Hàng trăm chủ đầu tư dự sự kiện trưng bày BĐS Nam Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Sự kiện có chủ đề "Khởi tạo trị giá phồn vinh" diễn ra tại Hà Nội và TP HCM hồi cuối tuần qua.

Tại đây, các chủ đầu tư có thời cơ tò mò kỹ hơn bức ảnh toàn cảnh về Nam Phú Quốc với hệ sinh thái bất động sản trị giá phổ thông tỷ đô la Mỹ do Cơ quan Sun Group tăng cường đầu cơ. Phổ quát vụ mua bán đầu cơ đã ký kết chiến thắng ngay tại sự kiện.

Toàn cảnh sự kiện giới thiệu bất động sản Nam Phú Quốc.

Toàn cảnh sự kiện trưng bày BĐS Nam Phú Quốc.

Mô hình quần thể BĐS Nam Phú Quốc

Hệ sinh thái bất động sản ở Nam Phú Quốc của Sun Group cung ứng cho nhà đầu tư rộng rãi chọn, trong khoảng tìm vật phẩm theo loại hình phù hợp ý định kinh doanh, cho tới đầu tư các sản phẩm với phổ biến ngành kinh doanh khác nhau trong cùng một quần thể ngao du chia thành hệ sinh thái tí hon của chính mình.

Theo đó, các chủ đầu tư có mục tiêu buôn bán, hưởng lợi trong lĩnh vực nghỉ ngơi có thể hướng đến item villa cao cấp như Sun Premier Village Kem Beach Resort ở Bãi Kem, Premier Village Phu Quoc Resort hay các dòng vi la Sun Premier Village The Eden Bay ở Mũi Ông Đội. Những nhà đầu tư muốn kinh doanh phục vụ, khách sạn dịch vụ du lịch lại nhìn thấy tiềm năng của khu Boutique Nhà phố thương mại Melodia ở tâm điểm quần thể Bãi Kem. Còn với những bạn nào đang muốn đầu tư nhà phố, vừa ở trong môi trường sinh thái, cơ sở vật chất nhân tiện ích đồng bộ, vừa buôn bán sắm sửa có thể chọn Sun Grand City New An Thoi - khu thị trấn đảo trước tiên ở Phú Quốc.

Anh Hoàng Tú, nhà đầu tư tới trong khoảng thị xã 1, TP HCM cho biết đã chiếm hữu một căn villa Premier Village Phu Quoc Resort ở Mũi Ông Đội và đang nhận lãi hàng bốn tuần.

"Tôi có yêu cầu đầu cơ tiếp, lần này muốn làm cho một nơi nghỉ ngơi hạng vừa để tự buôn bán, nên thấy shophouse Melodia ở Bãi Kem rất phù hợp", anh san sớt.

Bức tranh về hệ sinh thái Nam Phú Quốc được giới thiệu đến các nhà đầu tư

Bức tranh toàn bộ về hệ sinh thái BĐS Nam Phú Quốc được giới thiệu tới các chủ đầu tư.

Giỏ hàng của bất động sản Nam Phú Quốc khá nhiều chủng loại về loại hình, song số lượng ít, có kiến tạo khác lạ, nằm ở những địa điểm đắt địa. ví dụ, dự án khu nghỉ dưỡng siêu sang Sun Premier Village The Eden Bay ở điểm cùng tận Mũi Ông Đội chỉ có 50 căn, hay như Sun Premier Village Kem Beach Resort với những villa và shophouse nằm ở Bãi Kem - top 50 bãi biển cuốn hút nhất hành tinh.

"Việc nhà đầu tư tạo nên cả một quần thể diện tích với chuỗi công trình trong khoảng nơi nghỉ ngơi, bến xe giải trí Sun World, cho đến nhà phường, nhà phố thương mại tôi cho là có sự bổ trợ với nhau rất lớn", chị Thu Hà, đối tượng mua hàng đến trong khoảng thị xã Đống Đa, Hà Nội nói.

Tiềm năng khai thác buôn bán

Triển vọng đầu tư BĐS Nam Phú Quốc mở đầu từ số lượng khách tham quan tới đảo Ngọc liên tục vững mạnh. Theo Sở Du lịch Kiên Giang, 10 tháng năm 2019, Phú Quốc đón hơn 4,4 triệu lượt khách du lịch, tăng 31% so với cùng kỳ, riêng khách quốc tế là gần 600.000 lượt, tăng 25% so với cùng kỳ. Báo cáo này dự báo tiếp diễn tăng mạnh khi ngao du Phú Quốc mở màn bước tham gia mùa cao điểm cuối năm. Đây cũng là thời gian thị xã đảo chuẩn bị đón dòng tiền Kiều hối lớn đổ về đầu cơ.

Những con số vững mạnh của ngao du Phú Quốc thời điểm gần đây có sự đóng góp lớn của hệ sinh thái ở Nam đảo. Trong đó, hiệu quả kinh tế nhìn thấy rõ khi số ngày khách đến nghỉ ngơi ở các resort Nam đảo luôn cao hơn mức trung bình của cả Phú Quốc.

Theo thăm dò của Sun Group, số ngày tạm cư trung bình của khách nghỉ ở khu nghỉ dưỡng Premier Village Cu li Quoc Resort đạt 3,5 ngày mỗi khách. Báo cáo này ở JW Marriott Cu li Quoc Emerald Bay là 4-5 ngày mỗi khách. Dường như đó, theo Sở Du lịch Kiên Giang, thời điểm lưu trú bình quân của khách tham quan ở Phú Quốc là 1,9 ngày mỗi khách, khách quốc tế là 2,9 ngày càng khách.

Các nhà đầu tư tìm hiểu về tiềm năng kinh tế ở Nam đảo Ngọc.

Các chủ đầu tư tìm hiểu về tiềm năng kinh tế ở Nam đảo Ngọc.

Nguyên nhân Nam đảo níu chân du khách lâu hơn là bởi khu vực này đã sinh ra hệ thống phục vụ đa dạng. Trong khi nghỉ ngơi tại những resort cao cấp, du khách có thể tham quan các đảo như Hòn Thơm, Hòn Dăm Ngang, Hòn Gầm Ghì..., tận hưởng cảm giác lạc tham gia xứ sở hoang vu, thần tiên, lặn biển ngắm trái đất san hô kỳ thú, hay ngồi cáp treo Hòn Thơm dài nhất trái đất ngắm toàn cảnh biển trời An Thới. Cuối năm nay, dự định trạm xe buyt nước Aquatopia nằm trong Sun World Hon Thom Nature Park kết thúc sẽ lôi cuốn thêm dòng khách lớn đổ về Nam Phú Quốc.

Triển vọng buôn bán dịch vụ ở Nam đảo còn bộc lộ ở số lượng cơ sở phục vụ, bán buôn của Phú Quốc còn ít so với các điểm ngao du nổi tiếng ngay trong khu vực. Tổng hợp trên Tripadvisor - website ngao du bậc nhất trái đất, do chủ đầu tư chấp hành cho thấy, số lượng nhà hàng, cafe ở Bali đang là trên 3.300, còn ở Phuket là trên 3.500, khi mà Phú Quốc chỉ chưa đến 400 cơ sở vật chất. Phú Quốc có chưa tới 30 điểm sắm sửa, khi mà Bali có khoảng 600, còn Phuket có hơn 300 cơ sở. 

"Đây là những con số cho thấy tiềm năng đầu cơ vào phục vụ ngao du ở hệ sinh thái Nam Phú Quốc là sự lựa chọn của các thương buôn nhân thức nhìn xa trông rộng", thây mặt Sun Group chia sớt.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: bat dong san