Hơn 70 tiện ích tại công trình Sunshine City Sài Gòn bỏ ra cho dân cư nhí - VnExpress Kinh Doanh

Thạc sĩ Võ Hồng Tâm- chuyên gia tâm lý, đại diện miền Nam của tổ chức phi chính phủ CFC (Trọng tâm Sức khỏe mái ấm và Tạo ra cộng đồng) cho nhân thức, thực tại cho thấy con nhỏ tại phổ quát thành phố lớn như TP HCM, Thủ đô đang thiếu chỗ vui chơi, giải trí, hoạt động đúng nghĩa. Cuộc sống của các em gói gọn trong việc: đi học, học thêm và chơi điện tử, thiếu không gian chuyển di ngoài trời. Việc này hoàn toàn không tốt cho sự phát hành của các em.

Tại các thông thường cư, luôn thể ích cho trẻ thơ thường gói gọn trong các hạng mục phụ như hồ bơi con nít rộng một số chục m2, khu tiêu khiển với một số trò chơi cơ bản như cầu tuột, nhà bóng, đệm khiêu vũ, chuyên gia cho nhân thức.

Đây song song là trăn trở của Công ty Sunshine Group - nhà phát hành rộng rãi công trình căn hộ trong công đoạn triển khai các dự án bất động sản. Nhiều năm qua, doanh nghiệp ấp ôm xây dựng công trình phù hợp với những lối sống, sở thích và nhu cầu phát triển của trẻ nhỏ bé đô thị. Trong đó quan trọng là môi trường vui chơi, sinh hoạt sau những giờ học găng. Ngoài trẻ con, hàng ngũ kiến tạo dự án còn kỳ vọng căn hộ sẽ giảm bớt những lo toan, áp lực về việc nhà, con cái cho bà nội trợ.

Nuôi dạy trẻ thơ là hoạt động tốn phổ biến thời điểm lẫn công trạng của các gia đình trẻ. Khiến sao để môi trường sống tại dự án có thể giúp phụ huynh nhẹ gánh hơn là mục tiêu chúng tôi đặt ra khi phát hành các item trong giai đoạn sắp tới, đại diện tập đoàn nhấn mạnh.

Đầu

Tổ thích hợp Home Resort đầu cơ hàng triệu USD cho nhân thể ích phục vụ dân cư nhí.

Đầu bốn tuần 11, sau quá trình phân tích và tính toán các kiến tạo, quy hoạch, công ty báo cáo tổ thích hợp Home Resort với 700 căn hộ, thuộc khu thành phố Sunshine City Sài Gòn (huyện 7). Sunshine City cũng là sản phẩm đầu tiên chủ đầu tư này chào sân hoạt động mua bán miền Nam nói bình thường và TP HCM nói riêng.

Trong đó, chủ đầu tư này khẳng định sẽ có gần 70 luôn tiện ích hướng đến sự tạo ra thể chất, ý thức của trẻ em. Ngoài ra đó, kiến tạo, vật liệu sử dụng tại công trình cũng thân thiện với dân cư.

Theo thây mặt Sunshine Group, để biến góc nhìn thành thực tế, nhà đầu tư phải dốc hàng triệu đô la Mỹ phát hành chuỗi nhân thể ích nội khu liên hoàn cho con nít trong dự án. Dân cư của dự án toàn quyền dùng các trên hè phố, thư viện, tiệm tạm hóa ánh sáng... mà không hề trả thêm chi phí nào.

Quỹ đất công trình không thể mở rộng, bởi vậy việc triển khai không gian cho trẻ thơ đồng nghĩa với việc chúng tôi phải hy sinh diện tích cho thương phẩm, chi phí xây dựng đội cao và giảm phần nào lợi nhuận, thây mặt này nói.

Số lượng một thể ích được chủ đầu tư này ước tính đến gần 70 và được chia làm cho hai phân khu. Cụm đi lại tạo không gian tạo ra thể chất. Bên cạnh hàng ngũ luôn tiện ích tò mò thúc đẩy quá trình học tập, làm cho giàu vốn sống tinh thần cho các cư dân nhí.

Số

Công viên nước Sunshine Water Park, với các hoạt động thể thao dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt...

Điểm đặc sắc của cụm đi lại là khu vực chợ nước Sunshine Water Park, với các hoạt động sport dưới nước như boomerang, lốc xoáy, vòng trượt...Tầng trệt của nhà cửa, nhà đầu tư bỏ ra hàng trăm m2 được xây đắp vườn mê cung, kiến trúc mô hình khu vườn trong các câu chuyện cũ rích tích. Theo đại diện nhà đầu tư, tại đây các em ốm có thể tham gia các sinh hoạt đội đội ngũ, tập văn nghệ, đọc sách, học bài.

Khu tìm hiểu của Sunshine City Sài Gòn được đầu cơ tổ hợp công nghệ ánh sáng tương tác thực tiễn ảo mang tên Thế Giới Lân Tinh của Alice. Cư dân nhí được tìm hiểu các hoạt cảnh về biển hồ, ngoài trái đất, ngoài hành tinh với hiệu ứng bắt mắt. Công nghiệp này ứng dụng khá đa dạng trong các công viên của Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, hay mới chỉ hình thành tại một số khu giải trí của trung tâm thương mại, chứ chưa có mặt tại các dự án căn hộ.

Ngoài ra, Home Resort tại Sunshine City còn có rạp chiếu 4D trình chiếu các bộ phim về trái đất kỹ thuật, động vật, thiên nhiên. Bên cạnh, dự án còn có thư viện sách, trường quốc tế Sunshine Maple Bear rộng hàng nghìn m2, khu trên hè phố picnic cho mái nhà...

Theo đại diện chủ đầu tư, các môi trường dành cho trẻ thơ được ưu tiên những vị trí đẹp tại dự án, với tầm nhìn ra cảnh quan xanh, bờ sông, cây trồng, thoáng khí trời. Do quy hoạch đồng bộ ngay từ khi công trình còn trên thiết kế, các tiện thể ích này được đặt sát cạnh, tạo kết nối liên hoàn. Việc này sản xuất hưởng thụ tiện lợi tối đa cho dân cư trong việc trông mức độ, theo dõi trẻ thơ trong công đoạn vui chơi, học tập.

Khu

Phối cảnh phòng chiếu phim 4D tại Sunshine City Sài Gòn.

Nhân tố này chứng tỏ chúng tôi không kiếm tìm những ngỏng ngỏng còn sót của nhà cửa để xây đắp nhân thể ích, mà ngay từ đầu đã chọn các mảng đẹp, thông thoáng để dịch vụ dân cư nhí, nhà đầu tư Sunshine Group khẳng định.

Không chỉ dừng lại ở việc đầu cơ luôn tiện ích cho con nít, chủ đầu tư khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn còn kiến tạo kiến trúc, môi trường sống, an toàn, tiện ích phù hợp theo yêu cầu của các mái nhà có con nhỏ nhắn. Cụ thể, Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu môi trường sống như resort, hạn chế giễu ô nhiễm không khí với 4 vòng tường cây xanh - mặt nước.

Lớp bao bọc dự án đầu tiên là dòng sông Cả Cấm. Lớp thứ nhị nằm tại tầng đế công trình với hồ cảnh quan cùng môi trường cây trồng hàng chục nghìn m2 uốn theo các tòa nhà. Lớp thứ ba thuộc trên mỗi công trình, Sunshine Group sắp xếp hàng chục khu vườn treo quy mô lớn trên mỗi tầng lẻ của khu căn hộ để bảo đảm mang không khí tươi và sạch sẽ vào từng căn hộ. Sau cùng, khu tầng thượng cũng được phủ xanh hàng nghìn m2 cây xanh.

Nhằm giảm thiểu bức xạ mặt trời và tia cực tím, các công trình trong công trình đều được dát kính LowE chống tia tử ngoại. Bên cạnh, để bảo đảm an ninh, công nghiệp Face ID được ứng dụng tại dự án, camera bố trí um tùm khắp nơi nhằm ngăn không cho người lạ vào dự án.

Bảo An


Xem thêm: dịch vụ nhà đất