Dư luận nghi hoặc Meghan Markle đã 'tiến công tiếng' về việc cảm thấy hối hận khi kết hôn với Hoàng tử Harry, sự chia cách không còn xa

Trang Btimes đưa tin, trong thời gian vừa qua, cuộc hôn nhân của Meghan Markle với Hoàng tử Harry tiếp diễn trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Phổ quát người tin rằng Nữ công tước xứ Sussex đã ân hận về cuộc hôn nhân với Công tước xứ Sussex.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây của cặp đôi Sussex với Tom Bradby trong bộ phim tài liệu trên kênh ITV, dân chúng đều sốc và bất ngờ về những tin tức mà Hoàng tử Harry và Meghan Markle chia sẻ. Hình như việc Hoàng tử Harry xác nhận có sự rạn nứt giữa mình và anh trai, Hoàng tử William, Meghan Markle cũng bật mí rằng bạn bè của cô đã đưa ra lời "cảnh báo", ngăn cô kết hôn với Công tước xứ Sussex.

Dư luận nghi ngờ Meghan Markle đã đánh tiếng về việc cảm thấy hối hận khi kết hôn với Hoàng tử Harry, sự chia cách không còn xa - Ảnh 1.

Meghan Markle được cho là ăn năn khi lấy Hoàng tử Harry.

Đa dạng người dùng mạng đã đặt ra thắc mắc vì sao Meghan lại bật mí điều này trong cuộc phỏng vấn. Trong thời điểm mới đây, Nữ công tước xứ Sussex cũng có hành động xa vắng với mái ấm nhà chồng. Đầu tiên là việc Meghan đang có yêu cầu tìm ngôi nhà thứ nhì ở Mỹ để sinh sống sau một loạt vụ lùm xùm với báo lá cải nước Anh.

Ngoài ra, cách đây không lâu, bà xã chồng Meghan tuyên bố không dự lễ Giáng sinh với gia đình hoàng gia theo truyền thống mà họ sẽ bỏ ra thời gian nghỉ lễ bên cạnh bà Doria, mẹ đẻ của Meghan. Nhiều quan điểm nghĩ rằng, rõ ràng, nàng dâu hoàng tộc không tỏ ra đượm đà với nhà chồng nữa, một dấu hiệu cho thấy cô ăn năn về cuộc hôn nhân này.

Theo trang Btimes, nhiều người tin rằng việc ly hôn giữa Meghan và Hoàng tử Harry không còn xa vì họ khác biệt nhau về nền tảng cũng như lối sống. Tất nhiên, cho đến thời điểm hiện giờ chưa có gì là chắc chắn để cho thấy cặp đôi đang sứt mẻ. Hiện nay, họ đang tạm bợ thời dừng các bổn phận hoàng thất trong 6 tuần dành dụm thời gian cho tổ ấm nhỏ.

Nguồn: Btimes

 

Theo Diệp Lục

Helino


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất