Gần 300 item The Eden City được khách hàng đặt cọc - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư ưu đãi đối tượng mua hàng thời cơ trúng một trong 5 căn nhà và 1.000 đô la tiền thưởng. 

The Eden City gồm 525 căn nhà phố vườn, shophouse và căn hộ thông thường cư nằm trên đường ĐH 619 và các con phố ĐT 749, phương pháp trọng điểm hành chính thị phố Bến Cát 4km. Công trình được xung quanh bởi 13 khu công nghiệp lớn của Bến Cát, Bàu Bàng và liên minh trực tiếp với quốc lộ 13 cũng như chuỗi hệ thống giao thông xuyên suốt đến các thành phố lớn như TP HCM, đô thị Thủ Dầu Một (Bình Dương), đô thị Biên Hòa (Đồng Nai) hay thành phố Đồng Xoài (Bình Phước).

Khu vực này còn lôi cuốn sự để ý khi mới đây tuyến cao tốc Đức Hòa (Long An) - Chơn Thành (Bình Phước) và cao tốc Thủ Đức - Mộc Bài (Tây Ninh) có tin tức sẵn sàng triển khai. Hình như đó, khu vực này còn có sẵn các tiện thể ích như chợ Long Nguyên, chợ Bến Cát, trọng điểm hội nghị trưng bày vật phẩm Bến Cát, bệnh viện Mỹ Phước, chuỗi hệ thống văn phòng phẩm, siêu thị điện máy cho thấy Bàu Bàng nên tốc độ tạo ra nhanh chóng. 

Vừa xác thực đặt cọc hai item đất nền tại The Eden City bí quyết đây vài hôm, chị Lan Anh (TP HCM) cho nhân thức chị không lần khần khi lựa chọn đầu tư tham gia công trình này. Theo chị, địa điểm cách thức trọng tâm thị thị trấn Bến Cát chỉ khoảng 4km nhưng giá niêm yết dự án thấp hơn so với mặt bằng thông thường của khu vực khoảng 40%. 

"The Eden City có nhiều lợi thế như nằm trên hành lang phát hành kinh tế, thị trấn Bến Cát - Bàu Bàng, gần phổ quát khu kĩ nghệ lớn như Protrade Singapore, Rạch Bắp, Bàu Bàng và cả trường Đại học Toàn cầu Việt Đức đang sẵn sàng đi tham gia hoạt động tại đây", chị Lan Anh nói. 

Phối cảnh tổng thể dự án The Eden City.

Phối cảnh toàn bộ dự án The Eden City.

Giống như chị Lan Anh, anh Quốc Thái (thị trấn Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho nhân thức anh rất vui sau khi đặt giữ chỗ 3 lô đất The Eden City. Bởi công trình đã có pháp lý và cơ sở hoàn chỉnh và chi phí thuộc loại hấp dẫn tại thị trường Bình Dương. 

Tìm đất nền The Eden City tham gia thời gian này, anh Thái có cơ hội thưởng 5 căn nhà tại dự án và nhận ngay 1.000 đô la. Anh Thái san sớt, Bàu Bàng và Bến Cát là nhì khu vực đang sản xuất năng động nhất tại Bình Dương, nhất là về kĩ nghệ và thương nghiệp - dịch vụ. Với khoảng 10.000ha quy mô khu kĩ nghệ đã và đang tạo ra, sắp đến các nhà máy tại đây sẽ lôi cuốn hàng chục ngàn công lao, kỹ sư, chuyên gia tới làm việc kéo theo nhu cầu nhà đất tăng lên. 

Nhà đầu tư, Công ti cổ lỗ phần Cao su Tài Lộc thông báo dự án khu đô thị The Eden City với giá tiền từ 540 triệu tiền việt một nền, tiến độ trả tiền kéo dài tới 9 bốn tuần. Sau hơn nhì tuần công bố, công ty cho có gần 300 vật phẩm đất nền đã được đối tượng mua hàng hoàn thành thủ tục giữ chỗ. Ngoài lực lượng công trạng người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà, một phần trong số này là chủ đầu tư tới từ TP HCM và các địa phương khác tranh thủ gom đất để chờ giá lên kiếm lời.

Trong khoảng đầu năm 2019 tới nay, hoạt động mua bán bất động sản Bình Dương cho thấy những tín hiệu hăng hái, mặt bằng giá đất mở đầu nhích dần lên. Tại thị phường Dĩ An, các công trình đất nền ngay trọng tâm tăng gấp đôi so với thời gian cùng kỳ năm rồi. Các dự án căn hộ mới bán ra thị trường cũng có giá bán thấp nhất trong khoảng 1,3 tỷ đồng một căn. Ở khu vực phía Bắc của Bình Dương như thị thị trấn Bến Cát, Bàu Bàng, Tân Uyên, giá đất làng nhàng đang thương lượng cũng tăng trung bình 30% so với phương pháp đây một năm.

Đường ... qua Bàu Bàng.

Một tuyến các con phố ở khu trung tâm Bàu Bàng. Ảnh: Mai Khôi.

Theo các chuyên gia, đất Bình Dương tăng giá kế bên yếu tố cơ sở vật chất tạo ra, vận tốc thành phố hóa cao còn do địa phương hấp dẫn khỏe khoắn dòng vốn đầu cơ của các tổ chức FDI. Theo thống kê, Bình Dương hiện có 2,3 triệu người, khoảng hơn nửa kia là lao động người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà, chuyên gia nước ngoài. 

"Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan thi thoảng, các doanh nghiệp bất động sản rất khó khăn làm được những dư án giá rẻ, nhiều phần đều dồn vào một chỗ ở những khu vực thị trường bất động sản mới bắt đầu phát triển như Bến Cát, Bàu Bàng nhưng cũng lập cập cháy hàng", đại diện nhà đầu tư công trình  nói. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: mua dat