GIS lựa chọn Happy Land S phân chia độc quyền dự án tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Bà Nguyễn Ngọc Tiền, CEO Công ti BĐS Đảo Quà (GIS) cho biết công ty chọn Happy Land S là đối tác làm ăn bởi công ti có uy tín lâu năm trên hoạt động mua bán BĐS nghỉ ngơi. GIS kỳ vọng những kinh nghiệm dày dặn của Happy Land S sẽ đem lại cho khách hàng phổ quát lợi quyền và trải nghiệm đặc biệt tại công trình nghỉ dưỡng Royal Streamy Villas do GIS đầu cơ và sản xuất.

Happy Land S phân phối độc quyền dự án nghỉ dưỡng 5 sao với GIS

CEO Nguyễn Ngọc Tiền (váy hồng) trong buổi ký kết.

Dự án Royal Streamy Villas gồm 162 căn biệt thự nghỉ dưỡng tinh vi, shophouse với quy mô nhiều chủng loại 116-614m2. Theo chủ đầu tư, dự án liền kề bãi biển Ông Lang và gần suối; sát khu vực trọng điểm; nằm trên mặt tiền các con phố Tuyến Hạn chế huyết quản dài 32m thông suốt phía Bắc với phía Nam; gần trường bay Phú Quốc, bệnh viện đa khoa và trên hè phố quốc tế.

"Vị trí chiếm hữu 5 giá trị ngũ phúc lâm môn và giao điểm sinh ra sẽ tạo nên thế phong thủy đem lại cực thịnh, thành công, sức khỏe và tài vận dồi dào cho gia chủ", thây mặt chủ đầu tư nói.

Cũng theo vị nữ CEO, việc Phú Quốc rộng rãi năm liên tiếp lọt tham gia danh sách những điểm tới hàng đầu châu Á khiến BĐS khu vực được lợi lợi, thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước.

Happy Land S phân phối độc quyền dự án nghỉ dưỡng 5 sao với GIS - 1

Phối cảnh Royal Streamy Villas.

Phú Quốc được tạp chí Forbes (Mỹ) đánh giá là một trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc tham gia danh sách những điểm đến tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm tới mùa thu bậc nhất tại châu Á - Thái Bình Dương. Phú Quốc đứng thứ nhì trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang vu ở châu Á.

Mang danh hiệu đảo Ngọc với chuỗi hệ thống 40 đảo lớn nhỏ xíu và bờ biển dài 150km, Phú Quốc có những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm nói quanh nói quẩn năm, đón trên 4 triệu lượt khách mỗi năm. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN đánh giá Phú Quốc có tiềm năng sản xuất ngao du lớn nhất khu vực Đông Nam Á. 

Phối cảnh khu biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án.

Phối cảnh khu biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án.

Bà Nguyễn Ngọc Tiền cho biết: "Thời điểm qua Phú Quốc hấp dẫn nhiều công trình bất động sản thị phần nghỉ ngơi. Trong bối cảnh quỹ đất của Phú Quốc có hạn và những công trình có pháp lý minh bạch không nhiều, Royal Streamy Villas là dự án 100% đất thổ cư với pháp lý hoàn chỉnh, được GIS và tập đoàn Giải đáp Đầu cơ Xây đắp Kiên Giang (CIC) đầu cơ".

Royal Streamy Villas có đa dạng một thể ích đẳng cấp sẽ phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của mọi phân khúc khách hàng ở đa dạng lứa tuổi, CEO Nguyễn Ngọc Tiền phản hồi.

Minh Chi


Xem thêm: mua dat