Eco Green Saigon sắp mở bán tòa căn hộ giữa lòng trên hè phố - VnExpress Kinh Doanh

Tòa căn hộ thứ 4 với tên gọi HR3 của Eco Green Saigon cao 28 tầng, trong đó thiết kế 3 tầng hầm đỗ xe, 2 tầng dành cho khu nhà phố thương mại, một tầng một thể ích và 25 tầng dành cho hơn 500 căn hộ cao cấp.

Tòa HR3 nằm tại địa điểm đắc địa của công trình, ngay giữa lòng nhị công viên là bến xe thành phố Hương Tràm (rộng 22ha) và trường học nội khu Eco Green Central (rộng 3,5ha). Phần nhiều các căn hộ tại đây sở hữu tầm view đẹp và có môi trường thoáng rộng, gần gụi với tự nhiên.

HR3 có kiến tạo 4 mặt với tạo hình như những cánh quạt đón gió lớn lao, vì thế, hồ hết hầu hết căn hộ tại đây đều là căn góc hai mặt thoáng. Với quy mô linh động từ 55 74m2, bố trí 2 phòng ngủ. Nhà đầu tư nhận định, các căn hộ tại tòa HR3 sẽ là lựa chọn lựa thích hợp cho các cặp hiền thê chồng trẻ hoặc các mái ấm nhị thế hệ.

Tòa căn hộ HR3 với vị trí đắc địa giữa lòng 2 công viên Hương Tràm và Eco Green Central Park

Dự án được bao bọc bởi tiệm tạm hóa Hương Tràm và Eco Green Central Park.

Nhà đầu tư cho biết thêm, các căn hộ tại đây được tổ chức kiến tạo tính toán kỹ lưỡng nhằm tiết kiệm hóa công năng, nên dù quy mô sử dụng không quá lớn nhưng vẫn rất thông thoáng. Khác biệt, đông đảo các phòng trong căn hộ đều có 4 đến 5 cửa sổ, đón ánh sáng, nắng, gió thiên nhiên, đem không khí tươi đi khắp đông đảo các phòng.

Dường như các nguyên nguyên liệu xanh chuẩn Eco sử dụng cho tòa nhà, các căn hộ tại HR3 cũng được vũ trang toàn vẹn các vũ trang phía bên trong quý phái như máy lạnh Daikin hoặc Samsung, thiết bị bếp Teka, vũ trang vệ sinh Duravit, Hangrohe hoặc Grohe, khóa trong khoảng Samsung 3 công dụng, thang máy Otis...

Trở thành dân cư tại HR3, ngoài việc chiếm hữu không gian sống xanh, đối tượng mua hàng không cần phải đi xa mà vẫn có thể trải nghiệm chuỗi hệ thống luôn thể ích cao cấp ngay dưới chân tòa nhà. Các sân thể thao, bể bơi, phòng gym, yoga với hệ thống máy tập nhiều chủng loại luôn sẵn sàng phục vụ ý định đoàn luyện sức khỏe của dân cư.

Eco Green Saigon sắp ra mắt tòa căn hộ giữa lòng công viên - 1Không gian phòng khách tại Eco Green Saigon có kiến tạo thông minh, thiết bị phía bên trong cao cấp, ghi dấu ấn đẳng cấp riêng của gia chủ.

Thêm tham gia đó, khu tiệc nướng ngoài trời BBQ, vườn hoa, sẽ là vị trí để cả gia đình có thể cùng nhau đoàn viên, thư giãn. Ngay trong nội khu công trình, các gia đình có thể cho con em theo học tại các môi trường giáo dục chất lượng cao như trường mầm non Nhật Phiên bản, trường tiểu học Kim Đồng.

Chủ đầu tư cho biết hiện tại tòa căn hộ này bắt đầu nhận giữ chỗ và khác biệt đối tượng mua hàng chỉ cần đóng 10% giá trị căn hộ đã có thể ký ngay hợp đồng mua bán.

Sau gần 2 năm ra mắt dự án, hơn 90% các căn hộ thuộc 3 tòa HR1, HR2 và M2 của Eco Green Saigon đã được trao đến tay đối tượng mua hàng.

Eco Green Saigon sắp ra mắt tòa căn hộ giữa lòng công viên - 2Nhà thờ xanh nội khu Eco Green Central Park 3.5ha.

Nhà đầu tư cho biết sẽ tiếp diễn cố gắng để chắc chắn giá trị và thương hiệu Eco Green Saigon với đối tượng mua hàng. "Trong bối cảnh thị trường đang thiếu hụt căn hộ có quy mô vừa và nhỏ xíu như bây chừ, sự mở bán của tòa căn hộ HR3 sẽ là sự chọn hợp lý cho các mái nhà trẻ cũng như các chủ đầu tư sành sỏi", vị thây mặt nói.

Thúy An


Xem tại: mua dat