Hậu Giang có khu thương mại, phục vụ đêm hôm 16.000m2 - VnExpress Kinh Doanh

The Regina Khánh Ngọc thuộc khu thành phố Cát Tường Western Pearl 2 sẽ là khu kinh tế đêm đầu tiên tại Hậu Giang.

Tổ chức kinh doanh Cổ phần Đầu tư và Dầu khí Miền Nam (thành viên của Tập đoàn Địa ốc Cát Tường) vừa động thổ khu kinh tế đêm thương nghiệp, phục vụ The Regina Khánh Ngọc. Đây là một trong những nhân tiện ích trung tâm của khu thị trấn Cát Tường Western Pearl 2.

Nhà đầu tư cho nhân thức, việc xây dựng khu kinh tế đêm khẳng định tài năng thực hiện mọi chắc chắn với đối tượng mua hàng công ty và góp phần tăng thêm giá trị cho khu thành phố, thiết kế cảnh quan cho thị trấn, lôi cuốn ngao du và thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương.

Phối cảnh khu kinh tế thương mại, dịch vụ, giải trí đêm The Regina Khánh Ngọc.

Phối cảnh khu kinh tế thương mại, dịch vụ, giải trí đêm The Regina Khánh Ngọc.

Công trình lấy ngẫu hứng trong khoảng những khu kinh tế đêm nổi tiếng của trái đất. Nhà đầu tư chờ đợi The Regina Khánh Ngọc sẽ biến thành địa điểm vui chơi tiêu khiển đêm mới lạ, hấp dẫn tại Hậu Giang. "Tới với The Regina Khánh Ngọc, dân cư và du khách sẽ được thỏa sức sắm sửa, vui chơi, thư giản, ăn uống môi trường rực rỡ và chân thật như lễ hội mỗi ngày", chủ đầu tư nói.The Regina Khánh Ngọc cũng là khu kinh tế đêm trước tiên tại Hậu Giang có tổng diện tích 16.000m2 với vốn đầu cơ là hơn 87 tỷ đồng.

Khu mua sắm diện tích 3.000m2 với 6 cụm kios sẽ là điểm đến sắm sửa hấp dẫn cho người dân trong khu vực; khu trình diễn văn hóa nghệ thuật, sàn diễn ngoài trời 650m2, cung đường sách 650m2, bến xe, quảng trường 6.130m2, khu ẩm thực là những "điểm thu hút" lạ mắt giúp nơi đây không chỉ là một tổ phù hợp thương mại giải trí mà còn là điểm đến văn hoá đầy lôi cuốn. Khu vực chợ tiêu khiển 1.200m2 với vòng đu quay đứng cao 36m cùng đa dạng trò chơi hấp dẫn sẽ là thiên đàng tiêu khiển và mày mò cho các em thiếu nhi.

Đại biểu thực hiện nghi thức động thổ khu kinh tế đêm thương mại - dịch vụ The Regina Khánh Ngọc.

Các đại biểu thực hiện nghi tiết động thổ khu kinh tế đêm thương nghiệp - dịch vụ The Regina Khánh Ngọc.

Cát Tường Western Pearl 2 bỏ ra trọn gần 65% quy mô cho môi trường xanh và hệ thống luôn thể ích phong cách. Dự án chú trọng phát hành môi trường sống tiến bộ, nhất không gian giao thương sầm uất thành lập ra thời cơ buôn bán sinh lời cho cư dân.Công trình dự kiến vận hành vào 04 tuần 8/2020. Theo chủ đầu tư, khi đi tham gia hoạt động, The Regina Khánh Ngọc sẽ tiếp tục gia tăng sức hấp dẫn cho khu Khu thị trấn Cát Tường Western Pearl 2 vốn đã chiếm hữu vị thế đắc địa, nằm trên mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, ngay trọng điểm hành chính tỉnh giấc Hậu Giang và liền kề dòng kênh xáng Xà No. 

Dự án Cát Tường Western Pearl 2 thu hút hàng nghìn khách hàng tham quan mỗi tuần.

Dự án Cát Tường Western Pearl 2 lôi cuốn hàng nghìn đối tượng mua hàng tham quan mỗi tuần.

Cát Tường Western Pearl 2 cũng sở hữu những nơi công cộng Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ lỗ Đại The Micracle. Đây là tiệm tạm hóa mô hình lại 7 kỳ quan nhân loại cổ xưa trước tiên tại khu vực miền Tây Nam Bộ, góp phần cộng hưởng vào tiềm năng sinh lời vững bền của Cát Tường Western Pearl 2.

Chủ đầu tư chào bán với giá chỉ trong khoảng 790 triệu đồng một nền đất. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50%, phần còn lại có thể trả đều trong 12 bốn tuần. 

Phạm An


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản