Dự án căn hộ quận 7 ứng dụng công nghệ tạo tiện nghi cho cư dân - VnExpress Kinh Doanh

Tổ phù hợp căn hộ Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu bãi xe thông minh, công nghiệp nhận biết gương mặt, hệ thống đèn, nhân tố hòa vấn đề khiển trong khoảng xa qua smartphone…

Đầu tháng 11, Công ty Sunshine Group công bố tổ hợp 3.000 căn hộ đẳng cấp resort thuộc dự án Sunshine City Sài Gòn (quận 7). Bên cạnh vị trí nằm giữa "ốc đảo" giữa hồ nhân tạo, nhà cửa căn hộ còn được nhà đầu tư khẳng định sẽ ứng dụng các tiêu chuẩn vận hành mưu trí, sản xuất cuộc sống dễ dãi, bình an, an ninh cho dân cư trong khoảng sáng sớm tới tối muộn.

Mỗi khi đi về nhà, dân cư căn hộ ngay ngay tức khắc kết nối với hệ thống tự động trên chiếc điện thoại thông minh. Bãi giữ xe thông minh (smart parking) với chuỗi hệ thống check-in tự động, chuẩn y xe tiến vào, chỉ dẫn chỗ đậu xe còn trống, giúp chủ xe dành dụm thời gian trong những giờ cao điểm.

polyad

Sunshine City Sài Gòn vận dụng các công nghiệp mưu trí.

Bên cạnh, Sunshine City Sài Gòn còn ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt (face ID) để kiểm soát an ninh công trình. Ngay khi bước vào sảnh, công nghệ face ID sẽ nhanh lẹ nhận biết ra dân cư, không người điều khiển lựa chọn tầng cầu thang máy và đưa dân cư lên nhà. Phương án này vừa giúp quản lý và hạn dè bỉu người lạ ra vào khuôn viên dự án cũng như các tầng căn hộ.

Các căn hộ đều lắp đặt smart lock - bộ khóa cửa lanh lợi với thiết kế hiện đại, cho phép chủ nhà tạo dựng cửa bằng 5 cách thức: vân tay, mã số, thẻ cư dân, chìa khóa cơ và Áp dụng máy tính bảng. Nhờ vậy gia chủ im tâm về sự an toàn và bảo mật cho căn hộ, chẳng hề bận lòng đến chùm chìa khóa dễ thất lạc. Duyệt y vận dụng, khi đi làm cho hay ở bất cứ đâu, gia chủ có thể kiểm tra cửa đang đóng hay tạo dựng.

Để tăng tính an toàn cho cuộc sống cư dân, ngoài chuỗi hệ thống camera giám sát ở khắp mọi nơi, các căn hộ của Sunshine City Sài Gòn đều lắp đặt chuỗi hệ thống chuông hình. Đây là kênh giao du hiệu quả, thuận tiện. Ưng chuẩn màn hình, chủ nhân ngôi nhà có thể nhân thức vị khách đứng ngoài cửa, hoặc kiếm được các thông báo từ ban quản lý tòa nhà. Trường thích hợp chủ nhà cần vận động tới bất cứ vị trí nào trong khuôn viên dự án, có thể mở camera khu vực đó để bố trí chuyến đi cho thích hợp.

polyad

Hệ thống smarthome giúp cung cấp những công việc thường ngày cho gia chủ.

Nhà đầu tư cũng cho nhân thức căn hộ tại tổ hợp Sunshine City Sài Gòn cũng được vũ trang hệ thống smarthome - "trợ lý ảo" hỗ trợ, thay thế những công việc thông thường cho gia chủ. Hệ thống vũ trang chiếu sáng quan trọng, vấn đề hòa phòng khách, rèm cửa sẽ không người điều khiển mở, bật hương tinh dầu dân cư đi về nhà.

Chuỗi hệ thống quản trị dữ liệu thông minh đóng vai trò hỗ trợ khi công nghệ cấu kết với cục bộ hệ thống nhân tiện ích của Sunshine City Sài Gòn như thương nghiệp, buôn bán phục vụ, bể bơi, spa, sauna, gym, khu thể thao, tiệm tạm hóa của con trẻ.

Chỉ cần vài thao tác trên laptop, dân cư có thể đặt hàng mang đến tận nhà, đặt điểm vui chơi, mua vé xem phim phê duyệt app Sunshine Home hoặc phục vụ gọi xe Sunshine Cab với lực lượng lái xe giỏi. Cũng chỉ với một số điểm chạm trên ứng dụng máy tính bảng, cư dân có thể phục vụ các đòi hỏi về tu sửa kỹ thuật, sửa điện, truyền hình, giúp việc, dọn vệ sinh, giặt ủi, thanh toán các hóa đơn dịch vụ...

Trong khi công nghiệp mưu trí, Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu môi trường sống như resort, hạn giễu cợt ô nhiễm không khí với 4 vòng tường cây xanh - mặt nước. Quy mô cây cỏ và mặt nước lớn sẽ giúp thanh lọc không khí, hạn giễu cợt các nguy cơ bệnh về các con phố hô hấp, tốt cho sức khoẻ của dân cư.

Dự án Sunshine City Sài Gòn.

Dự án Sunshine City Sài Gòn.

Nhằm tránh bức xạ mặt trời và tia cực tím, các tòa tháp trong công trình đều được dát kính LowE chống tia tử ngoại.

Ngoài ra, dự án còn được đầu cơ gần 70 luôn tiện ích đa dạng trong khoảng spa, gym, trường quốc tế, văn phòng phẩm, tiệm tạm hóa của trẻ em, hồ bơi 4 mùa, hồ bơi vô cực, vườn thiền, hàng chục nhà hàng và quán café... Phần lớn các khu nhân tiện ích ngoài trời đều được sắp xếp tại những môi trường rộng thoáng ven hồ.

Bảo An


Tham khảo thêm: bat dong san