Hàng trăm chủ đầu tư dự sự kiện trình bày BĐS Nam Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Sự kiện có chủ đề "Khởi tạo trị giá phồn vinh" diễn ra tại Thủ đô và TP HCM hồi cuối tuần qua.

Tại đây, các chủ đầu tư có cơ hội tò mò kỹ hơn bức chụp toàn cảnh về Nam Phú Quốc với hệ sinh thái bất động sản giá trị phổ biến tỷ đô la do Tổ chức Sun Group tăng nhanh đầu cơ. Rộng rãi vụ mua bán đầu tư đã ký kết thành công ngay tại sự kiện.

Toàn cảnh sự kiện giới thiệu bất động sản Nam Phú Quốc.

Toàn cảnh sự kiện giới thiệu bất động sản Nam Phú Quốc.

Mô hình quần thể BĐS Nam Phú Quốc

Hệ sinh thái bất động sản ở Nam Phú Quốc của Sun Group cung ứng cho chủ đầu tư phổ thông chọn lựa, trong khoảng mua sản phẩm theo loại hình thích hợp ý định kinh doanh, cho đến đầu tư các vật phẩm với rộng rãi lĩnh vực buôn bán không giống nhau trong cùng một quần thể du lịch tạo thành hệ sinh thái bé xíu của bản thân mình.

Theo đó, các nhà đầu tư có mục tiêu buôn bán, hưởng lợi trong ngành nghề nghỉ ngơi có thể hướng tới vật phẩm villa cao cấp như Sun Premier Village Kem Beach Resort ở Bãi Kem, Premier Village Cu li Quoc Resort hay các dòng vi la Sun Premier Village The Eden Bay ở Mũi Ông Đội. Những nhà đầu tư muốn kinh doanh dịch vụ, nơi nghỉ ngơi dịch vụ du lịch lại nhận ra tiềm năng của khu Boutique Nhà phố thương mại Melodia ở trọng tâm quần thể Bãi Kem. Còn với những ai đang muốn đầu cơ nhà thị trấn, vừa ở trong không gian sinh thái, cơ sở nhân thể ích đồng bộ, vừa buôn bán sắm sửa có thể chọn lựa Sun Grand City New An Thoi - khu thị trấn đảo đầu tiên ở Phú Quốc.

Anh Hoàng Tú, chủ đầu tư tới từ thị xã 1, TP HCM cho biết đã chiếm hữu một căn villa Premier Village Cu li Quoc Resort ở Mũi Ông Đội và đang nhận lợi nhuận hàng tháng.

"Tôi có yêu cầu đầu tư tiếp, lần này muốn khiến cho một khách sạn hạng vừa để tự kinh doanh, nên thấy shophouse Melodia ở Bãi Kem rất thích hợp", anh chia sẻ.

Bức tranh về hệ sinh thái Nam Phú Quốc được giới thiệu đến các nhà đầu tư

Bức ảnh cục bộ về hệ sinh thái BĐS Nam Phú Quốc được trình bày đến các nhà đầu tư.

Giỏ hàng của BĐS Nam Phú Quốc khá nhiều chủng loại về loại hình, song số lượng ít, có kiến tạo khác biệt, nằm ở những vị trí đắt địa. chả hạn, công trình khu nghỉ ngơi siêu sang Sun Premier Village The Eden Bay ở điểm tận cùng Mũi Ông Đội chỉ có 50 căn, hay như Sun Premier Village Kem Beach Resort với những villa và nhà phố thương mại nằm ở Bãi Kem - top 50 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh.

"Việc nhà đầu tư tạo nên cả một quần thể quy mô với chuỗi dự án trong khoảng nơi nghỉ ngơi, công viên giải trí Sun World, cho đến nhà phố, nhà phố thương mại tôi cho là có sự bổ trợ với nhau rất lớn", chị Thu Hà, đối tượng mua hàng tới trong khoảng quận Đống Đa, Hà Nội nói.

Tiềm năng khai thác buôn bán

Triển vọng đầu tư BĐS Nam Phú Quốc bắt đầu từ số lượng khách du lịch đến đảo Ngọc liên tục tăng trưởng. Theo Sở Ngao du Kiên Giang, 10 tháng 5 2019, Phú Quốc đón hơn 4,4 triệu lượt khách vãn lai, tăng 31% so với cùng kỳ, riêng khách quốc tế là gần 600.000 lượt, tăng 25% so với cùng kỳ. Báo cáo này dự báo tiếp diễn tăng cường khi ngao du Phú Quốc bắt đầu bước vào mùa cao điểm cuối năm. Đây cũng là thời gian thị xã đảo sẵn sàng đón dòng tiền Kiều hối hận lớn đổ về đầu tư.

Những con số lớn mạnh của ngao du Phú Quốc thời điểm vừa qua có sự đóng góp lớn của hệ sinh thái ở Nam đảo. Trong đó, hiệu quả kinh tế trông thấy rõ khi số ngày khách tới nghỉ ngơi ở các resort Nam đảo luôn cao hơn mức trung bình của cả Phú Quốc.

Theo điều tra của Sun Group, số ngày tạm trú nhàng nhàng của khách nghỉ ở khu nghỉ ngơi Premier Village Cu li Quoc Resort đạt 3,5 ngày mỗi khách. Thống kê này ở JW Marriott Cu li Quoc Emerald Bay là 4-5 ngày mỗi khách. Dường như đó, theo Sở Du lịch Kiên Giang, thời điểm tạm trú bình quân của khách du lịch ở Phú Quốc là 1,9 ngày mỗi khách, khách quốc tế là 2,9 ngày càng khách.

Các nhà đầu tư tìm hiểu về tiềm năng kinh tế ở Nam đảo Ngọc.

Các nhà đầu tư khám phá về tiềm năng kinh tế ở Nam đảo Ngọc.

Nguyên nhân Nam đảo níu chân du khách lâu hơn là bởi khu vực này đã hiện ra chuỗi hệ thống dịch vụ nhiều chủng loại. Dường như nghỉ ngơi tại những resort cao cấp, du khách có thể tham quan các đảo như Hòn Thơm, Hòn Dăm Ngang, Hòn Gầm Ghì..., thu giãn cảm giác lạc tham gia xứ sở hoang vu, thần tiên, lặn biển ngắm thế giới san hô kỳ thú, hay ngồi cáp treo Hòn Thơm dài nhất trái đất ngắm toàn cảnh biển trời An Thới. Cuối năm nay, dự kiến công viên nước Aquatopia nằm trong Sun World Hon Thom Nature Park xong xuôi sẽ lôi cuốn thêm dòng khách lớn đổ về Nam Phú Quốc.

Triển vọng kinh doanh phục vụ ở Nam đảo còn bộc lộ ở số lượng hạ tầng phục vụ, sắm sửa của Phú Quốc còn ít so với các điểm ngao du nổi tiếng ngay trong khu vực. Tổng hợp trên Tripadvisor - website du lịch hàng đầu quả đât, do chủ đầu tư thực hiện cho thấy, số lượng nhà hàng, cafe ở Bali đang là trên 3.300, còn ở Phuket là trên 3.500, trong khi Phú Quốc chỉ chưa tới 400 hạ tầng. Phú Quốc có chưa tới 30 điểm buôn bán, khi mà Bali có khoảng 600, còn Phuket có hơn 300 cơ sở. 

"Đây là những con số cho thấy tiềm năng đầu cơ vào phục vụ du lịch ở hệ sinh thái Nam Phú Quốc là sự lựa chọn của các thương lái biết nhìn xa trông rộng", thây mặt Sun Group san sớt.

Lộc An


Xem tại: dịch vụ bất động sản