Gần 300 item The Eden City được đối tượng mua hàng đặt cọc - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư giảm giá khách hàng cơ hội trúng một trong 5 căn nhà và 1.000 đô la Mỹ tiền thưởng. 

The Eden City gồm 525 căn nhà xã vườn, nhà phố thương mại và căn hộ chung cư nằm trên đường ĐH 619 và các con phố ĐT 749, cách thức trung tâm hành chính thị thị trấn Bến Cát 4km. Công trình được xung quanh bởi 13 khu kĩ nghệ lớn của Bến Cát, Bàu Bàng và câu kết trực tiếp với quốc lộ 13 cũng như hệ thống liên lạc xuyên suốt tới các thị trấn lớn như TP HCM, đô thị Thủ Dầu Một (Bình Dương), thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) hay thành phố Đồng Xoài (Bình Phước).

Khu vực này còn thú vị sự chú ý khi gần đây tuyến cao tốc Đức Hòa (Long An) - Chơn Thành (Bình Phước) và cao tốc Thủ Đức - Mộc Bài (Tây Ninh) có thông tin sẵn sàng triển khai. Dường như đó, khu vực này còn có sẵn các luôn thể ích như chợ Long Nguyên, chợ Bến Cát, trung tâm hội nghị triển lãm Bến Cát, bệnh viện Mỹ Phước, chuỗi hệ thống tạp hóa, khu chợ điện máy cho thấy Bàu Bàng nên vận tốc phát hành nhanh lẹ. 

Vừa xác thực đặt chỗ nhị vật phẩm đất nền tại The Eden City cách thức đây một vài hôm, chị Lan Anh (TP HCM) cho nhân thức chị không lần chần khi chọn lựa đầu cơ tham gia dự án này. Theo chị, địa điểm cách thức trọng điểm thị thị trấn Bến Cát chỉ khoảng 4km nhưng giá bán dự án thấp hơn so với mặt bằng tầm thường của khu vực khoảng 40%. 

"The Eden City có phổ thông ưu thế như nằm trên hành lang tạo ra kinh tế, đô thị Bến Cát - Bàu Bàng, gần phổ biến khu công nghiệp lớn như Protrade Singapore, Rạch Bắp, Bàu Bàng và cả trường Đại học Toàn cầu Việt Đức đang sẵn sàng đi tham gia hoạt động tại đây", chị Lan Anh nói. 

Phối cảnh tổng thể dự án The Eden City.

Phối cảnh tổng thể công trình The Eden City.

Giống như chị Lan Anh, anh Quốc Thái (đô thị Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho biết anh rất vui sau khi đặt giữ chỗ 3 lô đất The Eden City. Bởi dự án đã có pháp lý và cơ sở vật chất hoàn chỉnh và giá bán thuộc loại lôi cuốn tại hoạt động mua bán Bình Dương. 

Sắm đất nền The Eden City tham gia thời gian này, anh Thái có cơ hội thưởng 5 căn nhà tại công trình và nhận ngay 1.000 đô la Mỹ. Anh Thái san sẻ, Bàu Bàng và Bến Cát là nhị khu vực đang phát hành trẻ trung nhất tại Bình Dương, nhất là về công nghệ và thương mại - dịch vụ. Với khoảng 10.000ha quy mô khu kĩ nghệ đã và đang tạo ra, sắp tới các nhà máy tại đây sẽ lôi cuốn hàng chục ngàn công trạng, kỹ sư, chuyên gia đến khiến việc kéo theo nhu cầu nhà ở tăng cao. 

Nhà đầu tư, Công ty cổ lỗ phần Cao su Tài Lộc báo cáo dự án khu thành phố The Eden City với mức giá từ 540 triệu tiền việt một nền, tiến độ trả tiền kéo dài đến 9 bốn tuần. Sau hơn hai tuần công bố, công ty cho có gần 300 sản phẩm đất nền đã được đối tượng mua hàng đạt yêu cầu giữ chỗ. Ngoài đội ngũ lao động người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà, một phần trong số này là nhà đầu tư tới trong khoảng TP HCM và các địa phương khác tranh thủ gom đất để chờ giá lên kiếm lời.

Từ đầu năm 2019 tới nay, hoạt động mua bán bất động sản Bình Dương cho thấy những tín hiệu hăng hái, mặt bằng giá đất mở đầu nhích dần lên. Tại thị phố Dĩ An, các dự án đất nền ngay trung tâm tăng gấp đôi so với thời gian cùng kỳ năm rồi. Các dự án căn hộ mới tung ra hoạt động mua bán cũng có giá bán thấp nhất trong khoảng 1,3 tỷ đồng một căn. Ở khu vực phía Bắc của Bình Dương như thị phố Bến Cát, Bàu Bàng, Tân Uyên, giá đất làng nhàng đang giao dịch cũng tăng nhàng nhàng 30% so với phương pháp đây một năm.

Đường ... qua Bàu Bàng.

Một tuyến các con phố ở khu trung tâm Bàu Bàng. Ảnh: Mai Khôi.

Theo các chuyên gia, đất Bình Dương tăng giá kế bên yếu tố cơ sở phát triển, tốc độ thị trấn hóa cao còn do địa phương thu hút khỏe khoắn dòng vốn đầu tư của các công ty FDI. Theo thống kê, Bình Dương hiện có 2,3 triệu người, khoảng hơn người tình là công huân nhập cư, chuyên gia nước ngoài. 

"Trong bối cảnh quỹ đất càng ngày càng khan hi hữu, các doanh nghiệp BĐS rất khó khiến cho được những dư án giá rẻ, đa số đều dồn vào một chỗ ở những khu vực thị trường BĐS mới mở màn phát hành như Bến Cát, Bàu Bàng nhưng cũng lập cập cháy hàng", đại diện chủ đầu tư dự án  nói. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon