Hơn 70 nhân tiện ích tại dự án Sunshine City Sài Gòn bỏ ra cho cư dân nhí - VnExpress Kinh Doanh

Thạc sĩ Võ Hồng Tâm- chuyên gia tâm lý, thây mặt miền Nam của doanh nghiệp phi chính phủ CFC (Trung tâm Sức khỏe mái ấm và Tạo ra tập thể) cho nhân thức, thực tiễn cho thấy con nhỏ tại phổ thông thị trấn lớn như TP HCM, Hà Nội đang thiếu chỗ vui chơi, giải trí, hoạt động đúng nghĩa. Cuộc sống của các em gói gọn trong việc: đi học, học thêm và chơi điện tử, thiếu không gian vận động ngoài trời. Việc này hoàn toàn không tốt cho sự phát hành của các em.

Tại các thông thường cư, nhân tiện ích cho trẻ thơ thường gói gọn trong các hạng mục phụ như hồ bơi con trẻ rộng vài chục m2, khu giải trí với một vài trò chơi cơ bản như cầu tuột, nhà bóng, đệm nhảy, chuyên gia cho nhân thức.

Đây song song là trằn trọc của Tổ chức Sunshine Group - nhà sản xuất phổ quát dự án căn hộ trong giai đoạn khai triển các công trình bất động sản. Rộng rãi năm qua, công ty ấp ủ xây dựng công trình thích hợp với những lối sống, sở thích và nhu cầu tạo ra của trẻ nhỏ tuổi đô thị. Trong đó quan trọng là môi trường vui chơi, sinh hoạt sau những giờ học bít tất tay. Ngoài trẻ em, đội ngũ thiết kế dự án còn kỳ vọng căn hộ sẽ giảm sút những lo toan, áp lực về việc nhà, con trẻ trong nhà cho bà nội trợ.

Nuôi dạy trẻ em là hoạt động tốn rộng rãi thời gian lẫn công sức của các gia đình trẻ. Khiến cho sao để môi trường sống tại dự án có thể giúp phụ huynh nhẹ gánh hơn là tiêu chí chúng tôi đặt ra khi phát triển các vật phẩm trong giai đoạn sắp đến, thây mặt tập đoàn nhấn mạnh.

Đầu

Tổ thích hợp Home Resort đầu cơ hàng triệu USD cho luôn tiện ích dịch vụ cư dân nhí.

Đầu 04 tuần 11, sau giai đoạn nghiên cứu và tính toán các kiến tạo, quy hoạch, tổ chức báo cáo tổ hợp Home Resort với 700 căn hộ, thuộc khu thị trấn Sunshine City Sài Gòn (huyện 7). Sunshine City cũng là item đầu tiên nhà đầu tư này chào sân hoạt động mua bán miền Nam nói phổ biến và TP HCM nói riêng.

Trong đó, nhà đầu tư này khẳng định sẽ có gần 70 nhân tiện ích hướng tới sự phát hành thể chất, tinh thần của con nhỏ. Dường như đó, kiến tạo, nguyên liệu sử dụng tại tòa tháp cũng thân thiện với dân cư.

Theo thây mặt Sunshine Group, để biến góc nhìn thành thực tế, chủ đầu tư phải dốc hàng triệu đô la phát triển chuỗi luôn thể ích nội khu liên hoàn cho con trẻ trong công trình. Dân cư của công trình toàn quyền dùng các những nơi công cộng, thư viện, khu vui chơi ánh sáng... mà không hề trả thêm chi tiêu nào.

Quỹ đất dự án chẳng thể mở rộng, bởi thế việc triển khai môi trường cho con nhỏ đồng nghĩa với việc chúng tôi phải hy sinh diện tích cho thương phẩm, chi phí xây dựng đội cao và giảm phần nào lợi nhuận, đại diện này nói.

Số lượng một thể ích được chủ đầu tư này ước tính đến gần 70 và được chia khiến cho nhị phân khu. Cụm đi lại tạo môi trường sản xuất thể chất. Bên cạnh nhóm tiện thể ích tò mò xúc tiến quá trình học tập, làm giàu vốn sống tinh thần cho các dân cư nhí.

Số

Trạm xe buyt nước Sunshine Water Park, với các hoạt động sport dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt...

Điểm thu hút của cụm chuyển động là phố đi bộ nước Sunshine Water Park, với các hoạt động sport dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt...Tầng trệt của tòa tháp, nhà đầu tư dành hàng trăm m2 được xây dựng vườn mê cung, kiến trúc mô phỏng khu vườn trong các câu chuyện cũ rích tích. Theo thây mặt nhà đầu tư, tại đây các em nhỏ nhắn có thể tham gia các sinh hoạt đội đội ngũ, tập văn nghệ, đọc sách, học bài.

Khu mày mò của Sunshine City Sài Gòn được đầu cơ tổ hợp kĩ nghệ ánh sáng tương tác thực tại ảo mang tên Thế Giới Lân Tinh của Alice. Cư dân nhí được tò mò các hoạt cảnh về đại dương, vũ trụ, dải ngân hà với hiệu ứng bắt mắt. Công nghiệp này áp dụng khá đa dạng trong các ở dọc đường của Nhật Bạn dạng, Singapore, Hàn Quốc, hay mới chỉ hình thành tại vài khu tiêu khiển của trọng tâm thương mại, chứ chưa có mặt tại các dự án căn hộ.

Dường như, Home Resort tại Sunshine City còn có rạp chiếu 4D trình chiếu các bộ phim về quả đât công nghệ, động vật, tự nhiên. Hình như, dự án còn có thư viện sách, trường quốc tế Sunshine Maple Bear rộng hàng nghìn m2, khu bến xe picnic cho gia đình...

Theo thây mặt chủ đầu tư, các môi trường dành cho con nhỏ được ưu tiên những vị trí đẹp tại dự án, với góc nhìn ra cảnh quan xanh, bờ sông, cây cỏ, thoáng khí trời. Do quy hoạch đồng bộ ngay từ khi công trình còn trên kiến tạo, các tiện ích này được đặt sát cạnh, tạo kết nối liên hoàn. Việc này sản xuất hưởng thụ dễ dàng tối đa cho dân cư trong việc trông chừng, theo dõi trẻ thơ trong giai đoạn vui chơi, học tập.

Khu

Phối cảnh phòng chiếu phim 4D tại Sunshine City Sài Gòn.

Yếu tố này chứng tỏ chúng tôi không kiếm tìm những ngỏng ngỏng còn sót của tòa tháp để xây đắp nhân thể ích, mà ngay từ đầu đã chọn lựa các mảng đẹp, thông thoáng để dịch vụ dân cư nhí, chủ đầu tư Sunshine Group khẳng định.

Không chỉ dừng lại ở việc đầu cơ tiện thể ích cho con nhỏ, nhà đầu tư khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn còn kiến tạo kiến trúc, không gian sống, bình yên, tiện thể ích phù hợp theo yêu cầu của các mái nhà có con bé bỏng. Chi tiết, Sunshine City Sài Gòn sở hữu môi trường sống như resort, hạn nhạo báng ô nhiễm không khí với 4 vòng tường cây cỏ - mặt nước.

Lớp bao bọc công trình trước tiên là dòng sông Cả Cấm. Lớp thứ hai nằm tại tầng đế công trình với hồ cảnh quan cùng môi trường cây cối hàng chục nghìn m2 uốn theo các tòa nhà. Lớp thứ ba thuộc trên mỗi nhà cửa, Sunshine Group sắp xếp hàng chục khu vườn treo diện tích lớn trên mỗi tầng lẻ của khu căn hộ để bảo đảm mang không khí tươi và sạch sẽ vào từng căn hộ. Cuối cùng, khu tầng thượng cũng được phủ xanh hàng nghìn m2 cây cối.

Nhằm giảm thiểu bức xạ mặt trời và tia cực tím, các nhà cửa trong công trình đều được dát kính LowE chống tia tử ngoại. Dường như, để bảo đảm an ninh, công nghệ Face ID được vận dụng tại dự án, camera bố trí rậm rạp khắp nơi nhằm ngăn không cho người lạ tham gia công trình.

Bảo An


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản