Dự án 'vi la cảnh quan' trước tiên công bố tại TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Happy Valley Premier là điểm thu hút trong ý tưởnrg đẩy mạnh thị phần cao cấp, hạng sang của Phú Mỹ Hưng với không gian sống độc đáo chỉ bỏ ra cho phân khúc tinh hoa.

Hành trình thiết kế "biệt thự cảnh quan" Happy Valley Premier

Phú Mỹ Hưng vừa đơn vị sự kiện trải nghiệm "vi la cảnh quan" Happy Valley Premier hôm 2/11 ngay tại công trình, thị xã 7, TP HCM. Dự án khá khác biệt khi cục bộ item đều là vi la trên không nhì tầng và đã hoàn thiện trước khi công bố. song song là công trình sau cùng, hoàn chỉnh dung mạo khu Văn hóa tiêu khiển.

Happy Valley Premier gồm hai block 10 và 20 tầng, cung cấp giới hạn 55 căn vi la cảnh quan. Trong cơ cấu vật phẩm BĐS tại TP HCM bây giờ, số lượng căn hộ thông tầng chỉ chiếm hữu tỷ trọng rất bé dại, phần nhiều vật phẩm được lồng ghép ở một số tầng trên cao của khu bình thường cư.

Khách tham quan và trải nghiệm nhà mẫu tại biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh Trần.

Khách du lịch và trải nghiệm nhà mẫu tại vi la cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh Trằn.

Bà Angelia Lee Peng Peng - Giám đốc Công ty Artsy Expressions, đơn vị đảm đang phương án kiến tạo phía bên trong dự án cho biết, Happy Valley Premier là dòng sản phẩm rất dị. Tầm thường, nhà đầu tư luôn muốn tối đa lãi, nhưng tại Phú Mỹ Hưng, lợi nhuận không phải dành đầu tiên bậc nhất.

Hệ số sử dụng đất của Happy Valley Premier chưa tới 3, mật độ xây đắp chỉ 21% và mỗi sàn chỉ có 4 căn. Nhị block nhà cũng có chiều cao không bằng nhau và được sắp đặt tại địa điểm có cảnh quan cuốn hút nhất với góc nhìn mở mang ra dòng sông, trường học, khu vui chơi... Trên khuôn viên đất 4.200m2, chủ đầu tư dành tới 79% môi trường tạo ra cảnh quan tiện ích.

Ngoài những căn biệt thự thực tại bàn giao hoàn thiện căn bản, chủ đầu tư đã thực hiện căn vi la mẫu bố trí tại tầng hai block 10 tầng để giúp khách hàng mường tượng, thưởng thức cuộc sống về sau. Hướng tới lối sống gắn kết của gia đình phổ thông thế hệ, biệt thự có cách sắp xếp môi trường và phía bên trong tinh tế với sự kết nối liền mạch giữa môi trường bình thường - riêng nhưng cũng đảm bảo riêng tây cho từng thành viên trong gia đình.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Buôn bán và Tiếp thị tổ chức kinh doanh Phú Mỹ Hưng cho biết, phương án buôn bán "hoàn thành trước, mở bán sau" nhằm giúp khách hàng có cái nhìn trực quan về không gian sống tương lai. Đồng thời cảm nhận rõ nét tâm huyết của nhà quy hoạch đô thị này trong việc kiến tạo môi trường sống tối đa hưởng thụ cho cư dân.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị công ty Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng đại diện các đối tác ký hợp tác cung cấp ưu đãi tối đa cho khách hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh Trần.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Buôn bán và Tiếp thị công ti Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng thây mặt các đối tác ký hợp tác cung ứng khuyến mại tối đa cho đối tượng mua hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh È cổ.

Môi trường vi la mẫu cũng như những hưởng thụ thực tại tại Happy Valley Premier đã để lại phổ thông tuyệt vời với khách hàng. Chị Mỹ Hằng sau khi thăm quan một vòng dự án cho nhân thức: "Đây là nơi mà bất cứ người nào cũng đều có thể hưởng thụ cuộc sống, trong khoảng con nhỏ, người lớn tuổi hay những người làm các công việc sức ép cao. Do vì ở đây rất trọn vẹn, giống một khu nghỉ ngơi".

Còn với anh Trương Tài - một khách hàng "lâu năm" của Phú Mỹ Hưng thì ngoài các thế mạnh nội tại dự án, anh còn đánh giá cao môi trường sống, quy hoạch đô thị.

"Mái ấm tôi có 5 người đã sống ở khu này phổ thông năm nay. Chúng tôi rất thích môi trường sống, cây cối, mặt nước, các nhân thể ích cao cấp, gần như cuối tuần nào chúng tôi cũng dạo vòng vo trong khu để thư giãn, không cần đi đâu xa", anh nói.

Happy Valley Premier là điểm nhấn quan trọng trong chuỗi sản phẩm phân khúc hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong giai đoạn hiện tại. Ảnh: Quỳnh Trần.

Happy Valley Premier là điểm đặc sắc quan trọng trong chuỗi sản phẩm phân khúc hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong thời kỳ hiện nay. Ảnh: Quỳnh È.

Tại sự kiện, nhà đầu tư tiến hành ký kết ký hợp đồng thích hợp tác với các bên gồm: công ty nội thất SF Home, vũ trang bếp Ixina, công ti Mitsubishi Cleansui và BKAV - Smarthome nhằm khai triển chương trình khuyến mại, hỗ trợ đối tượng mua hàng về gói trang trang bị nội thất, hoàn thiện không gian sống.

Đồng thời, Phú Mỹ Hưng cũng đã đạt ký hợp đồng với nhì ngân hàng là Vietcombank, UOB cung cấp đối tượng mua hàng các gói tín dụng tài chính với phổ thông chế độ lần trước tiên áp dụng bỏ ra riêng cho khách sắm Happy Valley Premier.

Dự án 'biệt thự cảnh quan' đầu tiên ra mắt tại TP HCM

Những bước đi kế tiếp

Không chỉ là "mảnh ghép" sau cùng của khu Văn hóa giải trí tại Phú Mỹ Hưng, Happy Valley Premier còn lưu lại cột mốc quan trọng trong thời kỳ phát triển dòng sản phẩm thứ tư - hướng đến những sản phẩm cao cấp và sang trọng nhất toàn khu thành phố.

Phòng ngủ lớn của biệt thự mẫu biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier với thiết kế sang trọng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Phòng ngủ lớn của vi la mẫu biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier với kiến tạo thanh lịch. Ảnh: Quỳnh È cổ.

Hướng đi này của Phú Mỹ Hưng là thích hợp trong bối cảnh toàn khu chỉ còn khoảng 20% diện tích xây đắp nhà đất. Nhân tố đó yên cầu công ty phải tính toán kỹ càng trong bài toán kiến tạo sản phẩm, làm thế nào để phát hành những không gian sống chất lượng ngày một cao nhưng vẫn đảm bảo đặc tính "tinh hoa" của cộng đồng vốn đã khiến cho nên tăm tiếng Phú Mỹ Hưng.

Các công trình của Phú Mỹ Hưng luôn được thị trường đón chờ là một trong những minh chứng cho thắng lợi trong phương hướng chắt lọc này của chủ đầu tư. Gần đây nhất là cả hai dự án The Peak thuộc khu tinh vi Midtown và The Ascentia cũng đã ghi kiếm được sức tậu tốt từ hoạt động mua bán, nâng  tổng số lượng item của Phú Mỹ Hưng được tiêu thụ trong khoảng đầu năm tới nay lên gần 1.200 căn.

Lúc trước một tuần, Phú Mỹ Hưng cũng đã công bố chiến thắng căn hộ cao cấp The Ascentia tọa lạc trên trục đường Nguyễn Lương Bằng. Chỉ trong nhì tiếng mở bán, 80% sản phẩm đã có chủ. 

600 người mua đến dự lễ mở bán The Ascentia hôm 27/10. 

600 người dùng đến dự lễ ra mắt The Ascentia hôm 27/10. 

Riêng trong quý IV/2019, ngoài biệt thự Happy Valley Premier, hiện chỉ còn một số rất ít sản phẩm The Peak thuộc khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown tiếp tục kinh doanh. Cả hai dự án này đều biến thành điển hình thành công cho năng lực sản xuất công trình của nhà đầu tư này về quy mô, phương thức kinh doanh lẫn định vị sản phẩm.

Nam Anh


Xem tại: bat dong san