Công ty Nam Cường ký kết phân phối dự án Anland Lakeview - VnExpress Kinh Doanh

Các đại lý tham gia tạo ra dự án gồm: Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần BĐS Vitalland; Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần BĐS An Phát; Công ti Cổ phần Thương nghiệp và Dịch vụ BĐS Tân Kiến; Công ty Cũ kĩ phần Dịch vụ BĐS Trường Phúc; Công ti TNHH Phát triển BĐS Vạn Phúc.

Thây mặt Nam Cường cho biết công ty chọn lựa đối tác làm ăn dựa trên uy tín của các tổ chức kinh doanh trên hoạt động mua bán phân phối căn hộ.

Đại diện tập đoàn Nam Cường và các đại lý tại buổi ký kết.

Đại diện công ty Nam Cường và các đại lý tại buổi ký kết.

Anland Lakeview nằm tại trung tâm khu đô thị Dương Nội (huyện Hà Đông, Hà Nội) và cạnh Aeon Mall Hà Đông. Quần thể khu thành phố đang trong quá trình hoàn thiện các nhân thể ích cảnh quan. Dân cư được hưởng chuỗi hệ thống giáo dục chất lượng như trường chuyên Lomonoxop; trường Quốc tế Nhật Bản; trường liên cấp Lê Quý Đôn; trường Toàn cầu VIS; trường Đại học Phenikaa mang tới không gian giáo dục chất lượng. Trong khi đó, hệ thống y tế trong khu vực khá đa dạng: Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Bệnh viện quân y 103, Bệnh viện Bỏng Lê Hữu Trác, Bệnh viện K cơ sở 2.

Đại diện một tổ chức phân chia bình chọn, địa điểm của Anland Lakeview sẽ giúp người mua căn hộ tại khu vực Hà Đông thừa hưởng lợi.

Theo quy hoạch thời gian đến, tuyến phố Lê Quang đãng Đạo mở mang và chấm dứt sẽ biến thành tuyến liên lạc mạch máu gắn kết khu vực với Đại lộ Thăng Long tới khu vực Hà Đông. Quãng các con phố trong khoảng Anland Lakevew đến Mỹ Đình sẽ rút ngắn còn khoảng 3km. Trong khi, để đi lại tới các khu vực khác của thị trấn như quận Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàng Mai, cư dân có thể chuyển động trên các tuyến tuyến đường lớn như Lê Văn Lương, Tố Hữu, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Trãi.

Anland Lakeview nằm ngay cạnh hồ Bách Hợp Thủy.

Anland Lakeview nằm ngay cạnh hồ Bách Hợp Thủy (huyện Hà Đông, Thủ đô).

Dự án Anland Lakeview bao gồm 4 tòa bình thường cư cao cấp. Trong đó, tòa A và tòa B cao 34 tầng, tòa C cao 46 tầng, tòa D cao 52 tầng. 

Chủ đầu tư Nam Cường xác định phương hướng xây đắp các ngôi nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi nuôi dưỡng sức khỏe và sự phát triển trí tuệ. Công trình Anland Lakeview đáp ứng tiêu chí của chứng chỉ EDGE với mật độ xây dựng chỉ 29,93%; diện tích đất cây cỏ, tiệm tạm hóa chiếm hữu 27,2%, mang đến không gian sống xanh cho cư dân. Bao phủ các tòa nhà không còn hoàn toàn là các lớp tường cứng nhắc, cơ quan đã bố trí nhiều vườn xanh và các thảm thực vật.

Căn hộ có kiến tạo hiện đại với chuỗi hệ thống kính và cửa sổ lớn, tạo không gian tạo dựng, đón tối đa ánh sáng và không khí trong lành. Chuỗi hệ thống bể bơi đạt chuẩn cho con trẻ sẽ giúp các bé dại nâng cao sức khỏe và phát huy nguồn năng lượng hăng hái. Bên cạnh đó, Trạm xe buyt Thiên Văn chương nằm ngay cạnh công trình, nơi có quảng trường Zodiac, quảng trường Cung Hoàng đạo, Con đường ánh trăng, Vườn tượng điêu khắc các danh nhân sẽ là những môi trường bồi đắp tri thức về cuộc sống cho những măng non tương lai.

Công ty Nam Cường kỳ vọng, thiết kế và nhân tiện ích tiến bộ của công trình Anland Lakeview sẽ đáp ứng được ý định của người dùng căn hộ tại khu vực Hà Đông, TP HN.

Minh Chi

Công ty Nam Cường

Công trình Anland Lakeview

Website: 

Hotline các đơn vị phân chia: 

- Vitalland: 0842 790 589

- An Phát Land: 0858 895 888

- Tân Kiến Land: 0832 850 555

- Trường Phúc Land: 0981 001 566

- Vạn Phúc Land: 0986 650 966


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản