Hậu Giang có khu thương nghiệp, dịch vụ đêm tối 16.000m2 - VnExpress Kinh Doanh

The Regina Khánh Ngọc thuộc khu thị trấn Cát Tường Western Pearl 2 sẽ là khu kinh tế đêm đầu tiên tại Hậu Giang.

Công ti Cũ kĩ phần Đầu cơ và Dầu khí Miền Nam (thành viên của Cơ quan Địa ốc Cát Tường) vừa động thổ khu kinh tế đêm thương mại, phục vụ The Regina Khánh Ngọc. Đây là một trong những luôn thể ích trọng điểm của khu thành phố Cát Tường Western Pearl 2.

Nhà đầu tư cho biết, việc xây dựng khu kinh tế đêm khẳng định khả năng triển khai mọi chắc chắn với đối tượng mua hàng doanh nghiệp và góp phần gia tăng giá trị cho khu thị trấn, thiết kế cảnh quan cho thị trấn, lôi cuốn du lịch và thúc đẩy sản xuất kinh tế địa phương.

Phối cảnh khu kinh tế thương mại, dịch vụ, giải trí đêm The Regina Khánh Ngọc.

Phối cảnh khu kinh tế thương nghiệp, dịch vụ, tiêu khiển đêm The Regina Khánh Ngọc.

Dự án lấy ngẫu hứng từ những khu kinh tế đêm nổi tiếng của trái đất. Nhà đầu tư hy vọng The Regina Khánh Ngọc sẽ trở thành địa điểm vui chơi tiêu khiển đêm mới lạ, thú vị tại Hậu Giang. "Tới với The Regina Khánh Ngọc, dân cư và du khách sẽ được thỏa sức mua sắm, vui chơi, thư giản, thưởng thức môi trường đặc sắc và chân thật như lễ hội mỗi ngày", nhà đầu tư nói.The Regina Khánh Ngọc cũng là khu kinh tế đêm đầu tiên tại Hậu Giang có tổng quy mô 16.000m2 với vốn đầu tư là hơn 87 tỷ đồng.

Khu sắm sửa quy mô 3.000m2 với 6 cụm kios sẽ là điểm đến buôn bán thu hút cho người dân trong khu vực; khu biểu diễn văn hóa nghệ thuật, sàn diễn ngoài trời 650m2, con đường sách 650m2, trên hè phố, quảng trường 6.130m2, khu ẩm thực là những "điểm nổi bật" lạ mắt giúp nơi đây không chỉ là một tổ thích hợp thương mại giải trí mà còn là điểm tới văn hoá đầy lôi cuốn. Những nơi công cộng giải trí 1.200m2 với vòng đu quay đứng cao 36m cùng rộng rãi trò chơi hấp dẫn sẽ là thiên đàng giải trí và mày mò cho các em thiếu nhi.

Đại biểu thực hiện nghi thức động thổ khu kinh tế đêm thương mại - dịch vụ The Regina Khánh Ngọc.

Các đại biểu thi hành nghi thức động thổ khu kinh tế đêm thương mại - dịch vụ The Regina Khánh Ngọc.

Cát Tường Western Pearl 2 dành trọn gần 65% quy mô cho môi trường xanh và hệ thống một thể ích phong cách. Dự án chú trọng sản xuất không gian sống hiện đại, nhất môi trường giao thương sầm uất thành lập ra thời cơ buôn bán sinh lời cho cư dân.Tòa tháp dự định điều hành vào 04 tuần 8/2020. Theo nhà đầu tư, khi đi vào hoạt động, The Regina Khánh Ngọc sẽ tiếp diễn ngày càng tăng sức lôi cuốn cho khu Khu thành phố Cát Tường Western Pearl 2 vốn đã sở hữu vị thế đắc địa, nằm trên mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, ngay trọng tâm hành chính tỉnh Hậu Giang và liền kề dòng kênh xáng Xà No. 

Dự án Cát Tường Western Pearl 2 thu hút hàng nghìn khách hàng tham quan mỗi tuần.

Dự án Cát Tường Western Pearl 2 thú vị hàng nghìn khách hàng tham quan mỗi tuần.

Cát Tường Western Pearl 2 cũng sở hữu khu vực chợ Ánh Sáng Kỳ Quan Cũ kĩ Đại The Micracle. Đây là bến xe mô hình lại 7 kỳ quan trái đất cổ xưa trước tiên tại khu vực miền Tây Nam Bộ, góp phần cộng hưởng vào tiềm năng sinh lời vững bền của Cát Tường Western Pearl 2.

Nhà đầu tư chào bán với giá chỉ từ 790 triệu đồng một nền đất. Khách hàng chỉ cần trả tiền trước 50%, phần còn lại có thể trả đều trong 12 04 tuần. 

Phạm An


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản