Dự án 'vi la cảnh quan' trước tiên ra mắt tại TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Happy Valley Premier là điểm nổi bật trong ý tưởnrg tăng mạnh phân khúc cao cấp, hạng sang của Phú Mỹ Hưng với không gian sống lạ mắt chỉ bỏ ra cho tầng lớp tinh hoa.

Hành trình thiết kế "biệt thự cảnh quan" Happy Valley Premier

Phú Mỹ Hưng vừa đơn vị sự kiện thưởng thức "vi la cảnh quan" Happy Valley Premier hôm 2/11 ngay tại tòa tháp, thị xã 7, TP HCM. Công trình khá đặc biệt khi tổng thể sản phẩm đều là biệt thự trên không nhị tầng và đã hoàn thiện trước khi ra mắt. Đồng thời là dự án sau cùng, hoàn chỉnh diện mạo khu Văn hóa tiêu khiển.

Happy Valley Premier gồm nhì block 10 và 20 tầng, cung ứng giới hạn 55 căn biệt thự cảnh quan. Trong cơ cấu item BĐS tại TP HCM hiện nay, số lượng căn hộ thông tầng chỉ chiếm giữ tỷ trọng rất gầy, đa số sản phẩm được lồng ghép ở một vài tầng trên cao của khu bình thường cư.

Khách tham quan và trải nghiệm nhà mẫu tại biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh Trần.

Khách vãn lai và hưởng thụ nhà mẫu tại vi la cảnh quan Happy Valley Premier hôm 2/11. Ảnh: Quỳnh È cổ.

Bà Angelia Lee Peng Peng - Giám đốc Công ti Artsy Expressions, công ty đảm đang phương thức kiến tạo phía bên trong dự án cho nhân thức, Happy Valley Premier là dòng item rất dị. Bình thường, nhà đầu tư luôn muốn tối đa lãi, nhưng tại Phú Mỹ Hưng, lãi ko phải dành đầu tiên hàng đầu.

Hệ số dùng đất của Happy Valley Premier chưa tới 3, mật độ xây dựng chỉ 21% và mỗi sàn chỉ có 4 căn. Nhì block nhà cũng có chiều cao không ngang nhau và được xếp đặt tại vị trí có cảnh quan hấp dẫn nhất với góc nhìn mở mang ra dòng sông, phố đi bộ, khu vực chợ... Trên khuôn viên đất 4.200m2, chủ đầu tư bỏ ra tới 79% môi trường phát hành cảnh quan một thể ích.

Ngoài những căn biệt thự thực tiễn bàn giao hoàn thành căn bản, nhà đầu tư đã chấp hành căn biệt thự mẫu bố trí tại tầng hai block 10 tầng để giúp đối tượng mua hàng mường tưởng, trải nghiệm cuộc sống về sau. Hướng tới lối sống kết nối của gia đình phổ biến thế hệ, vi la có bí quyết xếp đặt môi trường và phía bên trong tao nhã với sự kết nối liền mạch giữa môi trường bình thường - riêng nhưng cũng đảm bảo riêng tây cho từng thành viên trong gia đình.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị công ti Phú Mỹ Hưng cho biết, phương thức buôn bán "hoàn thiện trước, công bố sau" nhằm giúp đối tượng mua hàng có cái nhìn trực quan về không gian sống mai sau. Đồng thời cảm kiếm được rõ nét tâm huyết của nhà quy hoạch thị trấn này trong việc kiến tạo không gian sống tối đa trải nghiệm cho dân cư.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị công ty Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng đại diện các đối tác ký hợp tác cung cấp ưu đãi tối đa cho khách hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh Trần.

Ông Bùi Duy Toàn - Giám đốc Khối Buôn bán và Tiếp thị công ti Phú Mỹ Hưng (giữa) cùng đại diện các đối tác ký phù hợp tác cung cấp khuyến mãi tối đa cho khách hàng Happy Valley Premier. Ảnh: Quỳnh Trần.

Môi trường vi la mẫu cũng như những thưởng thức thực tại tại Happy Valley Premier đã để lại phổ biến tuyệt vời với khách hàng. Chị Mỹ Hằng sau khi tham quan một vòng dự án cho biết: "Đây là nơi mà bất kỳ bạn nào cũng đều có thể tận hưởng cuộc sống, từ con trẻ, người lớn tuổi hay những người khiến cho các công tác áp lực cao. Do vì ở đây rất đầy đủ, giống một khu nghỉ ngơi".

Còn với anh Trương Tài - một khách hàng "lâu năm" của Phú Mỹ Hưng thì ngoài các thế mạnh nội tại công trình, anh còn bình chọn cao không gian sống, quy hoạch đô thị.

"Gia đình tôi có 5 người đã sống ở khu này phổ quát năm nay. Chúng tôi rất thích môi trường sống, cây cối, mặt nước, các tiện thể ích cao cấp, đông đảo cuối tuần nào chúng tôi cũng dạo loanh quanh trong khu để thư giãn, không cần đi đâu xa", anh nói.

Happy Valley Premier là điểm nhấn quan trọng trong chuỗi sản phẩm phân khúc hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong giai đoạn hiện tại. Ảnh: Quỳnh Trần.

Happy Valley Premier là điểm thu hút cần thiết trong chuỗi item phân khúc hạng sang của Phú Mỹ Hưng trong quá trình hiện nay. Ảnh: Quỳnh È.

Tại sự kiện, chủ đầu tư bắt đầu ký kết thỏa thuận phù hợp tác với các bên gồm: công ty nội thất SF Home, trang bị bếp Ixina, công ti Mitsubishi Cleansui và BKAV - Smarthome nhằm khai triển chương trình ưu đãi, cung cấp khách hàng về gói trang vũ trang phía bên trong, hoàn thiện không gian sống.

song song, Phú Mỹ Hưng cũng đã đạt ký hợp đồng với nhị ngân hàng là Vietcombank, UOB hỗ trợ đối tượng mua hàng các gói tín dụng nguồn vốn với phổ thông chế độ lần trước tiên vận dụng dành riêng cho khách mua Happy Valley Premier.

Dự án 'biệt thự cảnh quan' đầu tiên ra mắt tại TP HCM

Những bước đi kế tiếp

Không chỉ là "mảnh ghép" sau cuối của khu Văn hóa giải trí tại Phú Mỹ Hưng, Happy Valley Premier còn khắc ghi cột mốc quan trọng trong giai đoạn phát hành dòng item thứ tư - hướng đến những sản phẩm cao cấp và quý phái nhất toàn khu thành phố.

Phòng ngủ lớn của biệt thự mẫu biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier với thiết kế sang trọng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Phòng ngủ lớn của biệt thự mẫu biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier với kiến tạo thanh lịch. Ảnh: Quỳnh Trần.

Hướng đi này của Phú Mỹ Hưng là phù hợp trong bối cảnh toàn khu chỉ còn khoảng 20% quy mô xây đắp nhà đất. Yếu tố đó đòi hỏi tổ chức phải tính toán kỹ càng trong bài toán kiến tạo vật phẩm, khiến cho thế nào để tạo ra những môi trường sống chất lượng ngày càng cao nhưng vẫn bảo đảm đặc tính "tinh hoa" của tập thể vốn đã làm nên danh tiếng Phú Mỹ Hưng.

Các dự án của Phú Mỹ Hưng luôn được hoạt động mua bán sắp có là một trong những minh chứng cho thành công trong hướng đi chắt lọc này của chủ đầu tư. Vừa qua nhất là cả nhì dự án The Peak thuộc khu tinh vi Midtown và The Ascentia cũng đã ghi nhận sức sắm tốt từ hoạt động mua bán, nâng  tổng số lượng item của Phú Mỹ Hưng được tiêu thụ trong khoảng đầu năm tới nay lên gần 1.200 căn.

Trước đây một tuần, Phú Mỹ Hưng cũng đã công bố thành công căn hộ cao cấp The Ascentia tọa lạc trên trục trục đường Nguyễn Lương Bằng. Chỉ trong nhì tiếng mở bán, 80% item đã có chủ. 

600 người mua đến dự lễ mở bán The Ascentia hôm 27/10. 

600 khách hàng tới dự lễ mở bán The Ascentia hôm 27/10. 

Riêng trong quý IV/2019, ngoài biệt thự Happy Valley Premier, hiện chỉ còn vài rất ít sản phẩm The Peak thuộc khu phức tạp Phú Mỹ Hưng Midtown tiếp diễn buôn bán. Cả nhì công trình này đều trở thành điển sinh ra công cho năng lực tạo ra công trình của chủ đầu tư này về quy mô, cách thức kinh doanh lẫn định vị sản phẩm.

Nam Anh


Xem nhiều hơn: bat dong san