Điểm danh các mẫu sedan cũ 'cực chất' trong giá thành 600 triệu tiền việt

Toyota Corolla Altis 2016–2017

Ưu điểm: Xe có kiến tạo quý phái, môi trường nội thất phổ biến nhất thị phần. Bên cạnh đó, động cơ Altis khá dẻo dai, rất thảng hoặc khi hỏng vặt, chi phí bảo dưỡng dân dã, mức tiêu thụ nhiên liệu dè xẻn hàng đầu… Thưởng thức lái không bốc nhưng đôi khi sự lành tính, an ninh, dịu dàng lại làm cho người lái thích hơn.

Điểm danh các mẫu sedan cũ cực chất trong tầm giá 600 triệu đồng - Ảnh 1.

Toyota Altis 2016. Ảnh ST.

Nhuợc điểm: Thiếu rộng rãi thiết bị dễ chơi như màn hình HUD, phanh tay điện tử, gạt mưa không người điều khiển. Đồng thời, giá cao ngang ngửa một số phiên bản thấp của thị phần xe hạng D. Nếu đối tượng mua hàng muốn chiếm hữu một chiếc xe ô tô cũ còn mới, thậm chí chạy lướt trong chi phí 600 triệu đồng thì Corolla Altis đời 2016-2017 là lựa chọn hợp lý.

Honda Civic 2015–2016

Ưu điểm:  Honda Civic có mẫu mã thể thao đầy hiện đại, phía bên trong đẹp mắt và phổ thông cho người ngồi cao hơn 1.7m. Tài năng vận hành của Civic có phần nhỉnh hơn Toyota Altis nhờ hệ thống khuông gầm kiên cố, xe vận hành rất đằm chắc ở tốc độ. song song, động cơ 1.5L Turbo của Civic cho khả năng điều hành tốt nhất phân khúc hạng D, xe vào cua êm ái ở tốc độ 70km/h.

Điểm danh các mẫu sedan cũ cực chất trong tầm giá 600 triệu đồng - Ảnh 2.

Honda civic 2015. Ảnh ST.

Nhược điểm: Do Honda civic có thiết kế phong cách nên kén khách hàng. Bên cạnh, giá niêm yết Civic cũ khá cao, ngang tầm với phổ biến mẫu xe mới hạng C và xe cũ hạng D đã làm người dùng khó khăn hài lòng về giá.

Hyundai Sonata 2013-2014

Ưu điểm: Hyundai Sonata là một mẫu xe sedan hạng D mang tới những hưởng thụ tối ưu, cảm giác lái bốc với động cơ 2.0L, ghế lái sport ấp ôm người thoải mái, hàng ghế sau rộng rãi. Hơn nữa, xe được thiết bị đa dạng công dụng hơn so với đa dạng xe cùng phân khúc nhưng lại có giá niêm yết thấp hơn.

Điểm danh các mẫu sedan cũ cực chất trong tầm giá 600 triệu đồng - Ảnh 3.

Hyundai Sonata. Ảnh ST.

Nhược điểm: Hệ thống phương pháp âm của Hyundai Sonata chưa được tốt, khi chạy vào trục đường nhám thường có tiếng ồn lớn trong xe. Về bình yên, xe chỉ được thiết bị 2 túi khí phía trước, không có cảm biến lùi và cảm biến áp suất lốp.

Kia Optima (K5) 2013–2014

Ưu thế: Kia Optima là mẫu xe sedan 5 chỗ hạng D nhập khẩu trong khoảng Hàn Quốc mang nét năng động hơn, sport. Xe có môi trường nội thất nhiều, vũ trang nhiều tác dụng bình yên tân tiến nhưng lại có giá bán rẻ hơn một số mẫu xe cùng thị phần.

Điểm danh các mẫu sedan cũ cực chất trong tầm giá 600 triệu đồng - Ảnh 4.

Kia Optima (K5) 2013–2014. Ảnh ST.

Nhược điểm: Kia Optima cũ có hệ thống lái và tài năng vận hành không tốt bằng Sonata hay Mazda 6, mặc dù cùng dùng động cơ 2.0L có sức mạnh tương đương Hyundai Sonata.

Mazda 6 2014         

Ưu thế: Mazda 6 có động cơ 2.5L vận hành cam đoan mang đến sự yên ổn tâm về chất lượng do mang nhãn hàng Nhật Bạn dạng. Bên cạnh đó, xe có độ bền bỉ và chi phí bảo dưỡng ở mức trung bình, nội thất mang đẳng cấp Châu Âu, giá sàn có lí so với các mẫu xe cùng thị phần hạng D.

Điểm danh các mẫu sedan cũ cực chất trong tầm giá 600 triệu đồng - Ảnh 5.

Mazda 6 2014. Ảnh ST.

Nhược điểm: Mazda 6 sở hữu môi trường nội thất chưa đích thực phổ biến như các mẫu xe Nhật cùng thị phần, lưng ghế ở vị trí giữa hàng ghế sau hơi nhô cao gây cảm giác khó chịu. Đáng chú ý là ở version động cơ 2.0L có sức vọt hơi chậm.

Theo Nai lưng Khanh

Công huân


Tham khảo thêm: mua dat