Công trình 'vi la cảnh quan' trước tiên mở bán tại TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Happy Valley Premier là điểm nhấn trong ý tưởnrg tăng cường phân khúc cao cấp, hạng sang của Phú Mỹ Hưng với không gian sống rất dị chỉ dành cho tầng lớp tinh hoa.

Hành trình kiến tạo "biệt thự cảnh quan" Happy Valley Premier

Phú Mỹ Hưng vừa công ty sự kiện trải nghiệm "biệt thự cảnh quan" Happy Valley Premier hôm 2/11 ngay tại nhà cửa, huyện 7, TP HCM. Công trình khá khác biệt khi cục bộ item đều là biệt thự trên không hai tầng và đã hoàn thiện trước khi công bố. song song là công trình sau cùng, hoàn chỉnh dung mạo khu Văn hóa tiêu khiển.

Happy Valley Premier gồm nhị block 10 và 20 tầng, cung cấp giới hạn 55 căn vi la cảnh quan. Trong cơ cấu vật phẩm bất động sản tại TP HCM hiện nay, số lượng căn hộ thông tầng chỉ chiếm tỷ trọng rất tí hon, đa phần vật phẩm được lồng ghép ở một số tầng trên cao của khu phổ biến cư.

Khách tham quan và trải nghiệm nhà mẫu tại biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh Trần.

Khách du lịch và trải nghiệm nhà mẫu tại vi la cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh Trần.

Bà Angelia Lee Peng Peng - Giám đốc Công ty Artsy Expressions, doanh nghiệp phụ trách phương án thiết kế phía bên trong công trình cho nhân thức, Happy Valley Premier là dòng sản phẩm rất dị. Phổ biến, chủ đầu tư luôn muốn tối đa lãi, nhưng tại Phú Mỹ Hưng, lợi nhuận chẳng hề dành đầu tiên bậc nhất.

Hệ số sử dụng đất của Happy Valley Premier chưa tới 3, mật độ xây dựng chỉ 21% và mỗi sàn chỉ có 4 căn. Nhì block nhà cũng có chiều cao không ngang nhau và được sắp xếp tại vị trí có cảnh quan cuốn hút nhất với góc nhìn mở mang ra dòng sông, phố đi bộ, tiệm tạm hóa... Trên khuôn viên đất 4.200m2, chủ đầu tư bỏ ra đến 79% không gian sản xuất cảnh quan nhân thể ích.

Ngoài những căn biệt thự thực tế bàn giao hoàn thiện căn bản, nhà đầu tư đã chấp hành căn vi la mẫu sắp xếp tại tầng nhì block 10 tầng để giúp khách hàng tưởng tượng, hưởng thụ cuộc sống về sau. Hướng đến lối sống gắn kết của mái nhà rộng rãi thế hệ, biệt thự có bí quyết xếp đặt môi trường và nội thất tinh tế với sự kết nối liền mạch giữa không gian phổ biến - riêng nhưng cũng bảo đảm tây riêng cho từng thành viên trong mái nhà.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị công ti Phú Mỹ Hưng cho biết, phương án kinh doanh "hoàn thiện trước, mở bán sau" nhằm giúp đối tượng mua hàng có cái nhìn trực quan về môi trường sống mai sau. song song cảm kiếm được rõ nét nhiệt huyết của nhà quy hoạch đô thị này trong việc thiết kế không gian sống tối đa trải nghiệm cho cư dân.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị công ty Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng đại diện các đối tác ký hợp tác cung cấp ưu đãi tối đa cho khách hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh Trần.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Buôn bán và Tiếp thị công ty Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng thây mặt các đối tác ký thích hợp tác cung cấp khuyến mại tối đa cho khách hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh È.

Môi trường vi la mẫu cũng như những thưởng thức thực tại tại Happy Valley Premier đã để lại phổ biến ấn tượng với đối tượng mua hàng. Chị Mỹ Hằng sau khi thăm quan một vòng công trình cho nhân thức: "Đây là nơi mà bất cứ bạn nào cũng đều có thể thu giãn cuộc sống, từ trẻ con, người lớn tuổi hay những người khiến cho các công tác sức ép cao. Bởi vì ở đây rất toàn diện, giống một khu nghỉ dưỡng".

Còn với anh Trương Tài - một đối tượng mua hàng "lâu năm" của Phú Mỹ Hưng thì ngoài các điểm mạnh nội tại công trình, anh còn đánh giá cao môi trường sống, quy hoạch đô thị.

"Mái nhà tôi có 5 người đã sống ở khu này phổ biến năm nay. Chúng tôi rất thích môi trường sống, cây cối, mặt nước, các luôn tiện ích cao cấp, toàn bộ cuối tuần nào chúng tôi cũng dạo quanh quéo trong khu để thư giãn, không cần đi đâu xa", anh nói.

Happy Valley Premier là điểm nhấn quan trọng trong chuỗi sản phẩm phân khúc hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong giai đoạn hiện tại. Ảnh: Quỳnh Trần.

Happy Valley Premier là điểm thu hút cần thiết trong chuỗi sản phẩm thị phần hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong thời kỳ hiện nay. Ảnh: Quỳnh Trần.

Tại sự kiện, nhà đầu tư bắt đầu ký kết ký hợp đồng thích hợp tác với các bên gồm: công ti phía bên trong SF Home, thiết bị bếp Ixina, tổ chức kinh doanh Mitsubishi Cleansui và BKAV - Smarthome nhằm triển khai chương trình khuyến mãi, hỗ trợ khách hàng về gói trang trang bị nội thất, hoàn thành không gian sống.

Đồng thời, Phú Mỹ Hưng cũng đã đạt thỏa thuận với hai nhà băng là Vietcombank, UOB hỗ trợ đối tượng mua hàng các gói hỗ trợ tài chính với đa dạng chính sách lần trước tiên ứng dụng bỏ ra riêng cho khách tìm Happy Valley Premier.

Dự án 'biệt thự cảnh quan' đầu tiên ra mắt tại TP HCM

Những bước đi kế tiếp

Không chỉ là "mảnh ghép" sau cuối của khu Văn hóa giải trí tại Phú Mỹ Hưng, Happy Valley Premier còn đánh dấu cột mốc cần thiết trong công đoạn tạo ra dòng sản phẩm thứ tư - hướng đến những item cao cấp và quý phái nhất toàn khu thành phố.

Phòng ngủ lớn của biệt thự mẫu biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier với thiết kế sang trọng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Phòng ngủ lớn của biệt thự mẫu vi la cảnh quan Happy Valley Premier với thiết kế sang trọng. Ảnh: Quỳnh Nai lưng.

Phương hướng này của Phú Mỹ Hưng là thích hợp trong bối cảnh toàn khu chỉ còn khoảng 20% quy mô xây đắp nhà ở. Yếu tố đó yên cầu tổ chức phải tính toán kỹ lưỡng trong bài toán thiết kế item, làm cho thế nào để sản xuất những môi trường sống chất lượng càng ngày càng cao nhưng vẫn bảo đảm đặc tính "tinh hoa" của tập thể vốn đã làm nên tăm tiếng Phú Mỹ Hưng.

Các dự án của Phú Mỹ Hưng luôn được hoạt động mua bán đón nhận là một trong những minh chứng cho thành công trong hướng đi chắt lọc này của nhà đầu tư. Gần đây nhất là cả nhì công trình The Peak thuộc khu tinh vi Midtown và The Ascentia cũng đã ghi nhận sức mua tốt trong khoảng hoạt động mua bán, nâng  tổng số lượng vật phẩm của Phú Mỹ Hưng được tiêu thụ trong khoảng đầu năm đến nay lên gần 1.200 căn.

Lúc trước một tuần, Phú Mỹ Hưng cũng đã công bố thành công căn hộ cao cấp The Ascentia tọa lạc trên trục tuyến đường Nguyễn Lương Bằng. Chỉ trong nhị tiếng công bố, 80% vật phẩm đã có chủ. 

600 người mua đến dự lễ mở bán The Ascentia hôm 27/10. 

600 người mua tới dự lễ mở bán The Ascentia hôm 27/10. 

Riêng trong quý IV/2019, ngoài biệt thự Happy Valley Premier, hiện chỉ còn vài rất ít item The Peak thuộc khu tinh vi Phú Mỹ Hưng Midtown tiếp tục kinh doanh. Cả hai dự án này đều biến thành điển sinh ra công cho năng lực phát triển công trình của nhà đầu tư này về quy mô, phương án kinh doanh lẫn định vị sản phẩm.

Nam Anh


Xem nhiều hơn: gia nha dat