FPT Telecom kiếm được giải thưởng nhà cung ứng phục vụ dữ liệu - VnExpress Kinh Doanh

Để đạt giải thưởng, FPT Telecom phải chứng minh các tiêu chuẩn điều hành, các chứng chỉ ngành, đội ngũ chuyên gia trình độ cao và phục vụ chăm nom khách hàng đạt tiêu chuẩn cấp cao.

"Không chỉ cung cấp phục vụ trọng điểm dữ liệu trên nền móng kĩ nghệ tân tiến, chúng tôi xây đắp một hệ sinh thái hoàn chỉnh với phổ quát phục vụ nhiều chủng loại nhằm tiết kiệm chi tiêu, ngày càng tăng trị giá cho khách hàng", ông Đoàn Đăng Khoa, Phó Giám đốc Kinh doanh phía Nam FPT Telecom International cho nhân thức.

FPT Telecom được đánh giá cao các tiêu chuẩn vận hành, đội ngũ chuyên gia, dịch vụ chăm sóc khách hàng.

FPT Telecom được đánh giá cao các tiêu chuẩn vận hành, đội ngũ chuyên gia, phục vụ chú tâm đối tượng mua hàng.

Trọng điểm dữ liệu của FPT Telecom xây đắp bởi lực lượng hơn 100 kỹ sư công nghiệp có trình độ cao, đạt chứng nhận quốc tế như CISCO, Microsoft, Dell, Oracle. Công ty không ngừng cải thiện thưởng thức đối tượng mua hàng với một hệ thống quản trị không người điều khiển linh động và có khả năng mở mang.

"Giải thưởng Frost & Sullivan là động lực cho chúng tôi tiếp diễn nỗ lực cung cấp cho khách hàng giải pháp mới, liên kết cả thiết kế và năng lực bậc nhất", ông Đoàn Đăng Khoa nói thêm.

Tại hoạt động mua bán Việt Nam, FPT Telecom là một trong những công ti viễn thông đi đầu trong ngành trung tâm dữ liệu và dịch vụ đám mây. Các dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi về cơ sở, ứng dụng, quản lý, bình an tin tức.

Phê chuẩn lực lượng nhân lực tại các chi nhánh FPT Telecom và khí cụ bán hàng không người điều khiển, công ty mang dịch vụ trung tâm dữ liệu tới hàng nghìn đối tượng mua hàng lớn trong và ngoài nước với đủ các ngành nghề như nguồn vốn, thương nghiệp điện tử, công ty.

FPT Telecom có 2 trung tâm dữ liệu (data center) quy mô lớn, tuân hành toàn vẹn các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt trong quản lý, điều hành tại Thủ đô và TP HCM. Đầu năm 2020, FPT Telecom dự kiến khai trương thêm 2 trọng tâm dữ liệu mới tại Thủ đô và TP HCM với khả năng cung cấp hạ tầng trong thời kỳ đầu là 1.250 rack tại Thủ đô và 1.000 rack tại TP HCM. 

"Việc đưa vào vận hành 2 data center mới lần này, FPT Telecom sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ trọng điểm dữ liệu lớn nhất tại vn năm 2020", ông Đoàn Đăng Khoa chia sớt. 

Chuỗi hệ thống trọng tâm dữ liệu của đơn vị sử dụng công nghệ DRUPS, phát hành ở các data center trên thế giới, không sử dụng ắc quy, góp phần bảo kê môi trường. Các biện pháp xây dựng năng lượng mặt trời xanh cũng được công ty vận dụng để bảo vệ không gian và giảm việc dùng các nguồn tài nguyên chẳng thể tái hiện.

Với năng lực của nhà cung ứng bậc nhất vietnam và kinh nghiệm khai triển các dự án cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu lớn cho các công ty lớn, ông Khoa cho nhân thức FPT Telecom có kĩ năng phục vụ đòi hỏi cao của đối tượng mua hàng.

Trung tâm dữ liệu của FPT Telecom xây dựng bởi đội ngũ hơn 100 kỹ sư công nghệ có trình độ cao.

Trung tâm dữ liệu của FPT Telecom xây dựng bởi hàng ngũ hơn 100 kỹ sư công nghiệp có trình độ cao.

"Các dự án về điều hành và giám sát trọng tâm dữ liệu hiệu quả, kết hợp với việc áp dụng các tiêu chuẩn theo các chứng chỉ ngành đã giúp FPT Telecom củng cố vị thế tại Việt Nam. FPT dồn vào một chỗ tham gia việc cung cấp bộ giải pháp và dịch vụ đầy đủ với các mô phỏng khai triển linh động thuyết phục những khách hàng lớn và thực hiện được mức tăng trưởng đáng kể", ông Nishchal Khorana, Giám đốc-ICT, Frost & Sullivan nói. 

Frost & Sullivan là giải thưởng hàng năm nhằm tôn vinh các tổ chức kinh doanh có thành quả tuyệt vời và đạt hiệu suất cao tại thị trường khu vực và toàn cầu dựa trên các chỉ số như: vững mạnh doanh thu; thị phần trong từng lĩnh vực cụ thể và tăng trưởng thị phần; năng lực lãnh đạo; tính đa dạng của các vật phẩm và giải pháp; ý tưởnrg kinh doanh và hoạt động mua bán. Kết quả giải thưởng xác định dựa trên các nghiên cứu chuyên sâu bởi các chuyên gia phân tách của Frost & Sullivan.


Xem tại: dịch vụ nhà đất