Góc nhìn hướng biển tại căn hộ Imperium Tower Nha Trang - VnExpress Kinh Doanh

Theo chuyên gia địa ốc góc nhìn của một căn hộ mang đến cảm xúc đặc biệt cho chủ sở hữu và tác động đến đời sống ý thức. Một tầm nhìn phóng khoáng, phổ thông hướng ra tự nhiên hay dại dương sẽ đem lại cảm giác thảnh thơi cho gia chủ. Ngược lại ví như căn hộ xung quanh bởi nhiều tòa nhà hay tầm nhìn bị che mệnh chung sẽ làm cho môi trường sống trở thành bí bách chật chội.

Những môi trường phổ biến cùng góc nhìn thoáng đãng cũng sẽ là nơi mà chủ nhân luôn ước muốn trở lại sau rộng rãi giờ khiến việc bít tất tay sức ép. Tại các đô thị lớn, dân cư còn phải đối mặt với trạng thái ô nhiễm, quá chuyên chở do hiệu ứng thành phố. Căn hộ có tầm nhìn khoáng đãng, rộng rãi sẽ là "chất xúc tác" để không gian sống luôn tràn trề luồng khí trong sạch, ánh sáng thiên nhiên. 

Ở các dự án có hướng nhìn ra cảnh quan thiên nhiên như sông hay biển, chuyên gia cho rằng luôn có độ thanh khoản tốt trên hoạt động mua bán. Nằm bắt tâm lý đối tượng mua hàng, nhà đầu tư Công ty Cổ lỗ Phần Đầu cơ Xây dựng Đông Dương Nha Trang lựa chọn vị trí bên biển làm cho nơi xây dựng Imperium Tower Nha Trang.

Phối cảnh tòa căn hộ Imperium Tower Nha Trang

Phối cảnh tòa căn hộ Imperium Tower Nha Trang

Tọa lạc tại phía Nam đô thị biển, 561 căn hộ Imperium Tower Nha Trang đều chiếm hữu tầm nhìn hướng ra biển, sông và thành phố Nha Trang. Dân cư dự án có thể tận hưởng toàn diện cảnh quan của thị trấn. 

Dự án nằm tại ngã tư Phước Long và Võ Thị Sáu. Với một số bước chân, dân cư có thể xuống biển, 7 phút tới Phố đi bộ Núi, 15 phút chuyển dịch tới Tháp Bà Po Nagar, 30 phút tới trường bay Cam Rỡ. 

Kiến tạo công trình mang đẳng cấp tiến bộ, quý phái và lịch duyệt. Nhà đầu tư sử dụng nội cấp cao cấp đến trong khoảng các thương hiệu nổi tiếng. Imperium Tower Nha Trang chiếm hữu chuỗi nhân thể ích độc đáo và phong cách như: hồ bơi vô cực, sky garden trên tầng cao nhất giúp dân cư có thể ngắm trọn cảnh biển Nha Trang hay môt góc thị trấn về đêm.

Để có được yếu tố đó, các căn hộ sở hữu ban công kiến tạo rộng. Những khu vườn bé xanh mát bao phủ tại khu vực ban công cũng sẽ tạo nên không gian rất dị. "Chúng tôi hy vọng dự án sẽ biến thành một biểu trưng tại phía Nam Nha Trang nhờ chiếm hữu vị trí đắc địa. Imperium Tower Nha Trang sẽ là chọn lựa cho ai đang kiếm tìm dự án cách thức xa trọng điểm nhưng vẫn hoàn toản nhân tố cao cấp", đại diện nhà đầu tư nói.

Với các dự án căn hộ, tầm nhìn cũng được coi là yếu tố định giá bên cạnh địa điểm hay nhân tiện ích. Mỗi căn hộ chiếm hữu địa điểm đẹp cùng góc nhìn đẹp, thông thoáng sẽ luôn có trị giá cao nhất trong dự án. 

Thành Dương 


Xem tại: mua dat