Hoạt động mua bán căn hộ Tây Hà Nội tấp nập về cuối năm - VnExpress Kinh Doanh

Một vài khu vực như quận Thanh Xuân có mức tiêu thụ căn hộ tăng rộng rãi lần so với quý trước, theo JLL vn.

Thị trường lôi cuốn

Với các tuyến con đường huyết quản như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, con đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, Thanh Xuân là khu vực có tốc độ tạo ra hạ tầng, thành phố hóa với tốc độ cao. Trong khi đó, quỹ đất còn phổ biến dự địa khiến cho khu vực trở thành tâm điểm đầu tư của các công trình nhà đất.

Theo JLL Việt Nam, trong quý III/2019, hoạt động mua bán bất động sản Hà Nội chứng kiến cầu vượt cung. Lượng căn hộ tiêu thụ tại Thủ đô tăng 67% so với quý trước, dẫn dắt bởi nguồn cầu tìm ở thực. Xét theo địa bàn, khu vực phía Tây thành phố dẫn đầu với lượng tiêu thụ tăng gấp 4 lần so với quý trước.

Nguồn cung thị phần cao cấp hạn nhạo báng. Trong khoảng 6.400 căn hộ chào bán trên hoạt động mua bán chỉ có 850 căn tới trong khoảng 4 dự án mới. Giá sơ cấp đạt 1.473 đô la Mỹ mỗi m2 (khoảng 34 triệu đồng), chủ đầu tư đẩy mạnh phóng thích các dự án căn hộ có quy mô lớn.

Một vài chuyên gia cho rằng, về cuối năm đối tượng mua hàng tăng mua căn hộ vì tâm lý tậu nhà đón Tết. Vì vậy, giá căn hộ cao cấp tại Thanh Xuân bàn giao với nhân thể ích hoàn thiện có tầm giá tăng nhẹ so với thời gian quý ba.

Đối tượng mua hàng sắm tậu căn hộ cao cấp quy mô lớn

Anh Hải Đăng (huyện Hoàng Mai, Thủ đô) là một đối tượng mua hàng đang có yêu cầu tìm sắm căn hộ cao cấp tại khu vực Thanh Xuân. Anh cho biết đang dành phổ quát sự đon đả cho căn hộ "quyền lực" - Jupiter tại công trình Stellar Garden, số 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Thủ đô.

polyad

Phối cảnh dự án Stellar Garden số 35 Lê Văn Thiêm.

"Mức giá tại đây khá giá khó khăn, trong khoảng 32,6 triệu một m2 cho căn hộ 150m2, gồm 3 phòng ngủ rộng. Trong đó là 2 phòng ngủ master, đẳng cấp kiến tạo thanh lịch", anh Đăng chia sẻ.

Nhà đầu tư dự án Stellar Garden cho nhân thức, không chỉ riêng anh Hải Đăng, đa dạng thương buôn đạt được mục tiêu và phân khúc kiến thức khiến cho việc tại khu vực cũng khác biệt chú ý đến căn Jupiter. Chọn căn hộ Jupiter, gia chủ không chỉ được thu giãn không gian 150m2 với kiến tạo tuyệt hảo, mang tính độc bản dành riêng cho chủ nhân, mà còn có thể thưởng thức góc nhìn không giới hạn từ kiến tạo cửa sổ Bay Window. Kiến tạo thành lập ra môi trường ủ ấp trọn thị trấn, tầm nhìn hướng hồ bơi, lầu tinh tú và khuôn viên cây cỏ - trạm xe buyt con trẻ đa dạng.

polyad

Ảnh chụp nhà mẫu căn Jupiter tại dự án Stellar Garden.

Dự án chú ý chọn nhãn hiệu nội thất uy tín, như chuỗi hệ thống vũ trang vệ sinh cao cấp Toto, thiết bị điện Schneider, nhân tố hòa Fujitsu,... bảo đảm chất lượng căn hộ đi cùng năm bốn tuần. Giai đoạn xây dựng, tổ chức nhà thầu ứng kĩ nghệ Gangform với tường vách chịu lực bằng bê tông cốt thép giúp tăng tuổi thọ tòa tháp, cải thiện kỹ năng cách âm, bí quyết nhiệt hiệu quả, đem đến không gian sống tĩnh tại, đứt quãng ầm ĩ phường thị cho gia chủ.

Stellar Garden nằm ngay ngay tại nút giao Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm với gắn kết thuận tiện đến các tuyến tuyến đường mạch máu như Lê Văn Lương, È Duy Hưng, Tạ thế Duy Tiến, Phạm Hùng, vành đai 3... Dường như đó, địa điểm này cũng gần bến đỗ, trạm dừng ô tô buýt, trạm tàu điện trên cao, tạo nhân tố kiện thuận lợi cho cư dân khi di chuyển tới trọng điểm thị trấn.

polyad

Ảnh chụp nhà mẫu căn Jupiter tại dự án Stellar Garden.

"Trong bối cảnh hoạt động mua bán BĐS Thanh Xuân nhộn nhịp, căn hộ Jupiter thuộc chung cư Stellar Garden là sự lựa chọn xứng tầm với những dân cư thị trấn. Dự án kiến tạo với các căn hộ tiêu chuẩn hoàn thiện cao cấp, quy mô đa dạng trong khoảng 91,2-150,3m2, đảm bảo phục vụ phổ biến ý định khác biệt của đối tượng mua hàng", thây mặt nhà đầu tư nói.

Dương Thành

Thông tin công trình:

Công ty trả lời và điều hành bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Phát triển và Buôn bán BĐS Weland

Đơn vị phân phối: An Phát Land, Grandland

Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, xã Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0976 98 3113

Website:


Xem thêm: gia dat saigon