đầu mới mục đích bảo đảm 100% các căn hộ tại công trình đều là căn góc, chiếm hữu 3-4 mặt tiền, với tầm nhìn panorama 360 độ, bao trọn cảnh thiên nhiên bao quanh. Ngoài ra, khi chiếm hữu Panomax River Villa, chủ nhân căn hộ sẽ được ngồi trực tiếp với các nhà kiến tạo, kiến trúc sư hàng đầu để đưa ra tiêu chí căn hộ thích hợp với phong cách, sở thích và mang đậm dấu ấn gia chủ", đại diện chủ đầu tư TTC Land nói. 

Thành Dương 


Xem tại: gia nha dat