Go-Viet nói đã sửa lỗi không gõ được tên Hoàng Sa, Trường Sa trên Áp dụng gọi xe

Sáng 21/11, một số tài xế Go-Viet cho nhân thức, không thể nhắn tin có chứa trong khoảng Hoàng Sa khi chat với một khách hàng để hẹn điểm đón.

Thành viên của một diễn đàn xe kĩ nghệ đã thí điểm lại bằng cách thực hiện nhì chuyến xe từ Trường Sa tới Hoàng Sa thì cũng gặp mặt yếu tố gần giống. Dường như đó, gõ vào đoạn chat các tên tuyến phố khác vẫn thì bình thường.

Để liên hệ được với nhau đến những liên hệ trên các con đường này, khách hàng phải gõ các cụm trong khoảng kèm khoảng trắng hoặc cố ý gõ sai chính tả.

Sự việc chiếm được sự nhiệt tình lớn của dư luận, khác biệt là giới công nghệ.

Go-Viet nói đã sửa lỗi không gõ được tên Hoàng Sa, Trường Sa trên ứng dụng gọi xe - Ảnh 1.

App Go-Viet không kiếm được các trong khoảng Hoàng Sa, Trường Sa tham gia sáng 21/11

Mua bán với PV tham gia tối 21/11, thây mặt Go-Viet xác nhận, Go-Viet ghi kiếm được lỗi này từ sáng nay và trong chiều nay đã khắc phục dứt.

Chi tiết, thây mặt Go-Viet cho hay, trong sáng nay, tổ chức này bắt đầu tăng cấp app theo chu kỳ.

"Trong thời kỳ này đã xảy ra một lỗi lập trình khi các tên các con phố được thay thế bởi các dấu * trong phần tin nhắn giữa tài xế và khách hàng.

Việc này không chỉ xảy ra với tên tuyến phố Trường Sa, Hoàng Sa, mà còn phổ quát tên tuyến đường khác cũng chạm chán phải lỗi tương tự", đại diện Go-Viet thông tin và nghĩ là, sự cố này chỉ xảy ra trên diện nhỏ nhắn với vài setup nhất định từ thời điểm ngắn, không ảnh hưởng tới việc định vị hay đặt chuyến của đối tượng mua hàng.

Vị này cho nhân thức thêm, tới thời điểm hiện nay, khách hàng đã có thể nhắn tên tuyến phố phổ biến ở trên app của Go-Viet.

Go-Viet là một ứng dụng gọi xe kĩ nghệ với các chức năng tưng tự như các vận dụng khác (Grab, Uber, Vato...) với tác dụng chính là gọi xe, giao hàng, giao bánh kẹo và tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến.

Go-Viet được tổ chức kinh doanh GO-JEK đầu tư và hậu thuẫn. Công ty này có 8 năm kinh nghiệm trong ngành nghề gọi xe tại Indonesia.

Theo Hoàng Đan

Trí Thức Trẻ


Có thể bạn quan tâm: mua dat