GIS chọn Happy Land S phân chia độc quyền dự án tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Bà Nguyễn Ngọc Tiền, CEO Tổ chức kinh doanh BĐS Đảo Tiến thưởng (GIS) cho biết đơn vị lựa chọn Happy Land S là đối tác làm ăn bởi tổ chức kinh doanh có uy tín lâu năm trên hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng. GIS kỳ vọng những kinh nghiệm dày dặn của Happy Land S sẽ đem đến cho khách hàng phổ thông lợi quyền và trải nghiệm khác biệt tại dự án nghỉ dưỡng Royal Streamy Villas do GIS đầu tư và tạo ra.

Happy Land S phân phối độc quyền dự án nghỉ dưỡng 5 sao với GIS

CEO Nguyễn Ngọc Tiền (váy hồng) trong buổi ký kết.

Dự án Royal Streamy Villas gồm 162 căn vi la nghỉ ngơi phức hợp, nhà phố thương mại với quy mô nhiều chủng loại 116-614m2. Theo chủ đầu tư, công trình liền kề bãi biển Ông Lang và gần suối; sát khu vực trung tâm; nằm trên mặt tiền con đường Tuyến Hạn chế mạch máu dài 32m nối tiếp phía Bắc với phía Nam; gần trường bay Phú Quốc, bệnh viện đa khoa và nhà thờ quốc tế.

"Vị trí sở hữu 5 trị giá ngũ phúc lâm môn và giao điểm hình thành sẽ tạo nên thế phong thủy đem lại phồn thịnh, thành công, sức khỏe và tài vận dồi dào cho gia chủ", thây mặt chủ đầu tư nói.

Cũng theo vị nữ CEO, việc Phú Quốc phổ biến năm liên tục lọt vào danh sách những điểm đến hàng đầu châu Á khiến cho BĐS khu vực thừa hưởng lợi, thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước.

Happy Land S phân phối độc quyền dự án nghỉ dưỡng 5 sao với GIS - 1

Phối cảnh Royal Streamy Villas.

Phú Quốc được báo chí Forbes (Mỹ) đánh giá là một trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc tham gia danh sách những điểm đến tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm tới mùa thu bậc nhất tại châu Á - Thái Bình Dương. Phú Quốc đứng thứ nhì trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang sơ ở châu Á.

Mang danh hiệu đảo Ngọc với hệ thống 40 đảo lớn bé dại và bờ biển dài 150km, Phú Quốc có những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm vòng quanh năm, đón trên 4 triệu lượt khách mỗi năm. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN bình chọn Phú Quốc có tiềm năng phát hành du lịch lớn nhất khu vực Đông Nam Á. 

Phối cảnh khu biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án.

Phối cảnh khu biệt thự nghỉ dưỡng tại công trình.

Bà Nguyễn Ngọc Tiền cho biết: "Thời điểm qua Phú Quốc hấp dẫn đa dạng dự án bất động sản thị phần nghỉ ngơi. Trong bối cảnh quỹ đất của Phú Quốc có hạn và những dự án có pháp lý minh bạch không rộng rãi, Royal Streamy Villas là công trình 100% đất thổ cư với pháp lý hoàn chỉnh, được GIS và công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC) đầu tư".

Royal Streamy Villas có đa dạng một thể ích đẳng cấp sẽ phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của mọi phân khúc khách hàng ở phổ thông lứa tuổi, CEO Nguyễn Ngọc Tiền đánh giá.

Minh Chi


Xem thêm: dat xanh