HUD chắc chắn bàn giao công trình Hud Building Nha Trang đúng tiến độ - VnExpress Kinh Doanh

Tầm thường cư Hud Building Nha Trang đang kiến thiết các hạng mục về thương nghiệp, cảnh quan và hoàn thiện nội thất, chuẩn bị bàn giao tham gia quý II/2020.

Thây mặt Tổng tổ chức kinh doanh Đầu tư Phát hành Nhà và Thành phố HUD - chủ đầu tư công trình Hud Building Nha Trang cho nhân thức, phần lớn khách hàng nhà để ở đều mong sớm kiếm được nhà để ổn định chỗ ở. Thú vui khi dọn về ngôi nhà mới luôn mang một ý nghĩa đặc biệt, nhất là với các chủ sở hữu lần đầu sở hữu gia đình mong ước.

Trong bối cảnh thị trường hiện thời, những dự án có tiến độ được cập nhật nhiều lần và đúng với cam đoan ban sơ dễ tạo niềm tin với đối tượng mua hàng. Chị Hòa - một khách hàng vừa chốt mua căn hộ tại Hud Bulding Nha Trang cho nhân thức, tiến độ xây dựng dự án là một trong những chỉ tiêu đầu tiên chị cân nhắc khi lựa chọn nơi ổn định gia đình.

"Khi mày mò tìm nhà, tôi rất run sợ bởi quá nhiều tin tức về các công trình lừ đừ bàn giao. Việc có thể nhận căn hộ đúng tiến độ sẽ giúp gia đình chúng tôi chủ động về phổ biến mặt", chị Hoà san sớt.

Nắm bắt tâm lý này, HUD đã nỗ lực tăng mạnh hoàn thành dự án Hud Bulding Nha Trang, để có thể bàn giao căn hộ đúng cam kết. Sau khi cất nóc hôm 25/4, công trình đang xây dừng đồng thời các hạng mục về thương nghiệp, cảnh quan và hoàn thiện nội thất. Với tiến độ như bây giờ, dự án sẽ sẵn sàng bàn giao cho khách hàng vào quý II/2020.

"Chúng tôi cố gắng vô cùng để giúp dân cư nhanh lẹ có cuộc sống ổn định như cam kết trong thích hợp đồng đã ký với khách hàng", thây mặt nhà đầu tư khẳng định.

Tiến độ thi công thực tế tại dự án Hud Building Nha Trang.

Tiến độ kiến tạo thực tiễn tại dự án Hud Building Nha Trang.

Theo chế độ bàn giao của công trình Hud Buiding Nha Trang, chủ nhà có thể dọn về ở ngay mà không cần phải lắp đặt thêm nhiều nội thất. Tổng thể các căn bàn giao hoàn thiện với nội thất căn bản cao cấp, tạo sự dễ dãi, thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Không chỉ bàn giao đúng thời hạn như chắc chắn, công trình Hud Bulding Nha Trang còn được đối tượng mua hàng bình chọn cao về địa điểm, chất lượng xây dựng, thiết kế, chuỗi hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, tiến bộ.

Về địa điểm, tầm thường cư Hud Bulding Nha Trang chiếm hữu 2 mặt tiền trục đường Nguyễn Thiện Thuật và Tô Hiến Thành. Đây là các tuyến đường chính của "khu xã Tây" - trọng tâm du lịch biển Nha Trang, chỉ cách biển khoảng 300m. Từ công trình, du khách thuận lợi vận động đến các vị trí ngao du nhiều người biết đến của Nha Trang như quảng trường biển 2/4 và tháp Trầm Hương (cách 300m), tháp bà Ponaga (2km), chợ Đầm (1,5km)...

Công trình xây đắp trên khu đất có tổng diện tích 3.753,8m2 với mật độ xây đắp chỉ 51%. Trong đó, tầng 1 và 2 là sảnh tầm thường cư và trọng điểm thương nghiệp, tầng 3-24 là căn hộ chung cư, tầng 25 với 6 căn penthouse thiết kế hợp lý, thích hợp để ở cũng như cho thuê. HUD cam kết khách tìm căn hộ sẽ được cấp sổ hồng lâu dài và hoàn thành thủ tục hộ khẩu tại thành phố Nha Trang.

Bên trong căn hộ Hud Building Nha Trang đang hoàn thiện nội thất.

Bên trong căn hộ Hud Building Nha Trang đang hoàn thiện phía bên trong.

Ngoài ra đó, nhà đầu tư cũng thiết bị toàn diện tiện ích dịch vụ cư dân với chuỗi hệ thống trung tâm thương mại, buôn bán, những nơi công cộng tiêu khiển, nhà trẻ, trọng tâm thể dục sport, phòng tập gym, spa tiến bộ, chuỗi hệ thống kiểm soát an ninh 24/24, chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy văn minh bố trí hợp lý.

Dự án bao gồm các căn hộ đa dạng quy mô 41,81 - 88,85m2, kiến tạo 1-3 phòng ngủ. Mỗi sàn bố trí 22 căn hộ với giá thành trên 30 triệu đồng mỗi m2.

"Hud Building Nha Trang là nguồn cung rất có giá trị, hợp lý đối với những gia đình muốn chiếm hữu căn hộ ở đô thị biển như Nha Trang", thây mặt chủ đầu tư nhấn mạnh.

Tại dự án này, Ngân hàng BIDV độc quyền cung cấp mượn 70% trị giá căn hộ dành cho khách hàng. Chính sách nguồn vốn linh động của nhà đầu tư sẽ giúp khách hàng dễ dàng chiếm hữu sản phẩm tích hợp để ở và cho thuê. Dường như sẽ có ưu đãi tặng vàng cho khách hàng khi tìm những căn cuối cùng tại công trình này.

Lộc An


Xem thêm: bat dong san