Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền tậu chung cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa

Cách thức đây ít lâu, người mua nhà đất đô thị Trường Sa, TQuốc đã ôm hận vì mù quáng tin tham gia lời giới thiệu rộng rải của chủ đầu tư.

Thay vì "thảm thực vật cao cấp" và "phong cách sống gần gụi với tự nhiên" như chủ đầu tư chào mời - khách hàng lại phát hình thành toàn thể khuôn viên của khu thông thường cư được phủ một lớp nhựa xanh dương để khiến cho giả... bể bơi, đã thế còn có cả cầu bằng gỗ. Theo Đài truyền hình Vệ tinh Hồ Nam, nhìn từ trên cao xuống thì "bể bơi" xanh ngắt này quả tình rất tuyệt.

Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền mua chung cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa - Ảnh 1.

Nhìn từ trên cao xuống thì không có gì để chê, nhưng lại gần mới ngỡ ngàng vì sự thực

Theo truyền thông Trung Quốc, khu đô thị Bắc Chấn vừa được bàn giao sau khoảng 2 năm thiết kế. Không riêng gì "bể bơi nhựa", hạ tầng vật chất cũng như các luôn tiện ích công cộng ở đây cũng bị cho là trò lường đảo, chất lượng quá kém so với những lời hoa mỹ của nhà đầu tư trong thời kỳ gọi vốn.

Người đàn ông họ Tầm thường đã lỡ đổ tiền sắm nhà đất đây cho hay, phổ quát hộ dân vô cùng giận dữ trước chiêu trò lừa đảo của nhà đầu tư và đang đòi hỏi họ phải trồng cây cỏ lên diện tích của "bể bơi nhựa".

Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền mua chung cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa - Ảnh 2.

Cầu gỗ bắc qua "bể bơi nhựa"

Tuy nhiên, thay vì nhận lỗi và sửa sai, chủ đầu tư khu tầm thường cư Bắc Chấn lại tuyên bố: Trong bản thiết kế không có hồ nước hay bể bơi nào ở địa điểm đó, chỉ trải nhựa mềm để trang trí mà thôi...

Hiện tại, những người đã trót sắm nhà ở đây đang lên ý tưởnrg để họp bàn nhằm khắc phục "bể bơi nhựa" cực kỳ chướng mắt này.

Cú lừa thế kỷ: Đổ tiền mua chung cư cao cấp, được ngay bể bơi bằng nhựa - Ảnh 3.

Theo JJJ

Helino


Đọc thêm: gia nha dat