HLV Park Hang-seo cẩn trọng, không điền tên Đình Trọng tham gia danh sách tham gia SEA Games 2019

Trong danh sách tập trung các tuyển thủ U22 Việt Nam dự SEA Games 30 gần nhất, HLV Park Hang-seo khiến phổ thông người bất thần khi điền tên Đình Trọng, người đang phải điều trị và tập bình phục chấn thương dây chằng chạm chán phải tham gia 5 04 tuần trước.

Đương nhiên, sau khi xem thêm quan điểm từ đội ngũ bác bỏ sĩ, HLV Park Hang-seo gạch tên Đình Trọng ra khỏi danh sách và không mạo hiểm dùng cầu thủ này ở SEA Games sắp tới. Đình Trọng sẽ tiếp tục hồi phục chấn thương dưới sự giám sát của bác sĩ Choi Ju-young, anh vẫn sẽ có mặt tại trung tâm PVF cùng các đồng đội tại U22 vn nhưng không nhập cuộc tập tành theo giáo án chung.

HLV Park Hang-seo cẩn trọng, không điền tên Đình Trọng vào danh sách tham dự SEA Games 2019 - Ảnh 1.

Trong thời điểm mới đây, Đình Trọng đã có thể tập dượt với bóng mà không chạm chán gian khổ quá lớn. Anh thậm chí đã có thể hoàn thành phần khởi động cùng các đồng đội tại U22 vn. Tuy nhiên, sự thận trọng của HLV Park là rất có hạ tầng. Việc giữ lại Đình Trọng có thể khiến những chọn nhân lực của ông trở nên eo hẹp hơn. Cần nhớ rằng, mỗi đội tuyển bóng đá nam tham dự SEA Games 2019 chỉ được đăng lý 20 người.

Tại SEA Games 30, U22 vietnam nằm bảng B cùng các địch thủ U22 Brunei, U22 Lào, U22 Indonesia, U22 Singapore và U22 Thái Lan. Các đội bóng được sử dụng 2 cầu thủ trên 22 tuổi. Cuộc chiến trước tiên của U22 Việt Nam diễn ra tham gia ngày 25/11, chạm mặt Brunei.

Theo GG

Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ nhà đất