Dự án cao cấp quận 7 bảo mật bình yên bằng nhận diện Face ID - VnExpress Kinh Doanh

Tại Panomax River Villa, nhà đầu tư trang bị chuỗi hệ thống bình yên nhận diện gương mặt dân cư bằng trí óc nhân tạo.

Anh Nguyễn Hữu Nam, Giám đốc một công ty nhựa tại TP HCM, là một trong những khách hàng đầu tiên của Panomax River Villa. Khi tò mò thông tin về căn hộ, anh bình chọn cao sự tiện lợi từ chuỗi hệ thống bảo an Face ID này. Theo anh Nam, định nghĩa căn hộ "cao cấp" phải đi kèm với sự dễ ợt và tăng tính riêng cư cho dân cư. 

"Chủ đầu tư giới thiệu rằng Face ID có thể tự động nhận mặt và đưa tôi lên tận cửa nhà nhanh lẹ và chính xác. Đây là điểm tôi hài lòng khi quyết định mua căn hộ dự án", anh Nam nói. 

Chủ đầu tư giới hạn số lượng căn hộ nhằm đảo bảo không gian sống tiện nghi cho cư dân.

Phối cảnh công trình Panomax River Villa với số lượng căn hộ giới hạn, chỉ 83 căn (block J).

Theo đại diện chủ đầu tư TTC Land, chuỗi hệ thống nhận mặt gương mặt Face ID là trọng điểm bảo mật của những căn hộ Panomax River Villa. Không chỉ đảm bảo yếu tố bình an, Face ID còn tăng sự thuận tiện gắn liền với cuộc sống hàng ngày của từng cư dân. 

Hàng ngày, khi cho xe vào hầm, cư dân ko phải hy vọng quẹt thẻ xe như đa số các dự án trên hoạt động mua bán. Tại công trình này, xe cứ chạy thẳng tham gia bãi giữ xe, hệ thống giữ xe lanh lợi sẽ tự kiếm được dạng lái xe cũng như biển số xe để kiểm soát xe trong bãi.

"Hệ thống trí tuệ nhân tạo nhận mặt từ cửa ra tham gia, không người điều khiển chọn tầng căn hộ để đưa khách hàng lên. Dân cư tại dự án không phải mang theo thẻ trong khoảng hay lo âu về yếu tố người lạ mặt ra vào tòa nhà", vị thây mặt nói. 

Trước khi chuyển sang thân mật Panomax River Villa, anh Nam từng chiếm hữu một căn hộ 3 phòng ngủ, giá chục tỷ ở mặt tiền Bến Vân Đồn (huyện 4, TP HCM). Tuy nhiên, điều kiện sống tại đây theo anh Nam không tương thích với số tiền anh dành. 

Mỗi buổi sáng đi làm, anh Nam cho nhân thức thường mất 5-10 phút mới qua được bãi gửi xe. Chiều về muộn, việc sắm được chỗ giữ xe hơi dưới hầm cũng trở nên gian khổ. Nhiều lúc hầm giữ xe không còn chỗ, anh đề xuất đỗ xe kế bên những nơi công cộng của công trình. 

Vì diện tích dự án cả nghìn căn nên mỗi khi giờ cao điểm, anh Nam phải chờ cầu thang máy 10-15 phút. "Thêm vào đó, dù chỉ các dân cư có thẻ trong khoảng mới được lên các tầng căn hộ, ví như làm cho mất thẻ, kẻ gian nhặt được sẽ có thể đột nhiên nhập lên nhà. Như vậy, vẫn không đạt độ bình yên như tôi ước muốn", anh Nam chia sớt.

Một chuyên gia địa ốc chuyên môi giới các căn hộ hạng sang tại TP HCM cho nhân thức, những người giàu khi tậu căn hộ thường vượt quá ý định chốn ổn định chỗ ở. Họ coi trọng sự riêng tư, căn hộ hoàn thành trong một không gian sống chẳng hề lo âu về luôn tiện ích căn bản. 

Những đối tượng mua hàng ít niềm nở về tiền khi lựa chọn nhà hạng sang thường thích những công trình ít căn hộ, riêng tây, riêng biệt, vận dụng công nghiệp cao, chiếm hữu góc nhìn đẹp, đem lại những trải nghiệm sống dễ chơi. 

Với khu căn hộ hạng sang Panomax River Villa mà anh Nam chọn giới hạn trọng 83 căn hộ (block J). Mỗi căn có một cầu thang máy riêng tiếp cận từng cửa căn hộ. Thang máy tự động đón đưa lên tận cửa nhà, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng. 

polyad

Phối cảnh hầm để xe dự án, tỷ lệ một chỗ đậu trên một căn hộ.

Nằm ngay ngã 3 giao nhau của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai, với lưu vực rộng hàng trăm mét, Panomax River Villa sở hữu thêm điểm hay là các phòng trong căn hộ chiếm hữu góc nhìn hướng ra sông, vườn tuyệt đẹp.

"Chúng tôi đã thuê một doanh nghiệp kiến tạo hàng đầu mới mục đích bảo đảm 100% các căn hộ tại dự án đều là căn góc, chiếm hữu 3-4 mặt tiền, với tầm nhìn panorama 360 độ, bao trọn cảnh thiên nhiên xung quanh. Bên cạnh, khi sở hữu Panomax River Villa, chủ sở hữu căn hộ sẽ được ngồi trực tiếp với các nhà kiến tạo, kiến trúc sư bậc nhất để đưa ra tiêu chí căn hộ phù hợp với đẳng cấp, sở thích và mang đậm dấu ấn gia chủ", thây mặt chủ đầu tư TTC Land nói. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: bds