HLV đội tuyển Thái Lan tiết lộ sai lầm trong trận chạm chán Malaysia, công nhận cầu thủ đang gặp sức ép quá lớn trước khi đối đầu vn

Trong trận chiến với Malaysia diễn ra phương pháp đây 2 ngày, Thái Lan đã vươn lên dẫn trước trong khoảng khá sớm với pha lập công của ngôi sao Chanathip. Dĩ nhiên, sự chệch chạng trong cách chơi đã khiến cho đoàn quân của HLV Akira Nishino trả giá với 2 bàn thua của Brendan và Sumareh bên phía Malaysia.

Sau cuộc đấu, ông Akira Nishino chia sớt với giới truyền thông Thái Lan rằng, các cầu thủ của mình đang gặp quá nhiều áp lực và họ chẳng thể chơi với 100% kĩ năng vốn có.

"Chúng tôi đã có bắt đầu tốt nhưng các cầu thủ chẳng thể chơi chắc chắn và đủ tập trung để có bàn thắng thứ 2 và trận chiến đã xong xuôi theo phương pháp tôi không mong muốn. Tôi cảm thấy các cầu thủ đang có nhiều áp lực. Nhưng ở vòng loại World Cup, các cuộc chiến diễn ra liên tục, bạn phải hối hả phục hồi cả về tinh thần lẫn thể chất để hướng tới trận chiến tiếp theo (chạm chán vietnam vào ngày 19/11)", ông Nishino cho nhân thức.

HLV đội tuyển Thái Lan tiết lộ sai lầm trong trận gặp Malaysia, thừa nhận cầu thủ đang gặp áp lực quá lớn trước khi đối đầu Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Akira Nishino đang gặp gỡ gian nan trong việc duy trì sự định hình tại ĐT Thái Lan.

Bê cạnh đó, vị kế hoạch gia người Nhật này còn cho biết, vài địa điểm mà ông đổi mới trong trận gặp Malaysia đã chơi không tốt và thiếu gắn kết dẫn tới thất bại đáng tiếc nuối.

"Tôi đã đổi mới một số vị trí. Khi tập dượt, họ đã làm cho rất tốt nhưng thi đấu lại không được trôi chảy và khiến Thái Lan không có kết quả tốt, có thể do họ đang có nhân tố về tâm lý. Tôi sẽ giải quyết nhân tố này. Cam kết Thái Lan sẽ chơi tốt hơn ở cuộc đấu tới", HLV Nishino nói.

Vào bữa nay (16/11), tuyển Thái Lan sẽ đáp chuyến bay tới vietnam sẵn sàng cho cuộc đấu diễn ra tham gia ngày 19/11. chậm tiến độ sẽ là cuộc đối đầu khôn xiết được hy vọng diễn ra trên sân Mỹ Đình. Thái Lan yêu cầu thắng để cân bằng điểm số, trong khi đó, nếu như HLV Park Hang-seo và học trò tiến công bại kẻ địch, cửa đi tiếp sẽ trở nên vô cùng lạc quan.

HLV đội tuyển Thái Lan tiết lộ sai lầm trong trận gặp Malaysia, thừa nhận cầu thủ đang gặp áp lực quá lớn trước khi đối đầu Việt Nam - Ảnh 2.

Sau khi thắng UAE, Thái Lan lại gây thuyệt vọng khi để thua Malaysia.

Theo GG

Helino


Xem thêm: bat dong san