DOJILand mừng cư dân The Sapphire Residence Hạ Long kiếm được sổ hồng - VnExpress Kinh Doanh

Dojiland đã tặng hoa và lá bồ đề phủ vàng cho các dân cư trước tiên nhận sổ hồng tại công trình The Sapphire Residence Hạ Long.

Dojiland vừa công ty buổi lễ mừng các đối tượng mua hàng được trao giấy đạt yêu cầu quyền sử dụng đất, quyền chiếm hữu nhà ở và của cải khác gắn liền với đất cho các cư dân tại công trình The Sapphire Residence tham gia ngày 9/11vừa mới đây.

Bà Nguyễn Khánh Tâm - Phó giám đốc điều hành Dojiland phát biểu: "Công ty DOJI và Tổ chức kinh doanh Dojiland cam kết thực hiện theo định hướng phát triển các dự án bất động sản có tính pháp lý sáng tỏ rõ ràng, và chủ trương luôn luôn cầu thị, đặt ích lợi của đối tượng mua hàng lên cao nhất. Lễ mừng dành cho các chủ sở hữu trước tiên kiếm được sổ hồng ngày hôm nay là một minh chứng rõ ràng cho năng lực, uy tín và trách nhiệm của chủ đầu tư".

Bà Nguyễn Khánh Tâm, Phó Tổng giám đốc Dojiland - Đại diện Chủ đầu tư phát biểu tại buổi lễ.

Bà Nguyễn Khánh Tâm, Phó giám đốc điều hành DOJILand, thây mặt chủ đầu tư.

Đại diện dân cư tại The Sapphire Residence, ông Đỗ Xuân Lý san sớt sự bằng lòng khi chiếm hữu một dự án ngay sát kỳ quan tự nhiên nhân loại Vịnh Hạ Long, với toà căn hộ tân tiến, chất lượng cao và đồng đội dân cư văn minh. "Giấy đủ điều kiện này đã đem tới sự an tâm lớn cho cư dân", ông Lý nói.

Đại diện cư dân The Sapphire Residence chia sẻ tình cảm dành cho chủ đầu tư và dự án

Đại diện dân cư The Sapphire Residence san sớt tại buổi lễ.

Dịp này, nhà đầu tư đã tặng mỗi dân cư kiếm được sổ hồng đầu tiên một lá bồ đề phủ tiến thưởng 24K. Theo vị thây mặt, món tiến thưởng mang hàm ý "an lạc, trí tuệ", là item số lượng giới hạn của nhãn hiệu tiến thưởng tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc thuộc Cơ quan tiến thưởng bạc kim cương DOJI.

Cư dân The Sapphire Residence nhận quà tặng lá bồ đề phủ vàng.

Cư dân The Sapphire Residence nhận tiến thưởng tặng lá bồ đề phủ vàng.

Ngoài dự án cư căn hộ thông thường cư The Sapphire Residence, DOJILand tiếp tục triển khai phổ thông tòa tháp tại Hòn Gai. Bây chừ, tập đoàn công bố dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long - chuỗi tạm cư theo chuẩn quốc tế.

Best Western Premier Sapphire Ha Long toạ lạc tại số 1, bến Cam đoan, điều hành bởi BW International Inc, một trong những nhãn hiệu điều hành nơi nghỉ ngơi bậc nhất nhân loại. 

Dự án sẽ bàn giao quý IV/2020. Nhà đầu tư cho nhân thức đang vận dụng chế độ vay 70% và cung cấp lợi nhuận suất 0% đến quý I năm 2021, chế độ lãi san sẻ 90/10.

Ngoài ra, đa số chủ đầu tư khi tìm căn hộ tại dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ kiếm được vàng tặng lớn, với mỗi giải nhất là một xe Mazda CX8, giải nhị mỗi giải một xe Vinfast Fadil, giải ba mỗi giải một xe máy SH 150i.

Phong Vân

Thông tin công trình:

Hotline: 1800 6918

Website: 

Địa chỉ dự án: Số 1, trục đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Công ty tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Tạo ra và Kinh doanh BĐS Weland.

Đại lý phân chia: Sàn Bất động sản Tây Đô Land, Four Home,Vhomes.


Xem tại: dịch vụ bất động sản