Góc nhìn hướng biển tại căn hộ Imperium Tower Nha Trang - VnExpress Kinh Doanh

Theo chuyên gia địa ốc góc nhìn của một căn hộ mang tới xúc cảm khác biệt cho chủ chiếm hữu và tác động đến đời sống ý thức. Một tầm nhìn khoáng đạt, phổ biến hướng ra tự nhiên hay dại dương sẽ mang đến cảm giác thanh thản cho gia chủ. Trái lại nếu căn hộ xung quanh bởi đa dạng tòa nhà hay tầm nhìn bị che khuất sẽ làm cho môi trường sống trở thành bí bách chật chội.

Những không gian rộng rãi cùng góc nhìn thoáng đãng cũng sẽ là nơi mà chủ nhân luôn hy vọng trở lại sau phổ biến giờ làm cho việc bít tất tay sức ép. Tại các đô thị lớn, dân cư còn phải đương đầu với tình trạng ô nhiễm, quá chuyển vận do hiệu ứng đô thị. Căn hộ có góc nhìn khoáng đãng, đa dạng sẽ là "chất xúc tác" để môi trường sống luôn ngập tràn luồng khí trong sạch, ánh sáng thiên nhiên. 

Ở các dự án có hướng nhìn ra cảnh quan tự nhiên như sông hay biển, chuyên gia nghĩ là luôn có độ thanh khoản tốt trên hoạt động mua bán. Nằm bắt tâm lý khách hàng, nhà đầu tư Tổ chức kinh doanh Cũ rích Phần Đầu cơ Xây đắp Đông Dương Nha Trang chọn lựa vị trí bên biển khiến nơi xây dựng Imperium Tower Nha Trang.

Phối cảnh tòa căn hộ Imperium Tower Nha Trang

Phối cảnh tòa căn hộ Imperium Tower Nha Trang

Tọa lạc tại phía Nam thành phố biển, 561 căn hộ Imperium Tower Nha Trang đều sở hữu tầm nhìn hướng ra biển, sông và đô thị Nha Trang. Cư dân dự án có thể tận hưởng vừa đủ cảnh quan của thành phố. 

Dự án nằm tại ngã tư Phước Long và Võ Thị Sáu. Với một số bước chân, cư dân có thể xuống biển, 7 phút tới Bến xe Núi, 15 phút chuyển dịch tới Tháp Bà Po Nagar, 30 phút đến trường bay Cam Trẻ ranh. 

Thiết kế công trình mang phong cách văn minh, sang trọng và lịch lãm. Chủ đầu tư sử dụng nội cấp cao cấp đến từ các nhãn hàng nhiều người biết đến. Imperium Tower Nha Trang sở hữu chuỗi nhân thể ích lạ mắt và phong cách như: hồ bơi vô cực, sky garden trên tầng cao nhất giúp cư dân có thể ngắm trọn cảnh biển Nha Trang hay môt góc đô thị về đêm.

Để có được yếu tố đó, các căn hộ chiếm hữu ban công thiết kế rộng. Những khu vườn nhỏ xanh mát bao phủ tại khu vực ban công cũng sẽ tạo nên môi trường rất dị. "Chúng tôi hy vọng công trình sẽ biến thành một tượng trưng tại phía Nam Nha Trang nhờ sở hữu địa điểm đắc địa. Imperium Tower Nha Trang sẽ là chọn cho bạn nào đang kiếm tìm công trình cách thức xa trung tâm nhưng vẫn trọn vẹn nhân tố cao cấp", thây mặt chủ đầu tư nói.

Với các dự án căn hộ, tầm nhìn cũng được coi là yếu tố định giá bên cạnh vị trí hay nhân tiện ích. Mỗi căn hộ chiếm hữu vị trí đẹp cùng tầm nhìn đẹp, thông thoáng sẽ luôn có giá trị cao nhất trong dự án. 

Thành Dương 


Xem thêm: gia dat saigon