DOJILand mừng cư dân The Sapphire Residence Hạ Long kiếm được sổ hồng - VnExpress Kinh Doanh

Dojiland đã tặng hoa và lá bồ đề phủ tiến thưởng cho các dân cư đầu tiên kiếm được sổ hồng tại dự án The Sapphire Residence Hạ Long.

Dojiland vừa đơn vị buổi lễ mừng các khách hàng được trao giấy đủ điều kiện quyền dùng đất, quyền sở hữu nhà ở và của cải khác gắn liền với đất cho các dân cư tại dự án The Sapphire Residence vào ngày 9/11mới đây.

Bà Nguyễn Khánh Tâm - Phó tổng giám đốc Dojiland phát biểu: "Tổ chức DOJI và Tổ chức kinh doanh Dojiland cam đoan thực hiện theo định hướng phát triển các dự án BĐS có tính pháp lý sáng tỏ rõ ràng, và chủ trương luôn luôn cầu thị, đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất. Lễ mừng bỏ ra cho các chủ nhân trước tiên nhận sổ hồng ngày bữa nay là một minh chứng rõ ràng cho năng lực, uy tín và bổn phận của nhà đầu tư".

Bà Nguyễn Khánh Tâm, Phó Tổng giám đốc Dojiland - Đại diện Chủ đầu tư phát biểu tại buổi lễ.

Bà Nguyễn Khánh Tâm, Phó giám đốc điều hành DOJILand, đại diện chủ đầu tư.

Thây mặt cư dân tại The Sapphire Residence, ông Đỗ Xuân Lý san sớt sự ưng ý khi chiếm hữu một công trình ngay sát kỳ quan tự nhiên trái đất Vịnh Hạ Long, với toà căn hộ hiện đại, chất lượng tốt và cộng đồng dân cư tiến bộ. "Giấy đủ điều kiện này đã đem tới sự an tâm lớn cho cư dân", ông Lý nói.

Đại diện cư dân The Sapphire Residence chia sẻ tình cảm dành cho chủ đầu tư và dự án

Đại diện cư dân The Sapphire Residence chia sẻ tại buổi lễ.

Thời điểm này, nhà đầu tư đã tặng mỗi cư dân nhận sổ hồng đầu tiên một lá bồ đề phủ quà 24K. Theo vị đại diện, món vàng mang ẩn ý "an lạc, trí não", là vật phẩm số lượng giới hạn của thương hiệu quà tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc thuộc Tổ chức quà bạc vàng DOJI.

Cư dân The Sapphire Residence nhận quà tặng lá bồ đề phủ vàng.

Cư dân The Sapphire Residence kiếm được vàng tặng lá bồ đề phủ vàng.

Ngoài công trình cư căn hộ phổ biến cư The Sapphire Residence, DOJILand tiếp tục khai triển đa dạng công trình tại Hòn Gai. Bây giờ, tập đoàn mở bán công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long - chuỗi tạm trú theo chuẩn quốc tế.

Best Western Premier Sapphire Ha Long toạ lạc tại số 1, bến Đoan, vận hành bởi BW International Inc, một trong những nhãn hàng quản lý nơi nghỉ ngơi hàng đầu nhân loại. 

Công trình sẽ bàn giao quý IV/2020. Nhà đầu tư cho biết đang ứng dụng chính sách vay 70% và hỗ trợ lãi suất 0% đến quý I năm 2021, chính sách lãi san sẻ 90/10.

Ngoài ra, đông đảo nhà đầu tư khi sắm căn hộ tại công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ kiếm được quà tặng lớn, với mỗi giải nhất là một xe Mazda CX8, giải nhị mỗi giải một xe Vinfast Fadil, giải ba mỗi giải một xe máy SH 150i.

Phong Vân

Thông tin công trình:

Hotline: 1800 6918

Website: 

Liên hệ dự án: Số 1, tuyến đường Bến Cam đoan, xã Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Đơn vị giải đáp và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Sản xuất và Buôn bán BĐS Weland.

Đại lý phân chia: Sàn BĐS Tây Đô Land, Four Home,Vhomes.


Có thể bạn quan tâm: mua nha