Gạo ST25 ngon nhất nhân loại liên tục cháy hàng tại TP HCM

Sau khi đạt giải gạo ngon nhất trái đất hồi tuần trước, gạo ST25 của DNTN Hồ Quang đãng Trí đã hối hả gây sốt trên hoạt động mua bán nội địa. Nhiều người săn tìm tìm mặt hàng này để ăn uống cũng như sử dụng nhiều lần hơn.

Tin tức trong khoảng DNTN Hồ Quang đãng Trí của kỹ sư Hồ Quang đãng Cua (nơi chế biến và cung ứng gạo ST25 tại Sóc Trăng), cho biết doanh nghiệp này hiện chỉ cung cấp gạo ST25 cho thị trường TP HCM duyệt y nhị mối lái công ty Phương Nam và đại lý Minh Quân với số lượng tương đối do nguồn cung không đủ cung ứng cho thị trường.

 Gạo ST25 ngon nhất thế giới liên tục cháy hàng tại TP HCM - Ảnh 1.

Gạo ST25 bán tại cửa hàng 453/86 Lê Văn Sỹ, quận 3, TP HCM

Ông Phan Thanh Hiếu, Giám đốc Tổ chức kinh doanh CP thực phẩm Phương Nam, cho nhân thức đã tiêu thụ gạo ST25 trong khoảng 04 tuần 6 năm nay, mỗi tháng tiêu thụ từ 1-2 tấn tại hoạt động mua bán TP HCM. Tuy nhiên, chỉ một tuần qua, mặt hàng gạo ST25 có mức tiêu thụ tăng bỗng nhiên biến, lên tới 5 tấn. Hiện công ty chỉ còn khoảng 3 tấn gạo ST25 để cung cấp cho gần 20 đại lý trong hệ thống bán từng cái tại TP HCM. Khách có yêu cầu dùng gạo ST25 có thể liên hệ tại cửa hàng số 453/86 Lê Văn Sỹ, quận 3, TP HCM).

Gần giống, ộng Lê Minh Quân, chủ siêu thị Miquafood (số 12 Rạch Bùng Binh, quận 3), cho nhân thức khu chợ chuyên cung ứng các loại gạo của kỹ sư Hồ Quang đãng Cua. Trong đó, gạo ST25 tiêu thụ rất mạnh từ 1 tuần qua. Hiện cửa hàng vừa nhập về 2 tấn gạo ST25 để bán từng cái ra hoạt động mua bán.

Cả nhị nhà bán lẻ trên đều khẳng định dù nhu cầu sử dụng gạo ST25 tăng lên nhưng họ vẫn không tăng giá sàn. Hiện giá bán loại gạo này vẫn giữ bình ổn 27.000 đồng/kg.

Tại Phiên chợ xanh đàng hoàng TP HCM diễn ra sáng 23-11 tại 135A Pasteur, xã 6, huyện 3, rất nhiều người tiêu dùng dồn vào một chỗ tại quầy bán gạo ST24, ST25. Theo quan sát của phóng viên, chỉ trong một thời điểm ngắn đã có hàng trăm kg gạo ST25 đã được tung ra.

Theo DNTN Hồ Quang quẻ Trí, gạo ST25 hiện vẫn sử dụng thông thường với loại bao tị nạnh của gạo ST24 (doanh nghiệp này dán số 25 chồng lên số 24). Bao tị nạnh mới cho gạo ST25 đang được tổ chức đặt làm cho và sẽ được sử dụng trong một số ngày tới.

Người tiêu dùng sắm gạo ST25 tại phiên chợ xanh tử tế tại TP HCM sáng 23-11

Theo Nguyễn Hải

Người công tích


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon